MBA doanh nhân

Chung

Chương trình mô tả

137390_pexels-photo-3183197.jpeg

Tổng quan

Cho dù trong lĩnh vực vì lợi nhuận, phi lợi nhuận hay nhà thờ, bạn có thể tạo ra sự khác biệt so với các đồng nghiệp của mình với bằng cấp thực tế này. Được hướng dẫn bởi các nhà tư vấn và nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành, MBA Doanh nhân trang bị cho sinh viên một bộ công cụ đầy đủ để khởi động và dẫn dắt các doanh nghiệp nhỏ và lớn.

Chương trình học bao gồm nội dung đồng thời chuẩn bị cho sinh viên để lãnh đạo các nhóm một cách liêm chính đồng thời đạt được các kỹ năng định lượng để thực hiện các chiến lược thành công về tài chính trong một thế giới toàn cầu hóa. Các lớp học về kinh doanh quốc tế được kết hợp với một chuyến đi du học để mang lại góc nhìn thực tế, nhạy cảm về văn hóa, biến đây trở thành MBA tốt nhất cho tinh thần kinh doanh trong thời đại mà các quốc gia đều nằm trong tầm tay của chúng ta.

Chương trình MBA dành cho các doanh nhân và nhà lãnh đạo trên toàn bộ lĩnh vực công nghiệp này được tạo ra trong tâm trí bạn. Lời hứa của chúng tôi là sát cánh cùng những hoàn cảnh đặc biệt của học sinh để điều chỉnh trải nghiệm này trên từng bước đường. Chúng tôi mời bạn lấy bằng MBA Doanh nhân từ Williamson College và làm bùng nổ bức tường kính về lợi nhuận, vị trí và tiềm năng của bạn.

Các lớp học bắt đầu vào tháng 1 năm 2021. Hãy đăng ký ngay để tận dụng học bổng khởi động chương trình có thời hạn của chúng tôi.

Mục tiêu của Chương trình

Phù hợp và hỗ trợ các mục tiêu thể chế, các mục tiêu chương trình của chương trình cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Doanh nhân như sau:

 1. Chương trình sẽ trang bị và trao quyền cho sinh viên tốt nghiệp để thực hiện sứ mệnh cho Đấng Christ trong cộng đồng doanh nhân toàn cầu.
 2. Kết hợp hoàn toàn đức tin với việc học, mỗi khóa học sẽ mang lại góc nhìn về thế giới quan trong Kinh thánh.
 3. Chương trình EMBA sẽ cung cấp sự kết hợp giữa tính nghiêm ngặt của học thuật và ứng dụng thực tế để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp hoàn thành vai trò của một nhà quản lý chuyên nghiệp toàn diện.
 4. Phù hợp với nghiên cứu học thuật và các cuộc khảo sát về lãnh đạo doanh nghiệp địa phương, chương trình học tập trung vào việc xây dựng các kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường kinh doanh toàn cầu cạnh tranh ngày nay.
 5. Ngoài đào tạo kỹ thuật định lượng, chương trình sẽ trang bị cho sinh viên tốt nghiệp tư duy phản biện, quản lý quá trình ra quyết định, tạo ra sự đa dạng trong các nhóm làm việc, phát triển các kỹ năng giữa các cá nhân và quản lý nguồn nhân lực, tài chính và vật chất.

Các khóa học

 • Tài chính Doanh nhân
 • Chiến lược kinh doanh
 • Lãnh đạo Đạo đức trong Đời sống Công cộng
 • Quản lý rủi ro kinh doanh
 • Văn hóa tổ chức
 • Kinh tế Quản lý
 • Chiến lược tăng trưởng mạo hiểm
 • Tiếp thị cho Doanh nhân
 • Quản lý liên doanh mới
 • Mua bán và sáp nhập doanh nhân, Chiến lược rút lui và Kế hoạch kế vị
 • Nguyên tắc Kinh thánh về Lãnh đạo Toàn cầu
 • Động lực dẫn đầu trong bối cảnh quốc tế (Chuyến đi quốc tế)
 • Quản lý Kinh doanh Quốc tế

Điều kiện tiên quyết

Chương trình nghiêm ngặt này yêu cầu sinh viên được chuẩn bị với nền tảng là sự nhạy bén trong kinh doanh tiêu chuẩn và các nguyên tắc kế toán tài chính để thành công trong chương trình học này. Williamson College sẽ cung cấp một bài kiểm tra nội bộ được thiết kế để xác định mức độ sẵn sàng của chương trình thông qua cả các biện pháp định tính và định lượng. Những người đăng ký bằng cấp phải vượt qua bài đánh giá này để được chấp nhận vào chương trình.

Các bài kiểm tra này sẽ được cung cấp vào mùa Thu năm 2020. Chi phí đánh giá này được bao gồm trong chi phí của khóa học dự bị của chúng tôi, MBA Bootcamp.

Chưa sẵn sàng? Đăng ký Chương trình đào tạo MBA của chúng tôi

Cho dù bạn là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong cộng đồng hoặc đang cân nhắc học cao học, nhưng thiếu bằng đại học kinh doanh, Chương trình đào tạo MBA của Williamson College sẽ chuẩn bị cho bạn làm việc trong lĩnh vực quản lý chuyên nghiệp hoặc theo đuổi bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh .

Khóa học kinh doanh phi tín chỉ kéo dài 8 buổi, 50 giờ sẽ bao gồm các chủ đề MBA truyền thống như tiếp thị, kế toán, tài chính, đạo đức, hành vi tổ chức, hoạt động, kinh tế, chiến lược và phân tích định lượng. Bạn có thể mong đợi được hưởng lợi từ cả nghiên cứu học thuật mới nhất về các chủ đề đã chọn và kinh nghiệm thực tế của đội ngũ giảng viên Williamson College . Sử dụng phương pháp học tập tình huống truyền thống, các giáo sư sẽ hướng dẫn bạn các khái niệm cốt lõi về kinh doanh trong khi chuẩn bị cho bạn tham gia vào sự phức tạp của môi trường kinh doanh hiện tại của chúng ta.

Chương trình không tín dụng này được mở cho công chúng. Chi phí là 995 đô la và sẽ bao gồm cường độ cuối tuần vào tháng 1 năm 2021.

Thông tin Nhanh

 • Bắt đầu từ tháng 1 năm 2021
 • Học bổng
 • Được hướng dẫn bởi các nhà tư vấn điều hành ưu tú, các nhà lãnh đạo toàn cầu và các nhà vô địch của đấu trường phi lợi nhuận
 • 24 tháng / 42 giờ tín dụng
 • Các lớp học dành cho người khuyết tật, một đêm mỗi tuần và các buổi tăng cường vào cuối tuần
 • Bao gồm chuyến đi du học
Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Since its inception in 1998, Williamson College (WC) has become a dynamic, collaborative, creative center of learning that is equipping students to impact the communities they step into.

Since its inception in 1998, Williamson College (WC) has become a dynamic, collaborative, creative center of learning that is equipping students to impact the communities they step into. Đọc ít hơn
Franklin , Smyrna + 1 Hơn Ít hơn