Tổng quan

Khóa học thú vị này cung cấp nền tảng cho sự nghiệp bay cao trong tiếp thị và kinh doanh quốc tế. MBA của bạn sẽ chứng minh sự thành thạo của bạn về một loạt các kỹ năng đa ngành, cũng như khả năng suy nghĩ và làm việc chiến lược của bạn.

Học sinh đến khóa học này từ nhiều nguồn gốc và vì nhiều lý do khác nhau. Có lẽ bạn đã làm việc được vài năm nhưng muốn thay đổi hướng, hoặc cần một bằng cấp cao hơn để tiến bộ sự nghiệp của mình. Ngoài ra, bạn có thể muốn bắt đầu kinh doanh của riêng bạn, hoặc giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Hoặc bạn có thể vừa hoàn thành việc học đại học của bạn.

Dù bạn quan tâm đến khóa học này, bạn sẽ học các lý thuyết hiện tại hàng đầu về chiến lược, lãnh đạo và tài chính, cũng như kiến ​​thức chuyên môn về quản lý và kỹ thuật tiếp thị. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận với thế giới tiếp thị trong thực tế, áp dụng việc học của bạn để làm sắc nét các kỹ năng thực hành của bạn và sẵn sàng cho nghề nghiệp khi bạn tốt nghiệp.

Tại sao chọn khóa học này?

Khóa học này là lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm để đạt được cao hơn và di chuyển vào một sự nghiệp chiến lược hơn. Mặc dù trọng tâm của khóa học là rõ ràng về tiếp thị, nó định vị chủ thể trong bối cảnh kinh doanh và chiến lược rộng hơn. Nó mở ra một sự nghiệp có khả năng đa dạng và được trả lương cao - và một với những triển vọng xuất sắc, vì giá trị cảm nhận của chức năng tiếp thị tiếp tục gia tăng trong số các giám đốc điều hành cấp cao nhất.

Mô-đun

Chiến lược bền vững - từ lập kế hoạch đến tiếp thị thực hiện trong một khung tài chính, tài trợ và các khung pháp lý cho thành công toàn cầu dẫn đến một phương pháp nghiên cứu và quản lý kinh doanh và kinh doanh thế giới đang thay đổi

Công nhận

Sau khi hoàn thành khóa học và các mô-đun được chọn, bạn sẽ được cấp Chứng chỉ CMI Cấp 7 về Quản lý và Lãnh đạo Chiến lược . Theo đăng ký với tư cách là thành viên CMI.

Cơ hội học bổng

Coventry University London rất vui mừng khi gần đây đã phát động một số suất học bổng cho sinh viên Anh Quốc và quốc tế. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Học bổng của chúng tôi bằng cách xem trang web của chúng tôi.

Bắt đầu ngày

MBA International Marketing bắt đầu vào tháng 10 năm 2018, tháng 1 năm 2019 và tháng 5 năm 2019.

Yêu cầu đầu vào

Một mức độ danh dự chất lượng tốt hoặc tương đương. Các ứng dụng từ các ứng cử viên với một mức độ tương đương và kinh nghiệm có liên quan sẽ được xem xét trên cơ sở cá nhân. Kinh nghiệm làm việc là mong muốn nhưng không cần thiết.

Triển vọng trong tương lai

" Coventry University London đã cung cấp cho tôi kiến ​​thức để bắt đầu công ty tiếp thị kỹ thuật số của riêng mình. Tôi đã bắt đầu New Age Marketing, một công ty tiếp thị kỹ thuật số tập trung vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Luân Đôn. đã giúp tôi đạt được thành công và tôi mong muốn phát triển hơn nữa công ty của mình ". - Deepak Yadav, Ấn Độ

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 4 các khóa học tại Coventry University London »

Khóa học này là ở trường
Duration
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
16,184 GBP
Theo địa điểm
Theo ngày
End Date
Tháng 12 31, 2019
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 4 30, 2020
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 9 30, 2019
Hạn cuối hồ sơ
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 9 30, 2019
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 12 31, 2019
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 4 30, 2020