Filter
Bán thời gian
Nhà nước Palestine Hình thức học: Tất cả

Xem 2 {mbastudies-part-time:plural} Tốt nhất ở vùng lãnh thổ Palestine 2019

Theo học MBA bán thời gian là một cách tuyệt vời để có được một tấm bằng và kiến thức kinh doanh quan trọng trong việc phát triển nghề nghiệp. Chương trình này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đi làm muốn tham gia các lớp học vào cuối tuần hoặc vào buổi tối.

Một MBA hoặc Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là một chương trình đào tạo hai năm. Để theo đuổi bằng MBA, sinh viên phải đầu tiên đã nhận được bằng Cử nhân trong một lĩnh vực liên quan. Trong một chương trình MBA, sinh viên nhận được khóa học kinh doanh liên quan có đủ điều kiện để chúng hoạt động và quản lý doanh nghiệp và các công ty.

 

Một số trường đại học đều xuất hiện trong những năm gần đây trên khắp các vùng lãnh thổ Palestine và Dải Gaza. Mặc dù còn trẻ, các cơ sở này có thể cung cấp một phạm vi đa dạng của các chương trình cho sinh viên trong nước và quốc tế.

Yêu cầu thông tin {mbastudies-part-time:plural} Hàng đầu ở vùng lãnh thổ Palestine 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Stafford

MBA này được cung cấp bởi Đại học Northampton. Chương trình này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhà quản lý cao cấp hoặc tiềm năng trong tất cả các lĩnh vực của ... [+]

Đại học Northampton MBA

Trường Kinh doanh Northampton (NBS) MBA là một bằng cấp sau đại học được công nhận trên thế giới trong quản lý. Chương trình kết hợp việc giảng dạy và học tập quản lý tổng quát xuất sắc với sự công nhận, chứng nhận và các hoạt động bổ sung có giá trị cao. Chúng tôi cung cấp một sự kết hợp độc đáo của các cơ hội đại diện cho giá trị tuyệt vời cho tiền trong một thị trường cạnh tranh và đắt tiền.

Tiến trình của bạn thông qua chương trình cốt lõi đi kèm với một loạt các yếu tố giá trị gia tăng bao gồm:... [-]

Nhà nước Palestine Palestinian Territories Online
Ghi danh mở rộng
Toàn thời gian
Bán thời gian
18 tháng
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Stafford

MBA này được cung cấp bởi Đại học Leicester. Chuyên môn: Quản lý Nhân sự (HRM), Tài chính và Marketing. ... [+]

Đại học Leicester Quản trị Kinh doanh

Cho dù ở UAE, KSA hoặc Lebanon, các nhà quản lý cần phải là những người đa nhiệm. Họ cần hiểu làm thế nào để khuyến khích nhân viên và làm thế nào để có được hiệu suất tốt nhất từ ​​người dân; làm thế nào để thị trường sản phẩm hoặc dịch vụ của họ và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng; làm thế nào để thực hiện các quy trình và hệ thống; và làm thế nào để quản lý ngân sách và hiểu được tác động của hiệu quả tài chính đến việc ra quyết định chiến lược. Điều quan trọng là họ cần phải hiểu tất cả những hoạt động này phù hợp như thế nào trong bối cảnh thị trường toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng. Theo đuổi một khóa học có thẩm quyền như Quản trị Kinh doanh, Quản lý Kinh doanh Trung Đông và Levant có thể thấy một sự cải tiến đáng kể trong cách họ xử lý trách nhiệm.... [-]

Nhà nước Palestine Palestinian Territories Online
Ghi danh mở rộng
Toàn thời gian
Bán thời gian
2.5 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh