Filter
Bán thời gian
Oman Hình thức học: Tất cả

Xem tất cả {mbastudies-part-time:plural} Tốt nhất ở Ô-Man 2019

Các chương trình đào tạo MBA bán thời gian được dành cho sinh viên không thể tham gia học ở trường một cách toàn thời gian. Loại chương trình này có thể giúp sinh viên học được rất nhiều kiến thức về quản trị, các lý thuyết và quản lý trong kinh doanh, và do đó là một sự bổ sung tuyệt vời cho tấm bằng cử nhân đại học.

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) được trình bày cho sinh viên tốt nghiệp sau khi hoàn thành hai năm các chủ đề nghiên cứu bao gồm nâng cao và chuyên ngành như kinh doanh, quản lý, tài chính và kế toán. Kiếm được một MBA có thể cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp một lợi thế cạnh tranh so với các ứng viên khác trong một thị trường việc làm tích cực.

 

Oman, chính thức được gọi là Vương quốc Hồi giáo Oman, là một nhà nước Ả Rập tại Tây Nam Á trên bờ biển phía đông nam của bán đảo Ả Rập. Nó có một vị trí chiến lược quan trọng ở cửa Vịnh Ba Tư.

Liên hệ trực tiếp các Trường về {mbastudies-part-time:plural} Hàng đầu ở Ô-Man 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

College of Banking and Financial Studies

Các MBA Strathclyde ở Oman, do trường của Ngân hàng và Tài chính nghiên cứu quản lý có một phong cách linh hoạt của giao kết hợp bán thời gian và các yếu tố học tập mở tr ... [+]

Strathclyde MBA tại Oman

Các MBA Strathclyde ở Oman, do trường của Ngân hàng và Tài chính nghiên cứu quản lý có một phong cách linh hoạt của giao kết hợp bán thời gian và các yếu tố học tập mở trong một định dạng 180 tín dụng. Học sinh có thể ở lại trong công việc của họ và đưa toàn bộ khóa học của họ chỉ trong vòng hai năm. Điều này làm cho chương trình của chúng tôi là một thay thế khả thi cho cả bạn, các cá nhân, công ty của bạn.

các đối tác

Đại học Strathclyde Business School cung cấp tất cả các vật liệu cốt lõi của chương trình và thực hiện tất cả các buổi hội thảo với một nhóm được lựa chọn của các giáo sư hàng đầu từ các nhân viên của họ ở Anh. Các nhân viên của Anh cũng chịu trách nhiệm cho các truy vấn đối tượng và hỗ trợ. Tất cả nhập học và đánh giá thủ tục là trách nhiệm của người tham gia Strathclyde và thành công sẽ được tặng một trường Đại học Strathclyde Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.... [-]

Oman Muscat
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh