MBA chính thức chuyên ngành Kinh doanh gia đình

Chung

Chương trình mô tả

miêu tả

Chức danh MBA chính thức trong Quản lý doanh nghiệp gia đình có định hướng chủ yếu là chuyên nghiệp.

MBA chính thức này chuyên về Kinh doanh gia đình nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên đào tạo nâng cao về tính chất học thuật chuyên ngành và đa ngành.

Mục đích chính của nó là cung cấp cho sinh viên các kỹ năng quản lý phù hợp nhất, cung cấp cái nhìn toàn cầu và tích hợp về các lĩnh vực chức năng của doanh nghiệp gia đình, cả từ góc độ lý thuyết, như từ góc độ ứng dụng. Các doanh nghiệp gia đình nổi bật với nhiều đặc điểm và, như một phần trong khóa đào tạo của họ, sinh viên sẽ đi sâu vào nội dung như nền tảng và tuổi thọ của loại hình kinh doanh này, các cơ quan chính phủ và giao thức gia đình, cũng như lập kế hoạch và kế thừa song song trong doanh nghiệp gia đình.

Tất cả điều này để đáp ứng với một môi trường toàn cầu hóa ngày càng thay đổi, đòi hỏi sinh viên tốt nghiệp có khả năng quản lý các doanh nghiệp gia đình sáng tạo và linh hoạt, cũng như các kỹ năng cần thiết để phát triển một dự án có tính chất kinh doanh với hạt nhân gia đình.

Do đó, một phần mục đích của đề xuất này của MBA chính thức trong Quản lý doanh nghiệp gia đình là cho phép sinh viên tốt nghiệp có được một hồ sơ cho phép họ:

 • Nhập với sự đảm bảo trong thị trường lao động và / hoặc phát triển trong kinh doanh gia đình của riêng bạn.
 • Tiếp cận đào tạo nâng cao có tính chất chuyên ngành và đa ngành.
 • Chiến lược tiên tiến về các vấn đề chính được đặt ra bởi quản lý của các doanh nghiệp gia đình.

Tại sao nên học MBA chính thức này trong Quản lý doanh nghiệp gia đình?

Ước tính, tại Liên minh châu Âu, có 17 triệu công ty thuộc sở hữu gia đình và tạo ra 100 triệu việc làm. Trong một thị trường tham chiếu khác như Hoa Kỳ, các doanh nghiệp gia đình ước tính chiếm 80% kết cấu kinh doanh và tạo ra 50% việc làm tư nhân.

Doanh nghiệp gia đình có một tầm quan trọng lớn trong bộ máy kinh tế và sản xuất của Tây Ban Nha: nó tạo ra chính xác 67% việc làm trong khu vực tư nhân, đại diện cho 6,58 triệu việc làm, so với 3,28 triệu việc làm ở Tây Ban Nha. doanh nghiệp ngoài gia đình.

Trong MBA chính thức này, sinh viên sẽ đào sâu vào các nội dung khác biệt với lĩnh vực của công ty quen thuộc, vì kế hoạch giảng dạy của Asignaturas hướng đến sự kế thừa quen thuộc, các cơ quan của chính phủ trong cấu trúc của các công ty quen thuộc, chuyên nghiệp hóa, trường thọ và giải quyết xung đột trong các doanh nghiệp gia đình. Tất cả các khía cạnh đặc trưng các yếu tố của loại công ty này.

Hồ sơ của sinh viên tốt nghiệp MBA chính thức về Quản lý doanh nghiệp gia đình phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động cho phép họ có được các kỹ năng bổ sung, chuyên ngành và đa ngành, cần thiết để phát triển, trong tương lai, các kỹ năng quản lý và kỹ thuật của họ, trong tương lai môi trường quản lý và định hướng của một tổ chức kiểu gia đình, thông qua một số lượng đáng kể các cơ hội nghề nghiệp cho người khác, hoặc của chính họ.

chương trình

 • Mô-đun 1: Kinh doanh gia đình, khái niệm và đặc điểm
 • Mô-đun 2: Doanh nghiệp gia đình, cơ cấu và tổ chức
 • Mô-đun 3: Định hướng và quản lý doanh nghiệp gia đình
 • Mô-đun 4: Cải tiến liên tục của doanh nghiệp gia đình
 • Mô-đun 5: Mở rộng và kế thừa công việc kinh doanh của gia đình
 • Mô-đun 6: Thực tập tại các công ty và tổ chức
 • Mô-đun 7: Luận văn thạc sĩ

Đăng ký

Để đăng ký nhập học, bạn phải gửi cho chúng tôi:

 • Tiêu đề học tập cao hơn (hoặc, không thành công, việc thanh toán phí tiêu đề)
 • Hồ sơ học tập được chứng nhận (môn học và ghi chú)
 • Sơ yếu lý lịch (có hình gần đây)
 • ID bản sao / Hộ chiếu
 • Hai thư giới thiệu (Chúng có thể từ một học giả và từ một người có trách nhiệm đối với công việc của công ty hiện tại hoặc quá khứ của bạn)
 • Một lá thư động lực trả lời các câu hỏi sau: tại sao bạn quan tâm đến chương trình này? Tại sao bạn chọn UCJC?
 • Mẫu đơn xin nhập học

Nếu đơn của bạn được chấp thuận, bộ phận tuyển sinh của Đại học Camilo José Cela của Madrid sẽ gửi cho bạn một lá thư nhập học qua email.

(*) Nếu bạn đã hoàn thành việc học ở lãnh thổ nước ngoài, bạn phải viết thư cho điều phối viên của Master để cho biết chi tiết về các tài liệu bạn phải nộp.

Học sinh có thể đặt chỗ trước (600 € sẽ được khấu trừ vào tổng số tiền của Master) sau khi trường đại học xác nhận ứng viên được nhận, có 5 ngày làm việc để thanh toán như nhau.

Bằng cấp có những nơi hạn chế. Bất cứ khi nào có địa điểm có sẵn tại thời điểm thực hiện đặt phòng, thanh toán của đặt phòng đảm bảo một nơi cho khóa học.

Số tiền này chỉ được trả lại nếu sinh viên không vượt quá các yêu cầu pháp lý để truy cập vào trường đại học.

Có tùy chọn đăng ký có điều kiện cho sinh viên sắp tốt nghiệp. Nếu đó là trường hợp của bạn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, việc lấy Master không phải là một trở ngại.

Sau khi nhập học và bảo lưu địa điểm đã được thực hiện, các sinh viên được nhận có thể đăng ký học Thạc sĩ về Tiếp thị Kỹ thuật số, Truyền thông và Mạng xã hội.

Tại thời điểm đăng ký, sinh viên phải xuất trình tất cả các tài liệu được cung cấp cho đơn xin nhập học, bản gốc và bản sao.

Việc mở thời gian đăng ký sẽ được thông báo trực tiếp bởi sự phối hợp cho các sinh viên.

Phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi:

Facebook |

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

ID Digital School es un Instituto de Formación Digital que ayuda a jóvenes, emprendedores y profesionales a continuar su crecimiento académico para estar actualizado ante las exigencias del mundo prof ... Đọc thêm

ID Digital School es un Instituto de Formación Digital que ayuda a jóvenes, emprendedores y profesionales a continuar su crecimiento académico para estar actualizado ante las exigencias del mundo profesional. Đọc ít hơn
Madrid , Madrid + 1 Hơn Ít hơn