Filter
Bán thời gian
Hình thức học: Tất cả

Xem 2 {mbastudies-part-time:plural} về Lãnh đạo

Một Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) là một bằng sau đại học mà thường đòi hỏi phải hoàn thành bằng cử nhân từ một tổ chức công nhận. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, các trường sẽ chấp nhận kinh nghiệm làm việc rộng rãi thay vì bằng đại học. Một chương trình MBA cung cấp một sự hiểu biết toàn diện về thế giới kinh doanh và thực tiễn quản lý.

Quản trị Kinh doanh Bán thời gian là gì trong lãnh đạo? Có nhiều phẩm chất làm cho một người quản lý tốt, nhưng sự lãnh đạo có lẽ là điều quan trọng nhất. Một bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh về Lãnh đạo dạy cho sinh viên không những hiểu sâu sắc về thế giới kinh doanh mà còn dạy cách trở thành một người quản lý thành công, dẫn dắt đội ngũ của họ theo cách mang lại hiệu quả và năng suất tối đa. Ngoài các khóa học về quản lý và lãnh đạo, các môn có thể bao gồm tiếp thị, đạo đức kinh doanh, tài chính, kế toán, kinh tế, chiến lược kinh doanh và hoạt động.

Là một nhà lãnh đạo thành công là một trong những kỹ năng có giá trị nhất để có, không chỉ trong môi trường làm việc, mà còn trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Khả năng lãnh đạo, kết hợp với kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ và sự hiểu biết về hoạt động kinh doanh, giúp minh họa cho các nhà tuyển dụng tiềm năng mà sinh viên tốt nghiệp của chương trình Quản trị Kinh doanh trong lãnh đạo có những gì cần để thành công.

Vì chi phí có thể thay đổi rất nhiều từ trường này đến trường, điều quan trọng là phải nghiên cứu nhiều lựa chọn trước khi chọn một chương trình MBA. Để có được một ý tưởng chính xác về học phí và lệ phí cho một tổ chức cụ thể, tốt nhất là liên lạc trực tiếp với bộ phận tuyển sinh.

Các chương trình Quản trị Kinh doanh trong Lãnh đạo là hấp dẫn cho sinh viên tương lai vì nó cung cấp khả năng để tham gia vào một vai trò cấp quản lý khi tốt nghiệp. Các chuyên gia có thể thấy mình hoạt động như các nhà quản lý phát triển kinh doanh, quản lý truyền thông, quản lý tài chính hoặc quản lý hoạt động. Một số thậm chí còn chọn trở thành doanh nhân và mở kinh doanh riêng của họ. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong một số ngành công nghiệp, vì vậy các lựa chọn việc làm thường rất dồi dào.

Việc theo học MBA bán thời gian cho phép các học giả tự do kết hợp các nghiên cứu của họ với các cam kết nghề nghiệp hoặc cá nhân khác. Nhiều trường cung cấp chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh trực tuyến, cho phép những người tham gia chương trình linh hoạt hơn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Lãnh đạo

Tiffin University

Chương trình này tập trung vào những đặc điểm phát triển và thúc đẩy vai trò lãnh đạo. Trong khuôn khổ lãnh đạo, chương trình nhấn mạnh quyết định và kỹ năng quản lý. ... [+]

Các Tiffin Đại học MBA: Định vị Bạn Đối với Real Kết quả & Bất Success

T ông Tiffin Đại học Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) chương trình học được phân biệt bởi một tập trung vào việc phát triển năng lực trong kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo và làm việc theo nhóm, công nghệ thông tin, và giải quyết vấn đề. Một giảng viên phân biệt dẫn một sinh viên phong phú và đa dạng thông qua các vấn đề hiện tại trong quản lý và bạn cho nơi làm việc toàn cầu công nghệ theo định hướng của thiên niên kỷ thứ ba.

Việc tập trung lãnh đạo: "Như Bất Như It Gets"... [-]

Hoa Kỳ Tiffin
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Grand Canyon University

Phát triển sự tự tin và quyết đoán của một nhà lãnh đạo điều hành. Trong chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của chúng tôi, bạn học các nguyên tắc tiến hành và xây d ... [+]

Cung cấp bởi: Colangelo College of Business

Tổng quan

Kiếm được bằng thạc sĩ của bạn trong lãnh đạo Phát triển sự tự tin và quyết đoán của một nhà lãnh đạo điều hành. Trong chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của chúng tôi, bạn học các nguyên tắc tiến hành và xây dựng doanh nghiệp, trong khi sự nhấn mạnh trong lựa chọn lãnh đạo sẽ giúp bạn lãnh đạo nhóm của mình. Trong chương trình này, do Trường Cao đẳng Kinh doanh Colangelo cung cấp, bạn nên trau dồi kỹ năng và các đặc điểm để giúp bạn lái một cách hiệu quả sự thay đổi, sản xuất và tăng trưởng.... [-]

Hoa Kỳ Phoenix Albuquerque Sun City Scottsdale  + 1 Hơn
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh