MBA chuyên nghiệp bổ sung bao gồm hai phần. Trong quá trình đào tạo kinh doanh-cốt lõi, những người tham gia sẽ có được kiến ​​thức lý thuyết và thực tế mới nhất trong các lĩnh vực quản lý và lãnh đạo ngoài các vấn đề cơ bản về kinh tế toàn diện.

Sau đó, họ trải qua một khóa đào tạo chuyên môn cụ thể trong một chuyên ngành được chọn vào lúc bắt đầu của MBA. Trong khi làm như vậy, họ đối phó với chiều sâu với một ngành công nghiệp cụ thể hoặc chức năng.

Các chuyên môn sau đây được cung cấp:

- Quản lý năng lượng (tiếng Anh)

- Doanh nhân

- Tài chính (tiếng Anh)

- Quản lý chăm sóc sức khỏe (tiếng Đức)

- Tiếp thị

- Quản lý dự án (tiếng Anh)

- Kiểm toán công cộng

- Quản lý xã hội (tiếng Đức)

Để tạo ra các điều kiện tốt nhất có thể để kết nối với các đồng nghiệp, những người tham gia các chuyên ngành khác nhau cùng nhau hoàn thành khóa đào tạo cốt lõi của doanh nghiệp. Bằng cách này, họ được hưởng lợi từ một loạt triển vọng nghề nghiệp thậm chí còn rộng hơn - và cũng có thể tạo ra nhiều địa chỉ liên hệ đa dạng hơn. Một số chuyên môn MBA chuyên nghiệp được giảng dạy riêng biệt vì nội dung cụ thể cho một ngành cụ thể.

THIẾT KẾ DIDACTIC

Thiết kế giáo khoa ba bên của MBA chuyên nghiệp đảm bảo chuyển giao tri thức hiệu quả - mà không có người tham gia phải làm gián đoạn sự nghiệp chuyên môn của họ. Lớp học này sử dụng nhiều phương pháp dạy và học khác nhau, từ các nghiên cứu điển hình tương tác đến mô phỏng kinh doanh và thuyết trình cổ điển.

XÂY DỰNG MODULAR

MBA chuyên nghiệp bao gồm các mô-đun liên tiếp bị chặn.

Mỗi mô-đun bao gồm ba phần: mô đun trước, mô-đun lõi và mô-đun bài.

Tại sao MBA này?

Chứng nhận quốc tế

WU là một trong số ít các nhà cung cấp MBA hàng đầu được EQUIS và AMBA công nhận. Ngoài ra, WU là trường đại học duy nhất của Áo được đưa vào Bảng xếp hạng tài chính uy tín.


Giảng viên quốc tế hạng nhất

Trong các chương trình MBA của WU Executive Academy giảng dạy các giáo sư được công nhận trên toàn thế giới và các nhà quản lý hàng đầu từ lĩnh vực này. Chúng truyền tải những phát hiện khoa học mới nhất và các công cụ quản lý có liên quan đến thực hành mở rộng.


Một chương trình thực sự quốc tế

Định dạng độc quyền của chương trình, với những người tham gia từ khắp nơi trên thế giới, các diễn giả hàng đầu và các chuyến tham quan học tập quốc tế, là cách hoàn hảo để thành công trên toàn thế giới.


Mạng lưới cựu sinh viên trên toàn thế giới

Sinh viên tốt nghiệp của MBA chuyên nghiệp trở thành một phần của một mạng lưới cựu sinh viên quốc tế và độc quyền. Mạng đa văn hóa này hỗ trợ người tham gia tạo liên hệ trên toàn thế giới và kết nối với các cựu sinh viên khác.


Những người tham gia được lựa chọn cẩn thận

Những người tham gia chương trình MBA chuyên nghiệp mang đến những trải nghiệm chuyên môn và cá nhân phong phú từ các ngành, chức năng và nền văn hóa khác nhau vào lớp học. Trong cùng một cách, họ đóng góp vào chất lượng cao của chương trình như các loa làm. Cùng nhau phát triển các ý tưởng mới, phản ánh cuộc sống làm việc hàng ngày và chia sẻ quan điểm với các đồng nghiệp quốc tế cùng chí hướng là nền tảng của việc đào tạo định hướng tương lai cho các nhà điều hành.


Định dạng linh hoạt

Cấu trúc linh hoạt, bổ sung nghề nghiệp của MBA chuyên nghiệp được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu của các giám đốc điều hành bận rộn. Cấu trúc mô-đun của chương trình cho phép các nhà quản lý hoàn thành một chương trình MBA đầy thách thức cùng với cuộc sống chuyên nghiệp của họ.


Lợi ích cho người sử dụng lao động

Để bền vững thành công như một công ty hiện đại, điều quan trọng là thu hút nhân viên tốt nhất và giữ chân họ lâu dài. Sử dụng lao động hỗ trợ nhân viên của họ với một chương trình MBA tại WU được hưởng lợi từ nhân viên có động lực cao, những người đóng góp cho sự thành công của công ty một cách bền vững thông qua kiến ​​thức mới được mua lại của họ.


Công nghệ mới nhất

Những người tham gia chương trình có quyền truy cập vào Tìm hiểu @ WU, một trong những nền tảng học trực tuyến hàng đầu với hơn 45.000 tài liệu học trực tuyến và hơn 32.000 người dùng. Ngoài ra, các công nghệ mới nhất được sử dụng để hỗ trợ giảng dạy.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 9 các khóa học tại WU Executive Academy - Vienna University of Economics and Business »

Khóa học này là ở trường
Duration
15 - 20 tháng
Bán thời gian
Price
- 15.000 - 45.000 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày