Filter
Bán thời gian
Bắc Mỹ Hình thức học: Tất cả

Xem {mbastudies-part-time:plural} về Kinh doanh thể thao ở Bắc Mỹ 2019/2020

MBA, hay Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, bán thời gian là một cách tuyệt vời để nắm lấy cơ hội học tập ở bậc cao học. Được thiết kế dành cho những người đi làm, loại chương trình này thường mang tới lịch học linh hoạt hơn nhiều so với các chương trình thông thường.

Từ nền văn minh bản địa để đế chế hiện đại ngày nay, Bắc Mỹ có rất nhiều tay vào cơ hội giáo dục để cung cấp cho các học giả. Đầy với một loạt các nền văn hóa khác biệt, sinh viên có thể tự tìm cách toàn diện.

Xem tất cả {mbastudies-part-time:plural} về Kinh doanh thể thao ở Bắc Mỹ 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Kinh doanh thể thao, Bắc Mỹ

Grand Canyon University

Hãy đam mê thể thao của bạn để cấp độ tiếp theo. Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) với một nhấn mạnh trong kinh doanh thể thao, được cung cấp bởi Colangelo College of ... [+]

Cung cấp bởi: Colangelo College of Business

Tổng quan

Đẩy nhanh học tập của bạn với Quản trị Kinh doanh trong Kinh doanh Thể thao Hãy đam mê thể thao của bạn để cấp độ tiếp theo. Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) với một nhấn mạnh trong kinh doanh thể thao, được cung cấp bởi Colangelo College of Business, được thiết kế đặc biệt cho sinh viên đam mê về thể thao. Trong chương trình MBA kinh doanh thể thao, tăng cường kỹ năng kinh doanh của bạn để bảo đảm sự nghiệp trong nền công nghiệp kinh doanh thể thao toàn cầu trị giá nhiều tỷ đô la.

Nội dung khóa học cung cấp một sự kết hợp giữa thảo luận ngành kinh doanh và thể thao. Chương trình Quản lý Quản trị Kinh doanh trực tuyến này cung cấp chương trình giáo dục nghiêm ngặt nhằm nâng cao kỹ năng bán hàng và tiếp thị, tài chính, tạo thu nhập, phân tích, kế toán và quản lý.... [-]

Hoa Kỳ Phượng Hoàng Sê-ri thành phố Mặt trời Scottsdale  + 1 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh