MBASTUDIES.VN

{mbastudies-part-time:singular} Học từ xa về Nghiên cứu quản lý Châu Âu

Xem tất cả {mbastudies-part-time:plural} Học từ xa về Nghiên cứu quản lý Châu Âu 2019

Theo học MBA bán thời gian là một cách tuyệt vời để có được một tấm bằng và kiến thức kinh doanh quan trọng trong việc phát triển nghề nghiệp. Chương trình này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đi làm muốn tham gia các lớp học vào cuối tuần hoặc vào buổi tối.

Những người đi làm trong lĩnh vực kinh doanh và sinh viên theo học MBA Quản lý sẽ được phát triển các kĩ năng và kiến thức cần thiết để làm các vai trò lãnh đạo. Nhiều chương trình kết hợp các môn học liên quan tới kinh doanh và các môn học thiết lập sự quản lý. Sinh viên sẽ học cách để quản lý một cách hiệu quả một tổ chức kinh doanh và một nhóm các tổ chức có quy mô khác nhau.

Giáo dục từ xa hoặc đào tạo từ xa là một cách để cung cấp giáo dục và giảng dạy, thường trên cơ sở cá nhân, cho những học sinh không có mặt thể chất trong khuôn viên trường.

Trong tất cả, có hơn 4000 tổ chức giáo dục đại học ở châu Âu cung cấp một loạt các khóa học tại Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến Sĩ. Với ngày càng nhiều của các tổ chức cung cấp tiếng Anh như là ngôn ngữ của giáo dục đối với ít nhất một số chương trình đào tạo của họ, trường đại học ở châu Âu hiện nay có chất lượng cao hơn bao giờ hết. Các trường đại học ở châu Âu đưa ra một chào đón thân thiện với sinh viên nước ngoài và để cung cấp cho một khóa học kiến ​​thức đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp của họ trong nhu cầu toàn cầu ngày nay.

Liên hệ các Trường về {mbastudies-part-time:plural} Học từ xa về Nghiên cứu quản lý Tốt nhất Châu Âu 2019

5 Kết quả trong Nghiên cứu quản lý, Châu Âu, Học từ xa

MBA with Project Management Concentration

DeSales University
Tại trường Qua mạng Bán thời gian 2 năm September 2019 Hoa Kỳ Center Valley Romania Bucharest Allentown + 4 nhiều hơn

MBA with Management Concentration

DeSales University
Tại trường Qua mạng Bán thời gian 2 năm September 2019 Hoa Kỳ Center Valley Romania Bucharest Allentown + 4 nhiều hơn

MBA nhân sự

Westford University College
Tại trường Qua mạng Bán thời gian 12 tháng Ghi danh mở rộng Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Sharjah Nigeria Lagos United Arab Emirates Online Kuwait Kuwait City Ả Rập Saudi Riyadh Cộng hòa Nam Phi Johannesburg Dammam Bahrain Bahrain Online Dubai Canada Canada Online Abu Dhabi Malaysia Malaysia Online Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online + 21 nhiều hơn

MBA nhân sự


MBA trong quản lý quốc tế

Horizons University
Tại trường Qua mạng Bán thời gian 2 - 3 năm September 2019 Pháp Paris + 1 nhiều hơn

MBA trong Quản lý quốc tế tập trung vào các chức năng lãnh đạo bên trong và bên ngoài điển hình của các tập đoàn đa quốc gia (MNCs).


Thạc sĩ quản lý chung quản trị kinh doanh

Diploma University of Applied Sciences
Qua mạng Bán thời gian 4 học kỳ April 2019 Đức Germany Online

chương trình văn bằng thạc sĩ tiên tiến trong quản lý tổng hợp với mức độ học MBA (Thạc sĩ Quản trị kinh doanh) tại BẰNG Hochschule cho phép sinh viên tốt nghiệp chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm từ tự nhiên, kỹ thuật, nhân văn hay khoa học xã hội để có được các kỹ năng quản lý để cho phép nó thực hiện một vị trí lãnh đạo đủ điều kiện.