$close

Bộ lọc

Xem kết quả

Tìm kiếm {mbastudies-part-time:plural} về Quản lý kế hoạch

Một bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Bán thời gian, hoặc bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, thường là một bằng cấp quốc tế công nhận tập trung vào một hoặc nhiều lĩnh vực quản lý kinh doanh. Hầu hết các trường yêu cầu bạn phải có một số kinh nghiệm trong kinh doanh trước khi nộp đơn cho chương trình này. B… Đọc thêm

Một bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Bán thời gian, hoặc bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, thường là một bằng cấp quốc tế công nhận tập trung vào một hoặc nhiều lĩnh vực quản lý kinh doanh. Hầu hết các trường yêu cầu bạn phải có một số kinh nghiệm trong kinh doanh trước khi nộp đơn cho chương trình này.

Bạn vẫn có thể tự hỏi, một phần thời gian MBA trong Quản lý dự án là gì? Trong bất kỳ cơ cấu kinh doanh nào, có những dự án cần được hoàn thành đúng thời gian và trong một ngân sách nhất định. Để đáp ứng những nhu cầu này, hầu hết các chương trình đều đòi hỏi sự lựa chọn chính của các khóa học bao gồm chiến lược quản lý và tài chính. Trong các chương trình trường học cụ thể, bạn có thể tập trung vào báo cáo tài chính và các công cụ liên quan đến nhiệm vụ đó, hoặc tầm quan trọng của đạo đức và trách nhiệm xã hội.

Việc hoàn thành trình độ cao hơn thường đòi hỏi tổ chức và thời gian quản lý, hai kỹ năng bạn có thể mong đợi để học khi theo đuổi chương trình MBA. Những kỹ năng này cũng áp dụng cho cuộc sống hàng ngày của bạn và có thể làm cho bạn hiệu quả hơn. Một kỹ năng bạn có thể có là kiến ​​thức về các chương trình máy tính tiên tiến, có thể giúp bạn sử dụng các chương trình phi doanh nghiệp khác cho các mục đích cá nhân.

Chi phí của một MBA bán thời gian phần lớn phụ thuộc vào nơi bạn theo đuổi các nghiên cứu của bạn. Một số mục cần xem xét khi lập ngân sách bao gồm lệ phí đăng ký, chi phí sách, chỗ ở và thực phẩm. Làm việc ở mức độ bán thời gian này thường có nghĩa là bạn có thể trải rộng những chi phí này trong một khoảng thời gian dài hơn, điều này làm cho việc sắp xếp ngân sách dễ dàng hơn.

Với Quản trị Kinh doanh Quản lý Dự án, bạn có thể tìm kiếm nhiều vị trí trong một cấu trúc kinh doanh chuẩn. Người quản lý dự án, nhà phân tích dự án và giám đốc hoạt động chỉ là một số chức danh mà bạn có thể đăng ký. Các nguyên tắc trong chương trình bằng cấp này cũng có thể được áp dụng để quản lý các dự án trong các tổ chức phi lợi nhuận, trường học và các viện y tế. Nếu bạn tập trung vào đạo đức trong quản lý kinh doanh, bạn có thể tìm kiếm công việc trong thế giới pháp lý dưới dạng hợp đồng và người quản lý thương vụ, quản lý danh mục đầu tư và hơn thế nữa.

Các chương trình MBA trong quản lý dự án có thể được tìm thấy trên khắp thế giới. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
WU Executive Academy
Vienna, Áo

Quản lý dự án MBA chuyên nghiệp cung cấp các giám đốc điều hành với các công cụ cập nhật và chuyên môn chính để tối ưu hóa việc quản lý dự án của họ - từ khi bắt đầu đến kết l ... +

Quản lý dự án MBA chuyên nghiệp cung cấp các giám đốc điều hành với các công cụ cập nhật và chuyên môn chính để tối ưu hóa việc quản lý dự án của họ - từ khi bắt đầu đến kết luận thành công. Từ chi phí dự án và thiết kế tổ chức đến quản lý rủi ro và gián đoạn dự án, giảng viên chuyên gia chia sẻ những hiểu biết sâu sắc, phương pháp thử nghiệm và giúp phát triển kỹ năng xã hội được đánh bóng mà dự án và người quản lý cần cung cấp kết quả chất lượng, bền vững và dẫn dắt nhóm của họ thành công. -
MBA bán thời gian
Bán thời gian
18 tháng
Anh
Tháng 11 2022
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Khuôn viên trường
Trực tuyến