MBA toàn cầu Năng lượng xanh và các doanh nghiệp bền vững

Bologna Business School

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

EFMD Epas Accredited

MBA toàn cầu Năng lượng xanh và các doanh nghiệp bền vững

Bologna Business School

Các MBA trong năng lượng xanh và các doanh nghiệp bền vững tự hào có một đội ngũ giáo sư đến từ khắp nơi trên thế giới: Israel, Đan Mạch, Ấn Độ, Canada, Mỹ và Pháp. Một chương trình giải quyết những chủ đề nóng mà các công ty hàng đầu không còn có khả năng bỏ qua. Những người tham gia sẽ được tham gia vào một trải nghiệm học tập kích thích, nơi những người có giá trị môi trường và xã hội mạnh mẽ tích hợp sự phát triển của các kỹ năng mạo hiểm doanh nghiệp và doanh nghiệp với việc xây dựng tư duy phê phán và khả năng lãnh đạo.

Phát triển bền vững, quản lý tác động môi trường, tinh thần kinh doanh xã hội và đạo đức kinh doanh là những vấn đề thu hút sự chú ý đặc biệt giữa các công ty trên toàn thế giới. Thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp tiếp theo phải sẵn sàng quản lý các buổi biểu diễn và chiến lược của công ty trong môi trường thay đổi này. Kinh doanh năng lượng xanh và các doanh nghiệp bền vững được thiết kế để tìm kiếm các giải pháp giải quyết thành công ba dòng dưới cùng: khả năng tài chính, tính bền vững sinh thái và công bằng xã hội.

Các MBA trong năng lượng xanh và các doanh nghiệp bền vững là một chương trình toàn thời gian 12 tháng, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nó dành riêng cho những sinh viên đã có một nền tảng làm việc vững chắc. Chương trình thực tập kéo dài 500 giờ sẽ giúp sinh viên cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề của họ, tạo cho họ cơ hội đối mặt với những tình huống thực tế thường phát sinh trong thế giới kinh doanh. Trong nhiệm kỳ đầu, hoạt động của lớp sẽ tập trung vào quản lý chung, trong khi bắt đầu từ học kỳ thứ hai, học viên sẽ nghiên cứu các môn học cụ thể cho lĩnh vực này. Sự cân bằng chính xác giữa số lượng sinh viên cho mỗi giáo sư đại diện cho một khía cạnh rất tích cực tạo điều kiện cho quá trình học tập.

Với sự bảo trợ của Bộ Môi trường và Bảo vệ Đất đai và Biển.

KẾT CẤU

Bằng Thạc sĩ là một chương trình toàn thời gian 12 tháng bao gồm 518 giờ hoạt động trong lớp, 1300 giờ làm việc theo nhóm và cá nhân và thực tập 500 giờ.

Phần học thuật được chia thành ba kỳ. Trong nhiệm kỳ đầu tiên, bạn sẽ nghiên cứu các nguyên tắc cơ bản về quản lý chung, trong khi nhiệm kỳ thứ hai và thứ ba sẽ đối phó với các chủ đề cụ thể của từng bản nhạc.

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

Tạo việc làm là một trong những mục tiêu chính của chương trình MBA và được thực hiện bằng phương tiện phát triển nghề nghiệp có hệ thống, với nỗ lực không ngừng để kết hợp thành công các dự án chuyên nghiệp của sinh viên với nhu cầu của doanh nghiệp.

Việc thực tập đóng vai trò là một bàn đạp chuyên nghiệp hoàn hảo, đặc biệt là xem xét thực tế là chỉ sáu tháng sau khi tốt nghiệp, Bologna Business School xếp thứ hạng 90% ở mức trung bình chung

Phòng Phát triển Nghề nghiệp sẽ giúp người tham gia theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của mình và sẽ hỗ trợ họ trong quá trình tìm kiếm việc làm. Nó là dành riêng cho sự nghiệp thăm dò và thực hiện. Một nhân viên tư vấn nghề nghiệp đủ điều kiện sẽ hỗ trợ sinh viên với nhiều dịch vụ và tài nguyên bao gồm chiến lược tìm việc, kỹ năng phỏng vấn, phát triển tiếp tục, đánh giá nghề nghiệp / cá tính và nhiều hơn nữa.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối May 9, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
1 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
27,000 EUR
Học bổng và hỗ trợ tài chính có sẵn
Information
Deadline
Tháng Bảy 1, 2019
(Round I) June 15, 2018 (Round II).
Locations
Ý - Bologna, Emilia-Romagna
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Tháng Bảy 1, 2019
(Round I) June 15, 2018 (Round II).
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Ý - Bologna, Emilia-Romagna
Hạn cuối hồ sơ Tháng Bảy 1, 2019
(Round I) June 15, 2018 (Round II).
Ngày kết thúc Trường liên hệ