MBA cấp số nhân và Thạc sĩ Quản lý và Quản trị Kinh doanh

Chung

Có sẵn 2 địa điểm
Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Tại sao lại học MBA theo cấp số nhân?

MBA là con đường chuyên môn hóa tốt nhất để bước vào thế giới kinh doanh, nhưng tại sao MBA theo cấp số nhân của chúng tôi lại là lựa chọn tốt nhất của bạn?

Tổ chức theo cấp số nhân là gì?

Các tổ chức theo cấp số nhân là các công ty có khả năng phát triển và gây ra tác động lớn hơn nhiều - lớn hơn theo cấp số nhân - so với đối thủ cạnh tranh và họ đạt được điều này bằng cách áp dụng các giải pháp đột phá cho mô hình kinh doanh của mình và triển khai các phát triển công nghệ tiên phong nhất.

141636_exponential1-100.jpg

5 lý do nên học MBA theo cấp số nhân của chúng tôi

1. MBA cấp số nhân cung cấp cho bạn bốn bằng cấp

IESIDE Exponential MBA là MBA Exponential duy nhất có bằng đại học chính thức. Với nó, bạn sẽ có được Bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Quản lý 1 cùng với Chứng chỉ Cấp cao về Kinh doanh Số và Cấp số nhân.

Chúng tôi cũng sẽ củng cố hồ sơ quốc tế của bạn với thời gian lưu trú tại Trường Kinh doanh & Kinh tế Nova (NOVA SBE) ở Lisbon, nơi bạn sẽ nhận được Chứng chỉ Từ Sáng tạo đến Đổi mới và Chứng chỉ Tiếng Anh Thương mại do Đại học Cambridge cấp.

1Title do Đại học Vigo cấp, trong đó IESIDE là một Trung tâm đã đăng ký.

2. Bạn sẽ học các chìa khóa để quản lý theo cấp số nhân và môi trường kỹ thuật số

Những công ty áp dụng mô hình kinh doanh theo cấp số nhân là những công ty đang dẫn đầu thị trường thế giới.

Trong chương trình Quản trị kinh doanh theo cấp số nhân, thông qua các Hội thảo về Cấp số nhân của chúng tôi, bạn sẽ không chỉ học những kiến thức cơ bản về quản lý và đổi mới theo cấp số nhân mà còn áp dụng chúng vào các tình huống thực tế.

Bạn sẽ phát triển tư duy kỹ thuật số của mình, cả để cho phép thay đổi từ các mô hình kinh doanh truyền thống sang kỹ thuật số và tạo ra chúng trên cơ sở công nghệ.

Bạn cũng sẽ có được các kỹ năng quản lý công nghệ và áp dụng những phát triển quan trọng của kỷ nguyên mới này.

3. Bạn sẽ sống trải nghiệm quốc tế IESIDE-NOVA SBE

Kỳ nghỉ quốc tế tại Lisbon được thiết kế để làm phong phú thêm tầm nhìn quốc tế của bạn, khám phá các kỹ thuật đổi mới và sáng tạo cũng như khám phá những cách thức thực hiện mới. Tất cả điều này kết hợp với các phiên nhằm mục đích phát triển cá nhân của bạn.

4. Nó sẽ đưa bạn đến với thị trường việc làm

Trong chương trình Quản trị kinh doanh theo cấp số nhân, bạn sẽ có được tất cả các nguồn lực để đối mặt với các quy trình lựa chọn thông qua Đào tạo Chuyên nghiệp.

Ngoài ra, là một phần trong quá trình chuẩn bị của bạn, bạn sẽ tham gia chương trình thực tập hưởng lương, với thời gian tối thiểu là 6 tháng.

5. Bạn sẽ tham gia cộng đồng IESIDE

Sau hơn 30 năm kinh nghiệm, 58 phiên bản và hơn 1.300 người trẻ được đào tạo trong chương trình MBA, chúng tôi có kinh nghiệm và khả năng thanh toán của những người kỳ cựu, nhưng cũng có khả năng chuyển đổi và tái tạo bản thân để đồng hành cùng các công ty.

Tại IESIDE học tập là cùng nhau xây dựng tương lai. Và tương lai luôn bắt đầu từ hôm nay.

141637_exponential2-100.jpg

Vì ai?

Chương trình Quản trị kinh doanh theo cấp số nhân được thiết kế đặc biệt dành cho những sinh viên mới tốt nghiệp đại học muốn trở thành những chuyên gia giỏi, có năng lực được chuẩn bị để trở thành những tác nhân thực sự thay đổi trong thế giới kinh doanh.

Những người ham học hỏi, ham học hỏi và chấp nhận thử thách, có khả năng thích ứng với những thay đổi, những người biết cách làm việc nhóm, cam kết và sẵn sàng sống trong một quá trình biến đổi.

Những người trẻ tuổi được thúc đẩy bởi các giá trị và niềm đam mê, những người không suy nghĩ theo tuyến tính mà mơ ước theo cấp số nhân.

MBA theo cấp số nhân dành cho bạn nếu:

 • bạn vừa tốt nghiệp đại học
 • bạn bị lay động bởi niềm đam mê và mong muốn biến đổi thế giới
 • bạn thích thử thách và có thái độ kinh doanh
 • bạn tin tưởng vào tinh thần đồng đội, chia sẻ kiến thức, ý tưởng và tài năng của mình trong khi học hỏi từ những người khác
 • bạn đang tìm kiếm các câu trả lời và giải pháp mới và sẵn sàng tạo chúng ra khỏi hộp
 • bạn chấp nhận rủi ro khi chuyển từ ý tưởng sang hành động, có trách nhiệm
 • bạn biến công nghệ trở thành đồng minh của mình, để hiểu và tận dụng tiềm năng của nó cũng như áp dụng nó trong việc phát triển các giải pháp
 • bạn không nghĩ theo cách tuyến tính, nhưng bạn mơ ước theo cấp số nhân

Các yêu cầu truy cập là:

 • Sở hữu bằng đại học chính thức của Tây Ban Nha hoặc tương đương nếu bạn nộp hồ sơ từ nước ngoài.
 • Tiếng Anh trình độ A2.

Phương pháp luận

Trong chương trình Quản trị kinh doanh theo cấp số nhân, bạn sẽ học được kinh nghiệm, vượt ra ngoài các khái niệm lý thuyết và chúng tôi sẽ dạy bạn làm việc, như thế nào?

 • Bạn sẽ học bằng cách làm
  thông qua việc phân tích và giải quyết các trường hợp thực tế, đi kèm với một đội ngũ giảng viên bao gồm các chuyên gia năng động.
 • Bạn sẽ nâng cao kỹ năng mềm của mình,
  phát triển và thực hành các kỹ năng cơ bản trong môi trường cấp số nhân.
 • Bạn sẽ biết, hiểu và hoạt động trong hệ sinh thái kỹ thuật số.
 • Bạn sẽ có bước nhảy vọt vào thế giới theo cấp số nhân bằng cách áp dụng các công cụ của phương pháp luận mới này trong các tổ chức thực tế.
 • Bạn sẽ suy nghĩ trên toàn cầu trong khi bạn sẽ trải nghiệm hòa mình vào kết cấu kinh doanh của chúng tôi thông qua một chương trình thăm và gặp gỡ với các nhà quản lý.
 • Bạn sẽ tạo dự án kinh doanh của riêng mình
  bạn sẽ giúp tổ chức thực hiện kế hoạch chiến lược của mình, đưa kiến thức vào thực tế.

Và tất cả điều này trong một môi trường học tập được ưu đãi với các tài nguyên công nghệ giáo dục sáng tạo nhất, đảm bảo việc sử dụng tối đa các buổi đào tạo cả trực tiếp và thông qua khuôn viên ảo tương tác.

Chương trình

Thạc sĩ chính thức về quản trị và quản lý kinh doanh

 • Môi trường kinh doanh
 • Công cụ quản lý
 • quản lý kinh doanh
 • Quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp
 • Luận văn thạc sĩ
 • Vị trí

Chứng chỉ ưu việt về kinh doanh theo cấp số nhân và kỹ thuật số

 • Hội thảo theo cấp số nhân
  • Phiên theo cấp số nhân
  • Phòng thí nghiệm chuyển đổi theo cấp số nhân
 • Phòng thí nghiệm kỹ thuật số

Từ sáng tạo đến đổi mới. Ở tại Trường Kinh doanh & Kinh tế NOVA (Lisbon)

 • sự đổi mới
 • sáng tạo
 • Doanh nhân xã hội

NOVA trong bảng xếp hạng: # 1 trường xếp hạng tốt nhất ở Bồ Đào Nha, # 23 ở Châu Âu và # 44 trên toàn thế giới.
Nguồn: Financial Times, Executive Education Ranking, 2020

141638_exponential3-100.jpg

sự thừa nhận

1. Bắt đầu quá trình nhập học:

Vào trang web của chúng tôi www.ieside.edu và điền vào mẫu đơn nhập học trực tuyến.

2. Gửi tài liệu:

 • DNI
 • Ảnh ID gần đây
 • Bằng đại học
 • Công nhận văn bằng tiếng Anh chính thức, nếu có
 • Sơ yếu lý lịch cập nhật
 • Bằng chứng thanh toán các bài kiểm tra: € 100 * (không hoàn lại)

3. Làm các bài kiểm tra nhập học:

Chuyên gia tư vấn lựa chọn của chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn để thực hiện các xét nghiệm:

 • Kiểm tra tính cách công việc
 • Phỏng vấn cá nhân

4. Truyền đạt kết quả:

Trong vòng 15 ngày, bạn sẽ nhận được phản hồi về đơn xin nhập học của mình và nếu bạn đã được nhận, thông tin về các bước cần làm để chính thức hóa việc bảo lưu *.

* Việc tham gia chương trình không có nghĩa là trong mọi trường hợp phải giữ chỗ.

Học bổng và tài trợ

học bổng

IESIDE, với tư cách là một dự án chiến lược của Khu vực Giáo dục Đại học Afundación, ABANCA Social Work, là một tổ chức đại học phi lợi nhuận cam kết hướng tới sự xuất sắc.

Chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển của tài năng là cơ sở để xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn và đó là lý do tại sao chương trình học bổng IESIDE nhằm tạo điều kiện tiếp cận chương trình Quản trị Kinh doanh Cấp số nhân cho những người trẻ có tài năng, năng lực nỗ lực và các giá trị theo yêu cầu của môi trường mới theo cấp số nhân.

Hơn nữa, vì đây là bằng đại học chính thức, sinh viên MBA theo cấp số nhân có thể đăng ký học bổng có tính chất công cộng hoặc từ các tổ chức khác.

tài chính

ABANCA có thể giúp bạn theo học IESIDE với một khoản vay với những điều kiện tuyệt vời để bạn có thể trở thành chuyên gia mà bạn mong muốn.

Khoản vay IESIDE Sau đại học cấp cho bạn tới 24.000 € để trả học phí và chi phí sinh hoạt của bạn. Khoản vay này có lãi suất 3,50% NIR trong năm đầu tiên, và tiếp tục trong các năm tiếp theo với lãi suất thay đổi là Euribor + 3,50% NIR (3,91% APR).

Khoản hoa hồng duy nhất bạn sẽ trả cho Khoản vay Sau Đại học IESIDE này là 1% khai giảng, nhưng bạn sẽ không trả hoa hồng học tập. Việc chính thức hóa hoạt động sẽ không có bất kỳ chi phí bổ sung nào khác, mặc dù nó có thể có một số chi phí tài chính khác, tùy thuộc vào trường hợp của bạn. Ví dụ, nếu bạn cần bảo lãnh hoặc chúng tôi cho là thuận tiện để đến văn phòng công chứng.

* Các điều kiện tài chính được ABANCA thiết lập tại thời điểm chính thức hóa hoạt động. Tìm hiểu về tất cả các thông tin chi tiết tại abanca.com

141639_exponential4-100.jpg

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Giới thiệu về trường

El Instituto de Educación Superior Intercontinental de la Empresa (IESIDE) es un centro universitario de ámbito internacional creado en 1987, cuya misión es la de ofrecer educación superior de calidad ... Đọc thêm

El Instituto de Educación Superior Intercontinental de la Empresa (IESIDE) es un centro universitario de ámbito internacional creado en 1987, cuya misión es la de ofrecer educación superior de calidad basada en la excelencia, la innovación y las nuevas tecnologías de aprendizaje que capacitan a los estudiantes como líderes del futuro. Đọc ít hơn
Một Coruña , Pontevedra , Vigo + 2 Hơn Ít hơn