Filter
Bán thời gian
Hoa Kỳ Michigan Hình thức học: Tất cả

{mbastudies-part-time:plural} Hàng đầu ở Michigan Hoa Kỳ 2019/2020

Theo học MBA bán thời gian là một cách tuyệt vời để có được một tấm bằng và kiến thức kinh doanh quan trọng trong việc phát triển nghề nghiệp. Chương trình này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đi làm muốn tham gia các lớp học vào cuối tuần hoặc vào buổi tối.

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh hoặc Quản trị Kinh doanh là một hai năm bằng cấp sau đại học mà các cá nhân có thể theo đuổi sau khi kiếm được một Cử nhân. Kiếm được một MBA có thể giúp sinh viên tốt nghiệp có được những kiến ​​thức quan trọng, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để bắt đầu một sự nghiệp trong thế giới doanh nghiệp.

 

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Tìm {mbastudies-part-time:plural} ở Michigan ở Mỹ 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

University of Michigan-Flint, School of Management

Trọng tâm của chương trình MBA là học tập và áp dụng các nguyên tắc của việc giải quyết vấn đề dẫn đến việc ra quyết định hiệu quả. Các chương trình MBA truyền thống là h ... [+]

Quản trị kinh doanh (MBA)

• Lực lượng điều khiển chương trình MBA của UM-Flint là công việc dự án theo nhóm, cách tiếp cận để học tập rút ra từ các phương pháp tiếp cận kinh doanh thành công nhất hiện nay như đổi mới, triển khai, quản lý rủi ro, ra quyết định và hơn thế nữa.

Chương trình Quản trị Kinh doanh của UM-Flint cho phép bạn phát triển năng lực chuyên sâu hơn trong các lĩnh vực chuyên biệt thông qua Tập trung vào Kế toán, Hệ thống Thông tin Máy tính, Tài chính, Quản lý Y tế, Kinh doanh Quốc tế, Lean Manufacturing và Marketing.

• Giống như tất cả các giảng viên của Đại học Michigan, các giảng viên MBA của UM-Flint là những "nhà lãnh đạo giỏi nhất" - những chuyên gia có kinh nghiệm, đã được thử nghiệm và được kính trọng trong lĩnh vực của họ.... [-]

Hoa Kỳ Flint
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
15 - 32 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh