MBA quốc tế tập trung quản lý nguồn nhân lực (Dual Degree)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Chương trình cấp bằng kép với Đại học Hertfordshire, Hatfield / Vương quốc Anh (M.Sc./MBA)

Là một sinh viên IBSA, bạn có thể bắt đầu các mô-đun cốt lõi của mình tại IGC ở Bremen và dành nhiệm kỳ thứ hai của nghiên cứu của bạn tại Hatfield, Vương quốc Anh, để chuyên về Quản trị nguồn nhân lực. Đại học Hertfordshire đã được bình chọn là một trong “100 trường đại học quốc tế hàng đầu trên thế giới.” Nghiên cứu ở đó và lợi nhuận từ các mạng lưới kinh doanh quốc tế mà trường đại học đã xây dựng qua nhiều năm.

Ngày càng nhận ra rằng nhân viên là chìa khóa cho lợi thế cạnh tranh của một tổ chức - các công ty đa quốc gia cần phải thuê đúng người và tham gia và phát triển chúng một cách thích hợp. Một trong những thế mạnh nghiên cứu của giảng viên Đại học Hertfordshire là ở khía cạnh quốc tế và so sánh về quản lý chiến lược của con người. Dựa trên chuyên môn này, chuyên môn cho phép sinh viên phát triển các kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho nghề nghiệp trong cả nguồn nhân lực và quản lý chung trong các tổ chức hoạt động ở cấp độ toàn cầu. Trường kinh doanh là một trung tâm được phê duyệt cho cơ quan chuyên môn nguồn nhân lực của Vương quốc Anh, Viện Nhân sự và Phát triển Chartered.

Đại học Hertfordshire nằm ở Hatfield, cách London 30 phút. Hatfield kết hợp các lợi ích của Vương quốc Anh: vùng nông thôn đáng yêu và tất cả mọi thứ mà một thành phố như London cung cấp.

Để thực hiện các mô-đun cốt lõi của chương trình IBSA Dual Degree Master, được yêu cầu trước khi bạn bắt đầu chuyên môn, hãy đến Trung tâm Sau đại học quốc tế Bremen. Áp dụng ở đây cho nhiệm kỳ đầu tiên.

Học kỳ 1: Mô-đun chính

Bắt đầu chương trình IBSA Dual Degree Master của bạn với các mô-đun cốt lõi tại Trung tâm sau đại học quốc tế tại Đức.

Các mô-đun cốt lõi

  • Quản lý tài chính đa quốc gia
  • Phân tích chiến lược toàn cầu
  • Chiến lược tiếp thị toàn cầu
  • Quản trị nguồn nhân lực trong môi trường toàn cầu
  • Luật kinh doanh quốc tế
  • Lãnh đạo quốc tế (tùy chọn)

lần 2

Mô-đun chuyên môn

  • Quản lý Nhân sự Chiến lược
  • Hành vi tổ chức, lý thuyết và thực hành
  • Quan hệ lao động so sánh
  • Quản lý văn hóa chéo

Chủ đề cho luận văn thạc sĩ của bạn cũng sẽ được liên kết với Quản lý nguồn nhân lực.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The International Graduate Center (IGC) was founded by the University of Applied Sciences Bremen as an interdisciplinary Graduate School for Management and Leadership.

The International Graduate Center (IGC) was founded by the University of Applied Sciences Bremen as an interdisciplinary Graduate School for Management and Leadership. Đọc ít hơn
Thành phố , Thành phố + 1 Hơn Ít hơn