MBA hai năm

Chung

Chương trình mô tả

Bạn có chọn MBA hai năm của Emory không?

Được thiết kế để cung cấp cho bạn một nền giáo dục đặc biệt trang bị cho bạn dẫn đầu trong một thị trường luôn thay đổi, MBA hai năm có chủ ý trong cách tiếp cận và tập trung vào kết quả của bạn.

 • # 20 MBA toàn thời gian tốt nhất của Hoa Kỳ (Finanical Times, 2019)
 • 155.783 đô la mức lương cơ bản khởi điểm trung bình cộng với tiền thưởng (lớp 2018)
 • 95% sinh viên có lời mời làm việc trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp (lớp 2018)


U đặc biệt Goizueta

Goizueta MBA là chương trình MBA top 20 duy nhất cung cấp các học giả đẳng cấp thế giới và các lớp học theo thiết kế nhỏ được phân phối trong một thành phố năng động, toàn cầu . Kiếm bằng MBA được quốc tế công nhận và nhận được phản hồi cá nhân hóa, chất lượng cao cộng với quyền truy cập vào Fortune 500 và các doanh nghiệp mới nổi.

Anh ấy tốt nhất trong tất cả các thế giới

Bạn không phải đánh đổi quyền truy cập để lấy sự thân mật hoặc thỏa hiệp về giáo dục kinh doanh đẳng cấp thế giới. MBA của Goizueta cung cấp cả ba.

Giáo dục kinh doanh hạng W

Bạn sẽ không chỉ học hỏi từ các giảng viên nổi tiếng thế giới mà còn tham gia vào chương trình giảng dạy MBA tốt nhất, thực hành, tập trung vào khách hàng và nhập vai. Bạn không cần phải tin lời chúng tôi. Tin tức Mỹ

Tôi thích môi trường học tập

Goizueta nhỏ theo thiết kế. Với tỷ lệ sinh viên từ 5 đến 1 sinh viên là thấp nhất trong số 25 chương trình MBA được xếp hạng hàng đầu, chúng tôi đảm bảo bạn nhận được sự chú ý cá nhân mà bạn xứng đáng cả trong và ngoài lớp học. Bạn sẽ tạo nên mối quan hệ lâu dài với đội ngũ giảng viên, chương trình và sự nghiệp, và các bạn cùng lớp sẽ nâng cao kinh nghiệm học tập và làm phong phú thêm sự nghiệp của bạn.

D ynamic, thành phố toàn cầu

Theo đuổi MBA Goizueta của bạn có nghĩa là quyền truy cập vào tất cả Atlanta phải cung cấp. Với các tập đoàn đa quốc gia bao gồm The Home Depot, UPS, Coca-Cola, Delta và SunTrust đều có trụ sở tại Atlanta, nó đứng thứ ba trong cả nước trong số các thành phố có trụ sở FORTUNE 500 nhiều nhất. Thêm vào một nền văn hóa khởi nghiệp sôi động, sân bay bận rộn nhất thế giới và nghệ thuật, giải trí và thể thao đẳng cấp thế giới và bạn sẽ khám phá Atlanta mang đến nhiều điều hơn là thời tiết tốt và sự quyến rũ của miền Nam.

 • # 20 MBA toàn thời gian tốt nhất của Hoa Kỳ (Thời báo tài chính, 2019)
 • Tỷ lệ sinh viên / giảng viên 5: 1, quy mô lớp học nhỏ nhất trong số 25 MBA toàn thời gian hàng đầu của Hoa Kỳ
 • # 3 Atlanta xếp hạng trong số các thành phố của Hoa Kỳ có trụ sở 500 may mắn nhất (FORTUNE, 2017)


Vượt xa học thuật

Thiết kế chu đáo, chương trình đào tạo MBA toàn diện của chúng tôi cung cấp các kỹ năng giải quyết vấn đề và lãnh đạo để đảm bảo bạn là “Ngày One Ready.” Thông qua các dự án khách hàng tập trung, thực hành huấn luyện lãnh đạo,tiếp xúc với thế giới nhập vai, bạn sẽ tùy chỉnh một kinh nghiệm học tập phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp và cá nhân của bạn.

Lõi không tải, tùy chọn tự chọn được tải đầy đủ

Chúng tôi tập trung vào việc chuẩn bị cho bạn thành công trong Ngày thứ nhất có nghĩa là bạn sẽ sẵn sàng để tiếp tục chạy mà không bỏ lỡ một bước nào. Vào cuối năm đầu tiên, bạn sẽ bước vào kỳ thực tập mùa hè với các công cụ để trở nên xuất sắc. Đến cuối giây thứ hai, bạn sẽ sẵn sàng trở lại làm việc với sự ủng hộ của đối thủ.

Bằng cấp của bạn sẽ tiếp tục làm việc cho bạn - giữ tốc độ khi bạn và sự nghiệp của bạn phát triển.

Một cách tiếp cận tiến bộ đến cấu trúc chương trình

Từ các lớp cốt lõi được tải trước của bạn đến các khóa học phát triển nghề nghiệp tích hợp của bạn đến một loạt các môn tự chọn trong một lĩnh vực chủ đề, MBA hai năm có mọi thứ bạn cần để giữ cho động lực của bạn mạnh mẽ.

Các lớp cốt lõi học kỳ đầu tiên của bạn được xếp chồng với các khóa học quan trọng để phát triển kiến thức kinh doanh cần thiết để hoàn thành một MBA hàng đầu như của chúng tôi. Ngay từ đầu, bạn sẽ xây dựng cái nhìn sâu sắc về kinh doanh thông qua các khóa học như Phân tích dữ liệu và quyết định, tiếp thị và tài chính. Các hoạt động phát triển nghề nghiệp cũng được tích hợp vào chương trình giảng dạy, bao gồm khóa học Phát triển chuyên nghiệp do các nhân viên của Trung tâm quản lý nghề nghiệp của chúng tôi giảng dạy. Cung cấp nội dung nghề nghiệp quan trọng như vậy song song với các khóa học quan trọng dạy bạn thực hành việc học của bạn và làm sắc nét việc giao hàng và kết quả của bạn.

Khi bạn đạt đến học kỳ thứ hai, bạn sẽ có một bộ kỹ năng mạnh mẽ, giúp bạn sẵn sàng giải quyết các môn tự chọn làm tròn việc học của mình. Chọn từ hơn 90 môn tự chọn có nghĩa là bạn có toàn quyền kiểm soát sự tập trung của mình trong một chương trình có chuyên môn trong vô số lĩnh vực. Sự chuẩn bị này mang lại chiều sâu cho việc học của bạn và cho phép bạn đóng góp vào Ngày thứ nhất trong quá trình thực tập và mọi công việc sau đó.

 • 90 khóa học tự chọn có sẵn
 • 5 lựa chọn du lịch quốc tế có sẵn mỗi năm
 • 20 nồng độ được cung cấp

Lợi ích của một chương trình nhỏ

Nền tảng cho người chuyển đổi nghề nghiệp

Tạo sự khác biệt trong giáo dục

Học tập theo kinh nghiệm

Lý thuyết lớp học là rất quan trọng, nhưng cần nhiều hơn để phát triển thành một nhà lãnh đạo và nhà tư tưởng kinh doanh toàn diện. Emory là người tiên phong trong học tập kinh nghiệm - kết hôn với lý thuyết và thực hành theo cách đưa lớp học vào cuộc sống - và tương lai của bạn trở thành trọng tâm.

Cơ hội toàn cầu

Hình ảnh cho các cơ hội toàn cầu Kinh doanh không phải là về nơi bạn đang ở hôm nay - đó là về nơi thế giới đang hướng tới. Đó là lý do tại sao mọi chương trình MBA Emory làm cho viễn cảnh toàn cầu trở thành một dấu ấn của chương trình. Khám phá một quốc gia khác, nghiên cứu ngôn ngữ khác - thậm chí làm việc trên các dự án từ khắp nơi trên thế giới. Hãy học tập toàn cầu một cách nghiêm túc và nó sẽ đưa bạn đến cấp độ tiếp theo.


L ifetime sự tự tin nghề nghiệp

Goizueta liên tục được xếp hạng trong số 10 chương trình MBA hàng đầu cho việc làm * bởi vì chúng tôi phát triển các dịch vụ nghề nghiệp của chúng tôi để hỗ trợ các mục tiêu nghề nghiệp cá nhân của bạn. Truy cập chuẩn bị thực tập trước khi bạn thậm chí đặt chân vào khuôn viên trường và làm việc với một huấn luyện viên nghề nghiệp cá nhân phù hợp với sở thích của bạn. Tại Goizueta, bạn sẽ tìm thấy các nguồn tài nguyên vô giá và các cựu sinh viên tham gia để hỗ trợ từng bước trong hành trình sự nghiệp của bạn. (* Tin tức Mỹ

 • Xếp hạng số 1 cho số năm trung bình ít nhất để hoàn vốn (3.6, Forbes 2017)
 • 155.783 đô la mức lương cơ bản khởi điểm trung bình cộng với tiền thưởng (lớp 2018)
 • 95% sinh viên có lời mời làm việc trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp (lớp 2018)

Một đối tác từ đầu

Tại Goizueta, sự nghiệp của bạn luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cam kết với bạn và sự nghiệp của bạn trước khi bạn đặt chân vào khuôn viên trường. Với sự giúp đỡ của nhân viên, giảng viên và cố vấn của Trung tâm quản lý nghề nghiệp (CMC) của chúng tôi, bạn sẽ sẵn sàng vào Ngày thứ nhất để xuất sắc trong chương trình cũng như các cuộc phỏng vấn, thực tập và sự nghiệp toàn thời gian của bạn.

Chiến lược nghề nghiệp

Trước khi bắt đầu các lớp học, CMC sẽ ghép bạn với một huấn luyện viên nghề nghiệp dựa trên mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Bạn sẽ hoàn thành một bản tự đánh giá cung cấp cái nhìn sâu sắc có giá trị về điểm mạnh, điểm yếu, niềm đam mê và lựa chọn nghề nghiệp tối ưu của bạn. Thông qua việc tự khám phá này, bạn bắt đầu có được thông tin cần thiết để khám phá nhiều con đường sự nghiệp và xác định mục tiêu duy nhất cho bạn.

Khi bạn đến trường, các đối tác CMC sẽ cùng bạn phát triển kết quả cá nhân hóa, giúp tinh chỉnh các mục tiêu nghề nghiệp và sau đó chuẩn bị cho bạn những vị trí đáng thèm muốn. Bạn sẽ khám phá các lĩnh vực quan tâm cụ thể tại một loạt các bảng sự nghiệp và các sự kiện kết nối mạng. Những kết nối này giữa các ngành, lĩnh vực và chức năng tạo ra nhiều cơ hội để bạn xác định sự phù hợp với nghề nghiệp lý tưởng của mình.

Ngay cả sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có quyền truy cập vào mạng lưới mạnh mẽ của chúng tôi thông qua Dịch vụ nghề nghiệp cựu sinh viên của chúng tôi. Tại Goizueta, sự hỗ trợ của chúng tôi sẽ giúp bạn thành công trọn đời.


Tuyển sinh

Một bệ phóng cho thành công của bạn

Chúc mừng bạn đã bắt đầu con đường đến với một MBA! Tại đây bạn sẽ tìm thấy thời hạn, các bước ứng dụng và thông tin về cách tài trợ cho MBA Goizueta của bạn. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một sự hiểu biết vững chắc về những gì mong đợi khi đăng ký vào MBA hai năm của Goizueta, để bạn có thể bắt đầu vào ngày mai ngay hôm nay.

MBA hai năm toàn diện của chúng tôi dành cho sinh viên:

 • Kiếm được bằng cử nhân và có một thành tích học tập đại học mạnh mẽ
 • Đạt được ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc sau đại học, toàn thời gian (trừ khi đăng ký chương trình cấp bằng chung)
 • Nhận được điểm số cạnh tranh trên GMAT hoặc GRE và, đối với người nói tiếng Anh không phải là người bản ngữ, TOEFL, PTE hoặc IETLS
 • Hãy chuẩn bị để đóng góp có giá trị trong lớp học
 • Đã thể hiện khả năng vượt trội, dẫn dắt, học hỏi và phát triển

Hạn chót nộp đơn cho năm 2018-2019

106372_Skjermbilde2018-12-09kl.17.27.04.png

* Hạn chót ưu tiên cho ứng viên MBA một năm, ứng viên quốc tế và ứng viên quan tâm đến việc xem xét học bổng có tên hàng đầu

** Hạn cuối cùng cho học bổng dựa trên thành tích chung

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Business is a vehicle capable of delivering meaningful, lasting impact on society. Embracing this view unlocks our collective ability to innovate in the most important ways on the most pressing topics ... Đọc thêm

Business is a vehicle capable of delivering meaningful, lasting impact on society. Embracing this view unlocks our collective ability to innovate in the most important ways on the most pressing topics. For nearly 100 years, Goizueta Business School has been a training ground for principled leaders and a laboratory for powerful insights. Our history includes an ethos of ethical business, and empowers us all to strive for lifelong progress. By navigating the complex interdependency of business and society, we seek to convene the brightest minds to solve the biggest problems with integrity, ingenuity and grit. This is Goizueta Beyond. Đọc ít hơn