MBASTUDIES

So sánh {mbastudies-part-time:plural} Học từ xa về Nghiên cứu công nghệ ở châu Á 2020

Các chương trình đào tạo MBA bán thời gian được dành cho sinh viên không thể tham gia học ở trường một cách toàn thời gian. Loại chương trình này có thể giúp sinh viên học được rất nhiều kiến thức về quản trị, các lý thuyết và quản lý trong kinh doanh, và do đó là một sự bổ sung tuyệt vời cho tấm bằng cử nhân đại học.

Đối phó với các trường đại học công lập là xa từ một lựa chọn tối ưu. Trường tư cung cấp hỗ trợ tốt hơn nhiều trong kinh nghiệm đào tạo từ xa của bạn. Một số trường đại học trực tuyến thu hút giáo viên và học sinh ở khoảng cách rất xa từ khắp nơi trên thế giới. Này tăng đáng kể sự đa dạng trong một lớp học đào tạo từ xa và tạo ra cuộc trò chuyện đầy thử thách trong số những người từ các cộng đồng cực kỳ khác nhau, khu vực và các nền văn hóa xa xôi.

Như lục địa lớn nhất và đông dân nhất trên thế giới, Châu Á bao gồm một loạt các dân tộc, các nền văn hóa, môi trường, kinh tế, quan hệ lịch sử, và các hệ thống của chính phủ.

Liên hệ các Trường về {mbastudies-part-time:plural} Học từ xa về Nghiên cứu công nghệ Tốt nhất ở châu Á 2020

2 Kết quả trong Nghiên cứu công nghệ, Châu Á, Học từ xa Filter

MBA Trong Công Nghệ Thông Tin

Westford University College
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất, Sharjah + 27 Hơn
MBA bán thời gian
01 Sep 2020
<
Bán thời gian
<
12 tháng
Anh
Tại trường
Qua mạng

MBA về Công nghệ thông tin đã được thiết kế để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng và duy nhất cho các chuyên gia thông tin, những người hiểu được sự phức tạp của nhiều vấn đề tổ c ...

Đọc thêm

Tin học kinh doanh (bi) - mba

Dhurakij Pundit University's International College
Thái Lan, Bangkok
MBA bán thời gian
01 Jun 2020
<
Bán thời gian
<
3 học kỳ
Anh
Tại trường

Chương trình được thiết kế độc đáo cho những người muốn có được cả kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho một sự nghiệp thành công như một nhà điều hành kinh doanh cấp trung hoặ ...

Đọc thêm