MBA toàn thời gian quốc tế - 12 tháng

Chung

Chương trình mô tả

Tại sao MBA Rotterdam?

Hãy để suy nghĩ của Hà Lan thúc đẩy sự nghiệp của bạn tiến lên phía trước.

MBA quốc tế của chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều hơn một dòng mới trên lý lịch của bạn. Nó cung cấp cho bạn một hộ chiếu chuyên nghiệp cho sự nghiệp bạn muốn, bất cứ nơi nào trên thế giới.

Thành công trong kinh doanh đòi hỏi nhiều hơn là biết sự thật. Nó có một quan điểm toàn cầu, một cách tiếp cận sáng tạo, một đầu óc quan trọng, và tập trung vào sự hợp tác và bền vững. Tại RSM, chúng tôi thiết kế mọi lớp học với những giá trị này trong đầu.

Đó là cách làm kinh doanh của Hà Lan. Nó giữ cho giảng viên của chúng tôi và sinh viên tốt nghiệp MBA của chúng tôi trước các xu hướng, thay đổi thị trường, và cảnh quan kinh doanh trong nhiều thập kỷ. Và nó tiếp tục thúc đẩy thành công cá nhân và chuyên nghiệp ở châu Âu và trên toàn thế giới.

Chúng tôi luôn là một trong những trường kinh doanh hàng đầu của Châu Âu, nhưng bạn sẽ không thấy chúng tôi khoe khoang về nó. Đó là một giá trị khác của Hà Lan — khiêm nhường. Và chúng tôi biết sự thành công của sinh viên, giảng viên và cựu sinh viên của chúng tôi nói đủ lớn.126801_StudentsMBA20183.jpg

Cách tiếp cận của chúng tôi tập trung vào bốn lĩnh vực:

Thiết lập đa dạng của chúng tôi mang đến cho bạn một tư duy toàn cầu.

Tìm hiểu về mọi người từ khắp nơi trên thế giới bằng cách ngồi ngay bên cạnh họ trong lớp học. Tại RSM, 97 phần trăm sinh viên MBA của chúng tôi là quốc tế, do đó, mỗi ngày bạn làm việc chặt chẽ với những người có nguồn gốc đa dạng.

Tài nguyên chuyên nghiệp của chúng tôi thúc đẩy sự nghiệp của bạn.

Chúng tôi coi trọng kế hoạch nghề nghiệp. RSM cung cấp huấn luyện cá nhân, cố vấn và kết nối mạng trong suốt trải nghiệm MBA của bạn. Vì vậy, trong khi bạn tập trung vào việc nắm vững các nguyên tắc kinh doanh, chúng tôi tập trung vào việc giúp bạn tìm bước tiếp theo của mình.

Cách tiếp cận mang tính cách mạng của chúng tôi khiến bạn trở thành một nhà điều hành đặc biệt.

Khám phá những hiểu biết kinh doanh mới nhất từ ​​những đầu óc hàng đầu tạo ra chúng. Sau đó trau dồi khả năng của bạn để dẫn đầu hiệu quả trong mọi tình huống. Chương trình Phát triển Lãnh đạo Cá nhân (PLD) của chúng tôi thúc đẩy những người khác — và quan trọng hơn, điều thúc đẩy bạn như một cá nhân - để bạn tìm hiểu cách quản lý chúng tốt hơn.

Tư duy bền vững của chúng tôi đặt bạn trước nền kinh tế toàn cầu.

Các nhà lãnh đạo tốt nhất thực hiện các hành động mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, xã hội và môi trường cùng một lúc. Đó là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng sinh viên tốt nghiệp MBA của chúng tôi đang lên đến thách thức. Chúng tôi nhấn mạnh kinh doanh bền vững trong cách tiếp cận của chúng tôi và sản xuất các nhà lãnh đạo đạo đức trong quá trình này.

Cách tiếp cận kinh doanh của chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn thành những đổi mới

Là một người tham gia MBA, bạn sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào kiến ​​thức và mạng lưới của Trung tâm Erasmus cho Doanh nhân tại Tháp Khoa học Rotterdam, nơi có hơn 50 công ty sáng tạo. Ở đây, Trung tâm giúp khởi nghiệp, các doanh nghiệp vừa và nhỏ và tổ chức các sự kiện khởi nghiệp.

Nếu bạn muốn đưa sự nghiệp của mình lên cấp độ tiếp theo, hãy đến Rotterdam. Tìm hiểu cách tư duy Hà Lan sẽ thúc đẩy sự nghiệp của bạn hơn bao giờ hết.126808_CAP_0826_resized.jpg

Chương trình giáo dục

Kỳ 1: Tháng 1 - Tháng 3

Cơ sở quản lý

Học kỳ 2: Tháng 4 - Giữa tháng 6

Thực hành quản lý

Học kỳ 3: Giữa tháng 6 - tháng 8

Tùy chọn nghề nghiệp nâng cao

Học kỳ 4: Tháng 9 - Tháng 12

MBA tự chọn và cơ hội quốc tế

Sự nghiệp của bạn

RSM có nghĩa là ROI lớn.

Tất cả chúng ta đều nói ngôn ngữ, vì vậy hãy nói chuyện kinh doanh. Là sinh viên, thời gian và nguồn lực bạn đầu tư vào MBA toàn thời gian của bạn sẽ tạo ra lợi nhuận trong suốt sự nghiệp của bạn.

Tại RSM, chúng tôi làm việc không mệt mỏi để giúp mỗi học sinh thành công sau khi tốt nghiệp. Đối với một, chúng tôi đang đầu tư vào bạn và hành trình của bạn. Bạn càng làm tốt hơn trên thế giới, thì tất cả chúng ta càng mạnh mẽ là một cộng đồng chuyên nghiệp.

Đó là một tiền đề đơn giản: công việc mơ ước của chúng tôi là thiết lập bạn cho đất của bạn.

Tìm đường đi của bạn. Bắt đầu ở trung tâm.

Trung tâm phát triển nghề nghiệp (CDC) là điểm đến chính của bạn cho các dịch vụ nghề nghiệp. Sắp xếp một cuộc họp và các huấn luyện viên lành nghề của chúng tôi sẽ biết bạn và mục tiêu của bạn - loại công việc bạn thích, nơi bạn muốn sống, nền văn hóa công việc nào phù hợp nhất với bạn và hơn thế nữa.

Khám phá sự khác biệt RSM.

Khi chúng tôi đã xác định mục tiêu của bạn, chúng tôi sẽ tạo một kế hoạch hành động để giúp bạn đạt được mục tiêu đó. Trên đường đi, bạn sẽ có quyền truy cập vào rất nhiều nguồn lực nghề nghiệp. Tìm hiểu kỹ thuật phỏng vấn, cải thiện kỹ năng thuyết trình của bạn và tìm hiểu các phương pháp hay nhất để xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp của bạn.

Một trường kinh doanh tuyệt vời sẽ làm việc chăm chỉ để cải thiện triển vọng nghề nghiệp của bạn. Ở Rotterdam, đó là chính xác những gì chúng tôi làm cho mỗi và mọi sinh viên của chúng tôi.

Cập nhật lần cuối Tháng 12 2019

Giới thiệu về trường

Over the past 40 years, Rotterdam School of Management, Erasmus University has firmly established its reputation as one of Europe’s leading business schools.

Over the past 40 years, Rotterdam School of Management, Erasmus University has firmly established its reputation as one of Europe’s leading business schools. Đọc ít hơn