close

Bộ lọc

Xem kết quả

Xem 2 {mbastudies-part-time:plural} về Nghiên cứu quản trị

Sau khi hoàn thành bằng cử nhân, nhiều sinh viên muốn theo học bằng thạc sĩ. Việc đăng ký vào một chương trình MBA bán thời gian có thể là một lựa chọn tốt cho sinh viên muốn cân bằng việc học với công việc và gia đình trong khi kiếm được kiến ​​thức chuyên môn trong sự nghiệp của họ. MBA Bán thời gian tron… Đọc thêm

Sau khi hoàn thành bằng cử nhân, nhiều sinh viên muốn theo học bằng thạc sĩ. Việc đăng ký vào một chương trình MBA bán thời gian có thể là một lựa chọn tốt cho sinh viên muốn cân bằng việc học với công việc và gia đình trong khi kiếm được kiến ​​thức chuyên môn trong sự nghiệp của họ.

MBA Bán thời gian trong Quản trị là gì? Loại chương trình này thường cho sinh viên kiến ​​thức sâu hơn về tất cả các lĩnh vực của ngành kinh doanh, từ tài chính đến quản lý. Các khóa học thường bao gồm các chủ đề như chiến lược kinh doanh, kỹ thuật tiếp thị, và lý thuyết quản lý. Thông qua các nghiên cứu trường hợp, dự án nhóm, và thuyết trình, sinh viên thường học cách thực hiện các chiến lược kinh doanh phức tạp để giúp các công ty của họ thành công.

Trong khi theo học một chương trình MBA bán thời gian, sinh viên thường trau dồi một số năng lực chính có thể giúp họ thành công trong cả hai nỗ lực chuyên môn và cá nhân. Kỹ năng tổ chức thường hữu ích trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, trong khi các kỹ năng tư duy phân tích và lãnh đạo có thể giúp một sinh viên nổi bật trong lĩnh vực việc làm, có thể dẫn đến tăng lương và tiến bộ công việc trong tương lai.

Vì các trường đại học cung cấp các chương trình khác nhau và có mức học phí khác nhau nên không có mức giá định cho bằng MBA. Để xác định một chương trình chi phí bao nhiêu, ý tưởng tốt nhất thường liên hệ trực tiếp với các trường được quan tâm.

Các kiến ​​thức đặc biệt mà một MBA bán thời gian trong Quản trị cung cấp có thể hội đủ điều kiện học sinh cho hầu hết các công việc liên quan đến kinh doanh. Những người thích làm phụ trách bản thân họ đôi khi bắt đầu công ty riêng của họ và trở thành CEOS. Những người khác thích làm việc với tư cách là nhà quản lý kinh doanh. Một số tìm việc làm như các nhà quản lý bồi thường hoặc các nhà phân tích dữ liệu, và một số khác chọn những công việc sáng tạo hơn như các nhà quản lý quảng cáo hoặc các nhà quản lý tiếp thị. Việc làm như quản lý dự án cũng có thể có sẵn, hoặc sinh viên có thể chọn để trở thành nhà phân tích kinh doanh.

Bán thời gian chương trình MBA có thể được cung cấp trực tuyến hoặc trong khuôn viên để cung cấp cho sinh viên nhiều tính linh hoạt. Trên khắp thế giới, các trường đại học công nhận sự cần thiết phải cung cấp cho sinh viên từ xa tiếp cận giáo dục đại học và cung cấp các khóa học trực tuyến nhiều hơn bao giờ hết. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các ngành học liên quan
arrow_drop_up arrow_drop_down
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Westford University College
Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất +13 Hơn

MBA về Quản lý Chất lượng, Mục tiêu của chương trình MBA Chứng chỉ Kép CIQ-UCAM là hỗ trợ người học đạt được chứng chỉ từ hai tổ chức nổi tiếng và giúp họ tiếp thu kiến thức v ... +

MBA về Quản lý Chất lượng, Mục tiêu của chương trình MBA Chứng chỉ Kép CIQ-UCAM là hỗ trợ người học đạt được chứng chỉ từ hai tổ chức nổi tiếng và giúp họ tiếp thu kiến thức và kỹ năng về lãnh đạo, quản lý thay đổi, kế toán quản lý, tài chính và con người. sự quản lý. Nó được thiết kế để hỗ trợ sinh viên có thêm năng lực về tư vấn, khởi nghiệp, quy trình ra quyết định và thiết kế và quản lý hoạt động kinh doanh. Chương trình hướng đến các chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật, luật, quản lý kinh doanh, nghệ thuật tự do, giáo dục và quản lý chung, với mục tiêu đạt được bằng MBA quốc tế từ một trường đại học danh tiếng. -
MBA bán thời gian
Bán thời gian
18 tháng
Anh
Khuôn viên trường
Trực tuyến
 
Steinbeis Universität Berlin - Institute Corporate Responsibility Management
Berlin, Đức

Đôi Chương trình Bằng cấp: Thạc sĩ Quản lý có trách nhiệm kết hợp với MBA

Đôi Chương trình Bằng cấp: Thạc sĩ Quản lý có trách nhiệm kết hợp với MBA -
MA MBA bán thời gian
Bán thời gian
2 - 3 năm
Anh
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Khuôn viên trường
Trực tuyến
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây