Bất kỳ sự nghiệp quản lý bắt đầu với một bước đầu tiên

Kinh nghiệm tốt nghiệp MBA của FBS bao gồm nhu cầu của những sinh viên tốt nghiệp muốn bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp, có được tầm nhìn toàn cầu và thực sự về thế giới kinh doanh. Đối với điều này, chương trình bao gồm thực hiện thực tập có lương được đảm bảo.

MBA sau đại học bao gồm một giai đoạn tầm nhìn toàn cầu và một chuyên ngành khác.

Các chuyên ngành mà bạn có thể chọn là Quản lý chung, Quản lý và Tiếp thị Thương mại, Quản lý Nhân sự, Quản lý Kinh tế-Tài chính, Thương mại Quốc tế.

Mức độ sắp xếp của các sinh viên MBA Sau đại học của FBS rất cao, ví dụ như 4 trong số 5 sinh viên thực hành, cuối cùng được thuê bởi cùng các công ty.

phương pháp học

Phương pháp luận của Trường Kinh doanh FBS là thực tế một cách xuất sắc: nó tập trung hoàn toàn vào câu châm ngôn của "Học bằng cách làm", nghĩa là, học bằng cách làm. Phương pháp tiếp theo trong tất cả các chương trình MBA của FBS là Phương pháp Case, qua đó sinh viên phải chuẩn bị và đưa ra các giải pháp cho các trường hợp thực tế, đưa sinh viên vào trước quá trình ra quyết định. Phương pháp này đòi hỏi một tu viện được đào tạo rất tốt trong kỹ thuật này, vì các lớp học phải trở thành diễn đàn đích thực của kiến ​​thức được chia sẻ.

cấu trúc chương trình

Chương trình MBA tại Trường Kinh doanh FBS được chia thành ba giai đoạn.

pic-ia01.png

Thời gian San lấp mặt bằng bắt đầu một vài tuần trước ngày chính thức của MBA. Trong giai đoạn hỗ trợ tự nguyện này, sinh viên nhận được các lớp học về các nguyên tắc cơ bản về kế toán, sử dụng các công cụ Office và các chủ đề khác có thể giúp đỡ trong việc thực hiện chương trình.

Thời gian MBA được chia thành các phần hoặc giai đoạn sau:

 • Nguyên tắc cơ bản: Một bản sửa đổi thiết yếu từ bức tranh toàn cảnh hiện tại về các khía cạnh thiết yếu để phát triển quản lý, cung cấp tầm nhìn kinh doanh 360 độ.
 • Nâng cao: Tăng cường năng lực và kỹ năng quản lý thông qua nội dung từ Dữ liệu lớn đến Thương mại quốc tế. ĐẶC BIỆT: Giai đoạn cuối bao gồm chuyên môn hóa theo các lĩnh vực của công ty, chẳng hạn như Quản lý chung, Quản lý tài chính, Quản lý nhân sự hoặc các lĩnh vực khác.
 • Dự án: Xây dựng Dự án Sáng tạo công ty để áp dụng điều đã học với sự hỗ trợ và giám sát cá nhân của một gia sư.
 • Kế hoạch nghề nghiệp cá nhân: Đồng hành với việc lập kế hoạch Kế hoạch phát triển nghề nghiệp chiến lược của sinh viên. Khả năng tuyển dụng là một trong những đặc điểm quan trọng nhất của MBA FBS.

Khi sinh viên tốt nghiệp, họ có thể đi đào tạo Complementos. Trong giai đoạn này, sinh viên hỗ trợ tự nguyện mở rộng kiến ​​thức về Digital Business, với các chủ đề tập trung vào Hệ sinh thái kỹ thuật số, Tầm nhìn và Chiến lược kỹ thuật số, Mô hình kinh doanh trong môi trường kỹ thuật số, gián đoạn công nghệ và tư duy thiết kế, tiếp thị kỹ thuật số và thương mại điện tử và quản lý nhân sự trong môi trường kỹ thuật số, cũng như Tài chính kỹ thuật số.

Kinh nghiệm

MBA FBS có một trong những mục tiêu của nó không chỉ là thu nhận kiến thức và công cụ quyết định, mà còn phát triển các kỹ năng cá nhân hoặc kỹ năng mềm.

 • Ngoài trời. Trong một vài ngày, các trường hợp và ghi chú cho các động lực khác được thay đổi trong môi trường học tập bên ngoài trường và hoàn toàn khác với trường hợp thông thường nhấn mạnh tầm quan trọng của lãnh đạo và làm việc theo nhóm.
 • Chiến lược truyền thông hiệu quả. Mục tiêu của hội thảo này là học cách giao tiếp để đạt được các mục tiêu chúng ta muốn. Phát triển một chiến lược giao tiếp tốt cho phép bạn giao tiếp hiệu quả.
 • Tham quan các công ty. Họ nhằm mục đích mang lại thực tế kinh doanh cho sinh viên. Các chuyến thăm cho sinh viên cơ hội tiếp xúc với mọi người, quy trình và thực tế kinh doanh cung cấp cho họ kiến thức cập nhật và cho phép họ biết ứng dụng của sự nghiệp trong thực tiễn nghề nghiệp.
 • Ngày áp dụng chuyên nghiệp. Trong quá trình đào tạo tại Fundesem, sinh viên sẽ có thể tham dự các hội nghị, hội thảo và hội thảo, được dẫn dắt bởi các diễn giả chuyên nghiệp từ thế giới kinh doanh. Mục tiêu của những ngày này là để làm phong phú thêm việc học của sinh viên, cập nhật những tin tức kinh doanh mới nhất và tìm hiểu về các xu hướng mới nhất trong tìm kiếm việc làm. Biết các hồ sơ có giá trị nhất của các công ty có thể giúp sinh viên tập trung sự nghiệp chuyên nghiệp của họ.
 • Phát triển tài năng quản lý. Phương pháp FBS cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng và khả năng quản lý, giải quyết các vấn đề kinh doanh thực sự. Phương pháp này ủng hộ tinh thần đồng đội để giải quyết các trường hợp, hội nhập và làm giàu với sự đóng góp và kinh nghiệm của các đồng nghiệp.
 • Mạng Mối quan hệ với giáo viên và bạn học là điều cần thiết để bắt đầu phát triển sự nghiệp trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Cloister

Khoa FBS được tạo thành từ các chuyên gia hàng đầu từ thế giới kinh doanh, với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, cũng như trong giảng dạy, nghiên cứu, tư vấn và tư vấn.

Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm trong các vị trí quản lý của các công ty quốc gia và đa quốc gia, cũng như một chuẩn bị sư phạm tuyệt vời, cho phép họ dạy các môn học về các công ty mà họ là các chuyên gia. Những chuyên gia này truyền đạt kiến ​​thức của họ, có nguồn gốc từ thực hành chuyên nghiệp, trong các chương trình MBA của chúng tôi cho sinh viên một cách toàn cầu, chính xác và trung thực phù hợp với thực tế của công ty.

Phát triển nghề nghiệp

Tại FBS, chúng tôi giúp sinh viên để anh ấy có thể lên kế hoạch cho sự nghiệp chuyên nghiệp của mình bằng những quyết định phù hợp nhất, cũng như để anh ấy có thể thiết kế và thực hiện các mục tiêu chính của mình.

Thông qua các dịch vụ khác nhau (Cố vấn nghề nghiệp, Huấn luyện

Một số dữ liệu phát triển nghề nghiệp như sau:

 • 4 trong số 5 sinh viên thực tập cuối cùng được thuê bởi cùng một công ty
 • 95% sinh viên MBA của FBS cải thiện hoặc thay đổi việc làm trong vòng hai năm sau khi hoàn thành thạc sĩ
 • Hơn 600 công ty đã ứng tuyển vào các vị trí cho sinh viên Fundesem
 • 130 sinh viên đã được các công ty tuyển dụng trong năm học 2017/18 vừa qua

tài chính

FBS là một tổ chức phi lợi nhuận với mục tiêu là sự phát triển của các chuyên gia và công ty. Do đó, Quỹ cung cấp một loạt học bổng cho các ứng cử viên cho các chương trình MBA, để bất kỳ sinh viên thực sự cam kết đào tạo của họ có thể hoàn thành MBA mà không có vấn đề kinh tế. thực thể tài chính.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Người Tây Ban Nha

Xem 2 các khóa học tại Fundesem Business School »

Cập nhật lần cuối Tháng Năm 15, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 21, 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 21, 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 21, 2019

Business Education | Testimonio | MBA