MBA toàn cầu bán thời gian

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

MBA toàn cầu bán thời gian

Bước lên. Chuyển hướng. Chuyển đổi nghề nghiệp của bạn.

Địa điểm: Sao Paulo, Brazil

Trải nghiệm các cuộc hội thảo thúc đẩy, nhóm các dự án thách thức và đồng nghiệp truyền cảm hứng. Với chương trình toàn cầu, linh hoạt này, bạn có thể học với chúng tôi tại Manchester, Dubai, Thượng Hải, Singapore, Hồng Kông hoặc São Paulo. Đặt mình ở nơi làm việc từ ngày đầu tiên.

The Manchester toàn cầu Bán thời gian MBA được thiết kế để phù hợp với công việc và cam kết cá nhân, cho bạn sự linh hoạt để nghiên cứu khi nó phù hợp với bạn nhất.

Giảng dạy đẳng cấp thế giới được phân phối trong các khối tại các hội thảo dân cư, bổ sung bởi hoạt động trực tuyến để làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập. Điều này có nghĩa là thời gian thực của bạn ra khỏi văn phòng được lên lịch trước cho sự gián đoạn nghề nghiệp tối thiểu. Nếu sự nghiệp của bạn đưa bạn ra nước ngoài, bạn có thể tiếp tục học tập liên tục tại một trong sáu trung tâm toàn cầu của chúng tôi.

Chương trình được giảng dạy đầy đủ bằng tiếng Anh và chúng tôi mang các học giả của Alliance MBS đến Sao Paulo để học các lớp. Ở Brazil, chúng tôi điều hành MBA toàn cầu với sự hợp tác của FGV, một trường kinh doanh địa phương uy tín và một vài mô-đun trong chương trình được giảng dạy bởi các học giả của họ theo cùng một chương trình trên toàn cầu.

Phương pháp học tập kết hợp của chúng tôi mang lại sự kết hợp cân bằng giữa tự học và học thực hành với các đồng nghiệp toàn cầu. Một học kỳ điển hình sẽ bao gồm tối đa ba cuộc hội thảo mặt đối mặt, được giao lại tại một trong các trung tâm của chúng tôi trên toàn thế giới. Cùng với đó, bạn sẽ tham dự các buổi hướng dẫn trực tuyến, học trực tuyến trong một môi trường học tập điện tử chuyên dụng, và tham gia vào các cuộc thảo luận diễn đàn với các trợ giảng và đồng nghiệp điện tử.

(yêu cầu nên được chuyển đến contato@mbsbrazil.com.br )

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2018

Giới thiệu về trường

Manchester Business School was founded in 1965 and is one of the UK’s first business schools. In 2015, we celebrated our 50th anniversary.

Manchester Business School was founded in 1965 and is one of the UK’s first business schools. In 2015, we celebrated our 50th anniversary. Đọc ít hơn
Sao Paulo , Manchester + 1 Hơn Ít hơn

Chứng nhận