MBA toàn thời gian quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

119685_button.png

Hợp tác với hơn 20 công ty

Chi tiết chính

  • Ngày bắt đầu: tháng 9 năm 2020
  • Định dạng: Toàn thời gian
  • Thời lượng: 12 tháng
  • Học phí: € 35.000
  • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
  • Địa điểm: Trường kinh doanh tốt nghiệp MIP Politecnico di Milano (Milan, Ý)
  • Trình độ chuyên môn cần thiết: sinh viên tốt nghiệp chuyên nghiệp có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc, lý tưởng trong môi trường quốc tế.


Các

Chương trình được cung cấp với sự hợp tác chính thức với một số công ty đa quốc gia và Ý cung cấp tài trợ cho công ty cũng như cơ hội việc làm và công việc dự án cho các ứng viên. Danh sách các công ty đối tác MBA bao gồm Ariston Thermo Group, Banale, Banca Mediolanum, Barilla, Boston Consulting Group, Candy Hoover, ConTe, Costa Crociere, EF - Education First, Fire, Hilti, IBM, lastminute.com Group, Eli Lilly, Luxottica , Microsoft, Moleskine, Moncler, OTB, Ouvert, Sirti, Unicredit và Whirlpool.

Master kết hợp giai đoạn học từ xa đầu tiên với giai đoạn trong khuôn viên truyền thống hơn dành riêng cho các chủ đề trong quản lý chung, bao gồm cả tư duy thiết kế và khởi nghiệp Lean. Sau đó, sinh viên sẽ có cơ hội chuyên về một trong các lĩnh vực sau: Khởi nghiệp và đổi mới, Chuyển đổi kỹ thuật số e Dữ liệu lớn, Quản lý thiết kế sang trọng, Quản lý chung.

Các ứng viên nên sẵn sàng kéo dài tâm trí và được thử thách trong các tình huống kinh doanh trong thế giới thực và nên sở hữu tài năng và động lực để vượt trội trong sự nghiệp đã chọn. Tham vọng, độc lậpkhiêm tốn cũng là những đặc điểm rất được mong muốn và cuối cùng, chúng tôi đang tìm kiếm những người có động lực cao để mang lại đóng góp cá nhân của họ cho lớp học và thúc đẩy sự đa dạng .

Trường Quản lý của Politecnico di Milano được công nhận bởi AMBA, EQUIS, ASFOR và EOCCS và nằm trong Bảng xếp hạng Thời báo Tài chính của Trường Kinh doanh Châu ÂuXếp hạng Đại học Thế giới QS .

MIP và các cộng tác viên của mình trao hỗ trợ tài chính cho các ứng cử viên MBA toàn thời gian quốc tế, từ đóng góp học phí dựa trên thành tích đến tài trợ của công ty.

Tài trợ của Công ty trị giá € 5.000 có sẵn cho tất cả các ứng cử viên , được tài trợ bởi các Công ty Đối tác MBA.

Các loại đóng góp học phí khác nhau có sẵn và chi trả tới 50% phí. Để biết thêm thông tin về khả năng hỗ trợ tài chính của chúng tôi, hãy truy cập trang web của chúng tôi www.som.polimi.it/imba .


Để biết thêm thông tin và hỗ trợ ứng dụng, vui lòng truy cập trang web tại www.som.polimi.it/imba hoặc viết thư cho infomasters @ MIP .polimi.it
Các ứng dụng nên được gửi trực tuyến trên www.applyformasters.net

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2019

Giới thiệu về trường

Founded in 1979 as a Consortium between the Politecnico di Milano and many Italian institutions and several leading public and private industrial groups, today MIP is a non-for-profit consortium limit ... Đọc thêm

Founded in 1979 as a Consortium between the Politecnico di Milano and many Italian institutions and several leading public and private industrial groups, today MIP is a non-for-profit consortium limited company. Đọc ít hơn
Milan , Nam Kinh , Reims , Edinburgh , Madrid , Quảng Châu , Barcelona , Brussels , Glasgow , Bắc Kinh , Munich , Toulouse-le-Château + 11 Hơn Ít hơn