MBA quốc tế (Trọng tâm: Châu Á)

Chung

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

MBA quốc tế (IMBA) được thiết kế để phù hợp với thời đại toàn cầu hóa, những thay đổi liên tục và tầm quan trọng ngày càng tăng của Đông Á trong thế giới kinh doanh toàn cầu. Học tiếng Anh hơn 16 tháng, chương trình IMBA nhằm mục đích trao quyền cho sinh viên với kiến thức, năng lực và kỹ năng cốt lõi giúp họ chuẩn bị cho sự nghiệp quản lý toàn cầu phát triển nhanh chóng trong môi trường kinh doanh quốc tế ngày càng năng động, phức tạp và cạnh tranh.

Những gì bạn sẽ học

Các khóa học cơ bản được thiết kế để nghiên cứu tất cả các ngành MBA với sự nổi bật rõ ràng về các khía cạnh toàn cầu và quốc tế của từng chủ đề tương ứng. Trên tầm nhìn toàn cầu này, chương trình mang đến sự nhấn mạnh mạnh mẽ trong khu vực vào việc kinh doanh tại và với các nước Đông Á như Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Haifa IMBA có hai đối tác đại học chiến lược ở châu Á: ECNU ở Thượng Hải và IMT ở Ấn Độ. Cả hai đều là trường kinh doanh hàng đầu. Mỗi chuyên ngành khu vực bao gồm:

  • Hội thảo chung với sinh viên MBA tại Trung Quốc và / hoặc ở Ấn Độ, làm việc cùng nhau trong các dự án và quan hệ đối tác được ủy quyền bởi các công ty ở cả hai nước.
  • Chuyến đi du học tới Trung Quốc hoặc Ấn Độ sẽ giúp bạn tiếp xúc trực tiếp với các đồng nghiệp và người quản lý ở các quốc gia này và cho phép bạn trao đổi với họ cũng như khám phá quốc gia của chính họ và trải nghiệm phương pháp quản lý của họ.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The University of Haifa is the leading university in Israel in the fields of humanities, social sciences, marine research, and education. It is home to 7 faculties, 8 schools and 72 research centers.

The University of Haifa is the leading university in Israel in the fields of humanities, social sciences, marine research, and education. It is home to 7 faculties, 8 schools and 72 research centers. Đọc ít hơn