MBASTUDIES.VN

Tìm kiếm 5 {mbastudies-part-time:plural} về Kinh doanh quốc tế

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh bán thời gian là một bằng cấp cao cấp thể hiện năng lực trong quản lý kinh doanh và được thực hiện trong một khoảng thời gian dài hơn so với MBA truyền thống. Một MBA bán thời gian có thể là lý tưởng cho những sinh viên không thể theo học toàn thời gian đại học.

MBA bán thời gian trong kinh doanh quốc tế là gì? Chương trình này tập trung vào những thách thức và kỹ năng cụ thể cần thiết để làm việc trong một môi trường quốc tế, cho dù tại một công ty, tổ chức phi lợi nhuận hay cơ quan chính phủ. Một số khóa học mà một sinh viên theo đuổi bằng MBA trong kinh doanh quốc tế có thể mong đợi hoàn thành bao gồm xã hội và trách nhiệm, công nghệ truyền thông và đạo đức quản lý. Các khóa học này có thể lên đến đỉnh điểm trong luận văn thạc sĩ hoặc đánh giá cuối cùng khác.

Sinh viên học MBA bán thời gian trong kinh doanh quốc tế có thể học các kỹ năng như quản lý dự án, xây dựng nhóm và kế toán. Những kỹ năng này có thể hữu ích cả trong và ngoài văn phòng và có thể giúp học sinh di chuyển nhanh hơn lên bậc thang của công ty.

Chi phí của một MBA bán thời gian trong kinh doanh quốc tế sẽ khác nhau tùy thuộc vào các tổ chức cung cấp mức độ và định dạng của mức độ, truyền thống hoặc trực tuyến. Học sinh nên xem xét nhiều chương trình trước khi thực hiện cam kết với một chương trình.

Một MBA trong kinh doanh quốc tế được thiết kế để làm cho sinh viên tốt nghiệp cạnh tranh tại bất kỳ công ty quốc tế, phi lợi nhuận hoặc cơ quan chính phủ phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của họ. Các cá nhân có thể mong đợi nhu cầu cao như kế toán quốc tế, tư vấn quản lý quốc tế hoặc giám đốc phát triển kinh doanh. Những vị trí này ngày càng trở nên cạnh tranh hơn, nhưng một mức độ nâng cao có thể giúp một ứng cử viên nổi bật trong đống tiếp tục.

Bán thời gian Thạc sĩ quản trị kinh doanh trong các chương trình kinh doanh quốc tế được cung cấp trên toàn cầu và thường có thể được hoàn thành trực tuyến. Các lớp học trực tuyến có thể đặc biệt thuận tiện cho sinh viên bán thời gian có nhiều trách nhiệm bên ngoài trường học. Để tìm hiểu thêm, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

5 Kết quả trong Kinh doanh quốc tế Filter

MBA Kinh doanh quốc tế

University of Applied Sciences Würzburg-Schweinfurt
Khuôn viên trường Bán thời gian 3 học kỳ Trường liên hệ Đức Wurzburg Schweinfurt + 1 nhiều hơn

Các MBA International Business là nghiên cứu sau đại học nổi tiếng nhất, được dành riêng về kinh doanh quốc tế với trọng tâm về châu Á, Tây Âu, Trung và Đông Âu.

Mba - kinh doanh hội nhập ASEAN (bi asean)

Dhurakij Pundit University's International College
Khuôn viên trường Bán thời gian 3 học kỳ Tháng Sáu 2020 Thái Lan Bangkok

Chương trình được thiết kế độc đáo cho những người muốn có được cả kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho một sự nghiệp thành công như một nhà điều hành doanh nghiệp cấp trung và Kinh doanh ASEAN chuyên nghiệp. Chương trình này là một chương trình quốc tế trong đó kết hợp các

Chương trình MBA quốc tế bán thời gian phối hợp với Đại học Michigan

Fondazione CUOA
Học tại trường kết hợp trực tuyến Bán thời gian 16 tháng Tháng Ba 2020 Ý Altavilla Vicentina

MBA CUOA bán thời gian là một chương trình định hướng quốc tế, cung cấp cơ hội học hỏi trong bối cảnh đa văn hóa kích thích. Học sinh sẽ phát triển các khái niệm tích hợp và chiến lược của doanh nghiệp và tổ chức.

Bán thời gian Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Quốc tế

MIB Trieste School of Management
Khuôn viên trường Bán thời gian 24 tháng Trường liên hệ Ý Trieste

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Quốc tế Bán thời gian là một bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh với trọng tâm quốc tế mạnh, được tiến hành bằng tiếng Anh, sẽ giúp bạn liên lạc với các nền văn hoá đa dạng và kích thích đối thoại và tranh luận. Chương trình kéo dài 2 năm, với các lớp học từ thứ hai đến thứ sáu tại Trieste, Ý.

MBA Trong Kinh Doanh Quốc Tế

Management Center Innsbruck
Học tại trường kết hợp trực tuyến Bán thời gian 2 năm Trường liên hệ Áo Innsbruck

Chương trình Thạc sĩ Điều hành hai năm về Kinh doanh Quốc tế phản ánh một nền giáo dục tổng quát với trọng tâm quốc tế mạnh mẽ nhằm thúc đẩy và cải thiện năng lực chuyên môn và xã hội của sinh viên.