MBA ngành Tâm lý học nhân sự & tổ chức

Chung

Có sẵn 13 địa điểm

Chương trình mô tả

MBA về Nhân sự & Tâm lý Tổ chức
Được trao tặng bởi UCAM, Tây Ban Nha

Học trực tuyến, bán thời gian hoặc hình thức học từ xa từ UAE (Dubai, Sharjah, Abu Dhabi), Ả Rập Xê Út (Riyadh, Jeddah), Nigeria (Lagos, Abuja), Nam Phi (Cape Town, Johannesburg, Durban), Rwanda, Ghana , Ấn Độ, v.v.

Trong bất kỳ ngành kinh doanh doanh nghiệp nào, hoặc doanh nghiệp nhà nước hoặc chính phủ, một nguồn lực phổ biến và quan trọng nhất mà bất kỳ chuyên gia nào giải quyết là nguồn nhân lực. Lợi nhuận thúc đẩy tổ chức và con người là động lực thúc đẩy hoạt động và phát triển của tổ chức, dẫn đến tăng lợi nhuận cho bất kỳ tổ chức nào. Để hướng mọi người một cách hiệu quả đến mục tiêu và mục tiêu của họ, hiểu tâm lý con người là điều kiện tiên quyết; trên thực tế, Nhân sự và Tâm lý học là cặp song sinh không thể tách rời, giúp chúng ta đánh giá cao hơn những hành vi phức tạp của con người thúc đẩy hiệu suất của tổ chức.

Westford University College hợp tác với UCAM, Tây Ban Nha cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa việc thực hiện chương trình 'MBA về Nhân sự & Tâm lý Tổ chức' cho tất cả các chuyên gia đang làm việc và cho những người khác muốn hiểu và làm việc trong các tổ chức ngành đa chiều. Nó sẽ giúp bạn nhận ra và nhận ra rằng nguồn nhân lực là Tài sản lớn sẽ thúc đẩy hành vi và hiệu suất của tổ chức. Học tập là một quá trình kéo dài cả cuộc đời, hãy tham gia cùng chúng tôi trong hành trình tìm kiếm kiến thức này, nó sẽ mở ra chân trời của bạn và hiểu được tâm lý của bộ não nguồn nhân lực.

UCAM - Chương trình Chứng nhận Kép CIQ

Chương trình MBA chứng chỉ kép tại Westford sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên nổi tiếng với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trong suốt chương trình, sinh viên sẽ được tiếp xúc với các nghiên cứu tình huống cụ thể của ngành, mô phỏng kinh doanh và mở rộng. Tất cả các sinh viên đăng ký vào chương trình MBA về Nhân sự và Tâm lý Tổ chức sẽ có quyền truy cập vào thư viện điện tử của Westford chứa hàng nghìn tạp chí và sách. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên có thể lựa chọn theo học tại trường đại học tại khuôn viên UCAM, Murcia, Tây Ban Nha.

Giới thiệu về UCAM - Đại học Công giáo Murcia

UCAM là một trường đại học xuất sắc có trụ sở tại Murcia, Tây Ban Nha. Được thành lập vào năm 1995, UCAM có số lượng sinh viên tích cực là 21.000 người học và có hơn 1000 nhân viên giảng dạy. Chương trình MBA về Kinh doanh Quốc tế tại UCAM, Murcia, Tây Ban Nha được ANECA công nhận và trường là thành viên của ENQA, Universia và EUA. UCAM có mạng lưới đối tác chiến lược với hơn 300 trường đại học bao gồm Stanford, Đại học Quốc gia Singapore và Đại học Công nghệ Quốc gia. UCAM có quan hệ đối tác chiến lược công ty với các công ty hàng đầu trong ngành bao gồm Coca Cola, Microsoft, Soft và SAP. Được coi như một trường đại học thể thao, UCAM có hơn 20 Olympic là cựu sinh viên của trường.

Về CIQ

Văn bằng Quốc tế Cambridge là một cơ quan trao giải quốc tế có trụ sở tại Vương quốc Anh. CIQ trao giải thưởng cho các chuyên gia trên toàn thế giới về quản lý và công nghệ và có mối quan hệ hợp tác phát triển với các trường đại học nổi tiếng trên toàn thế giới. CIQ là thành viên của Hiệp hội Châu Âu về Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học và các chương trình của CIQ được TQUK và NCFE xác nhận. CIQ cũng là đối tác học tập doanh nghiệp của hơn 100 tổ chức trên thế giới.

Đề cương chương trình - Phần A

Phần 01 bao gồm sáu mô-đun, trong đó bốn mô-đun chính trong khi hai mô-đun chuyên biệt. Sáu mô-đun sẽ được chuyển giao trong khoảng thời gian sáu tháng. Tất cả những người học hoàn thành phần 01 sẽ đạt được 40 ECTS tương đương với 120 Tín chỉ Vương quốc Anh.

  • Quản lý nhân sự quốc tế
  • Quản lý Thay đổi Chiến lược
  • Quản lý chiến lược và Lãnh đạo
  • Quản lý hoạt động
  • Chiến lược phát triển nguồn nhân lực
  • Tâm lý Công việc và Tổ chức

Đề cương chương trình - Phần B

Phần B bao gồm một mô-đun bắt buộc và công việc luận văn. Nó có thời gian 6 tháng và tất cả những người học hoàn thành phần A và phần B sẽ được cấp bằng MBA về Quản lý Nguồn nhân lực & Tâm lý Tổ chức của UCAM Tây Ban Nha và sẽ đạt được 60 ECTS (Hệ thống chuyển đổi tín chỉ Châu Âu) tương đương với 180 Các khoản tín dụng của Vương quốc Anh.

  • Kinh tế xã hội - Môi trường pháp lý
  • Luận văn

Giao hàng - Trực tuyến

MBA về Nhân sự & Tâm lý Tổ chức sẽ được cung cấp thông qua hệ thống học tập trực tuyến hiện đại và tất cả những người học sẽ có quyền truy cập vào các tạp chí và sách quốc tế. Tất cả các chương trình sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên quốc tế và sinh viên có thể tham dự các bài giảng trực tiếp từ các giảng viên quốc tế cao cấp bằng cách đăng nhập vào hệ thống. Tất cả các buổi học sẽ được ghi lại và học viên có thể nghe giảng lúc rảnh rỗi. LMS có một tùy chọn cho phiên làm rõ nghi ngờ và hoạt động lớp học trực tuyến. Các lớp học sẽ được tổ chức hai lần một tuần (Chủ Nhật và Thứ Ba), mỗi lớp ba giờ.

Giao hàng - Phòng học

Đối với những người học muốn tham gia các buổi học trên lớp, Westford sẽ tạo điều kiện cho các buổi học trên lớp vào thứ Sáu hàng tuần tại khuôn viên của trường ở Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tất cả các buổi học sẽ được cung cấp bởi các giảng viên cấp cao. Tất cả những người học cũng sẽ có quyền truy cập vào hệ thống học tập hiện đại có tùy chọn tải lên bài tập và tài liệu tham khảo và tạp chí.

Tại sao WUC

Được thành lập vào năm 2009, The Westford University College là cơ sở giáo dục điều hành đáng tin cậy nhất ở UAE, cung cấp các chương trình học tập linh hoạt và giá cả phải chăng nhất cho sinh viên chính quy và các chuyên gia đi làm (Perfect 'Work-Life-Study' Balance). Chúng tôi cung cấp các Chương trình MBA, Khóa học Cử nhân, Chương trình Chuyên nghiệp và đào tạo doanh nghiệp được đánh giá cao nhất. 5000+ sinh viên, 3000+ sinh viên toàn cầu, 34+ khóa học, 113+ quốc tịch, 16+ đối tác học thuật, 10+ năm trên thị trường.

Cơ sở sinh viên của chúng tôi

Dubai, Sharjah, Abu Dhabi, Riyadh, Jeddah, Dammam, Oman, Bahrain, Kuwait, Qatar, USA, UK, Canada, South Africa, Lebanon, Namibia, Nigeria, India, Malaysia, Singapore, v.v.

Cập nhật lần cuối Tháng 11 2020

Giới thiệu về trường

Westford University College is one of the leading and prestigious business schools, located in the UAE offering quality educational deliveries across under-graduate, graduate and vocational profession ... Đọc thêm

Westford University College is one of the leading and prestigious business schools, located in the UAE offering quality educational deliveries across under-graduate, graduate and vocational professional programmes carrying significant value and recognition from awarding bodies and accredited universities having its presence in UK, Lebanon, US, Africa, India, and UAE. Our strategic partnerships and understanding of evolving industry requirements and deep analysis of economic realities ensure that we offer a meaningful and diverse portfolio of management, fashion and technology-based programmes. We have developed an integrated alliance with Liverpool John Moores University and Cardiff Metropolitan University in the UK and UCAM in Spain. Over thousands of students from more than 100 different countries are studying at Westford and they have become a part of a learning community that promotes critical thinking, experimental learning, innovation and enterprise. The institution has been recognised for excellence in educational delivery and efficient learning pedagogies and several accolades were offered across the period 2015-19. We have been awarded by Forbes Middle East in 2019, received MENAA award for ‘Best Corporate Brand’ 2019, Asian Education Leadership Award for ‘Asia’s Best Emerging Business School’, Middle East’s ‘Best International Business College’ in 2017 and The Times Higher Education Award for ‘Outstanding Student Support’ in 2016. Đọc ít hơn
Sharjah , Lagos , Các tiểu vương quốc Ả Rập trực tuyến , Cape Town , thành phố Kuwait , Riyadh , Sê-ri , Dammam , Bahrain trực tuyến , Accra , Toronto , Dubai , Canada trực tuyến , Nigeria trực tuyến , Toronto , Cape Town , Abu Dhabi , Malaysia trực tuyến , Amman , Anh trực tuyến + 19 Hơn Ít hơn