Filter
Bán thời gian
Hình thức học: Tất cả

Xem tất cả 2 {mbastudies-part-time:plural} về Quản lý

Khi lấy bằng cử nhân, nhiều người chọn theo đuổi bằng Thạc Sĩ Quản trị Kinh doanh để tạo cho họ một lợi thế trong thị trường việc làm cạnh tranh ngày nay. Một MBA cung cấp kiến ​​thức về quản lý kinh doanh và hoạt động và có thể được học bán thời gian, cho phép sinh viên có được kinh nghiệm làm việc trong quá trình học tập.

Quản trị Kinh doanh Bán thời gian là gì? Bất kể sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ lớn đến đâu, một doanh nghiệp sẽ không bao giờ thành công nếu không được quản lý đúng mức. Quản trị kinh doanh dạy học sinh hiểu được các khía cạnh khác nhau của hoạt động kinh doanh, bao gồm tiếp thị, tài chính, kinh tế, chiến lược và phân tích, trong khi đặc biệt quan tâm đến việc cung cấp một nền tảng vững chắc trong quản lý thực hành tốt nhất và kỹ năng lãnh đạo.

Kiến thức thực tiễn đạt được trong hoạt động kinh doanh giúp sinh viên tốt nghiệp thành công trong sự nghiệp của họ từ ngày đầu tiên. Tuy nhiên, có giá trị như nhau là những kỹ năng mềm được học, như giao tiếp và phân tích, giúp sinh viên tốt nghiệp phát triển mạnh trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Những kỹ năng này cũng là xương sống của một chiến lược quản lý mạnh mẽ.

Học phí và lệ phí cho MBA sẽ thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào trường đại học, cao đẳng hoặc trường kinh doanh được chọn. Đây là một trong nhiều yếu tố mà sinh viên tương lai nên nghiên cứu trước khi lựa chọn một chương trình cụ thể. Tốt nhất bạn nên liên lạc trực tiếp với văn phòng tuyển sinh để biết thêm chi tiết về chi phí.

Bằng cách chọn chuyên môn này, sinh viên tốt nghiệp với Quản trị Kinh doanh trong Quản lý thấy mình đã sẵn sàng để vào thẳng vị trí quản lý sau khi tốt nghiệp. Các vị trí này có thể là phòng tài chính, bộ phận tiếp thị, làm việc trong phát triển bán hàng / kinh doanh hoặc trong chiến lược và hoạt động. Chức danh có thể bao gồm quản lý tiếp thị, giám đốc điều hành hoặc nhà phân tích tài chính. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể có những công cụ cần thiết để bắt đầu kinh doanh riêng của mình.

Có nhiều lựa chọn để học MBA bán thời gian trong Quản lý ở các nước trên thế giới. Bằng cấp trực tuyến cũng rất phổ biến, vì chúng cho phép sự linh hoạt bổ sung và sinh viên có thể học tập tại các tổ chức quốc tế mà không cần phải di dời. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Quản lý

Limak - Austrian Business School

Đối với giám đốc điều hành và chuyên gia / nhà / s ai muốn thu thập thêm kinh nghiệm quốc tế MBA quản lý chuyên ngành của họ và đáp ứng kỳ vọng mới. Kháng cáo cho bạn? Sa ... [+]

EXECUTIVE VỚI tham vọng quốc tế

Đối với giám đốc điều hành và chuyên gia / nhà / s ai muốn thu thập thêm kinh nghiệm quốc tế MBA quản lý chuyên ngành của họ và đáp ứng kỳ vọng mới. Kháng cáo cho bạn? Sau đó cung cấp cho các MBA Quản lý quốc tế với nghiên cứu trong một tuần của chuyến đi bổ sung hoàn hảo.

AT CẤP QUỐC TẾ ACT AN TOÀN

Có được kinh nghiệm quốc tế, phát triển các mối quan hệ mới, tăng cường sự giao lưu văn hóa thẩm quyền chuyên nghiệp, mà còn mở rộng chân trời cá nhân - bao gồm các kỹ năng mà bạn có được ngoài trong các chuyến đi học. ... [-]

Áo Linz
Trường liên hệ
Tiếng Đức
Bán thời gian
18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
DeSales University

... [+]

Yêu cầu phải hoàn thành tối thiểu ba khóa học và một môn tự chọn.

MG 501 Quản lý nguồn nhân lực MG 502 Phân tích và Thiết kế Tổ chức MG 503 Doanh nhân MG 504 Ra quyết định Quản lý MG 505 Quản lý quốc tế MG 510 Hội thảo về Quản lý MG 520 Các chủ đề đặc biệt trong quản lý

[-]
Hoa Kỳ Center Valley Romania Bucharest Allentown  + 1 Hơn
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh