MBASTUDIES.VN

Xem {mbastudies-part-time:plural} về Kinh doanh quốc tế Châu Âu 2019/2020

MBA, hay Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, bán thời gian là một cách tuyệt vời để nắm lấy cơ hội học tập ở bậc cao học. Được thiết kế dành cho những người đi làm, loại chương trình này thường mang tới lịch học linh hoạt hơn nhiều so với các chương trình thông thường.

MBA về Kinh doanh Quốc tế là một chương trình đào tạo cao học được thiết kế dành cho sinh viên muốn làm việc ở phạm vi toàn cầu. Các môn học có thể bao gồm quản lý thương mại quốc tế, chiến lược toàn cầu, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, tài chính, và marketing trong thời đại toàn cầu.

Có hơn bốn ngàn các tổ chức giáo dục đại học ở châu Âu, từ các tổ chức nghiên cứu hàng đầu để nhỏ, các trường đại học giảng dạy tập trung vào. Chính châu Âu không phải là khác nhiều so với các châu lục khác, đạt từ vòng Bắc Cực đến bờ biển của châu Phi.

Xem tất cả {mbastudies-part-time:plural} về Kinh doanh quốc tế Châu Âu 2019/2020

4 Kết quả trong Kinh doanh quốc tế, Châu Âu Filter

MBA Kinh doanh quốc tế

University of Applied Sciences Würzburg-Schweinfurt
Khuôn viên trường Bán thời gian 3 học kỳ Trường liên hệ Đức Wurzburg Schweinfurt + 1 nhiều hơn

Các MBA International Business là nghiên cứu sau đại học nổi tiếng nhất, được dành riêng về kinh doanh quốc tế với trọng tâm về châu Á, Tây Âu, Trung và Đông Âu.

Chương trình MBA quốc tế bán thời gian phối hợp với Đại học Michigan

Fondazione CUOA
Học tại trường kết hợp trực tuyến Bán thời gian 16 tháng Tháng Ba 2020 Ý Altavilla Vicentina

MBA CUOA bán thời gian là một chương trình định hướng quốc tế, cung cấp cơ hội học hỏi trong bối cảnh đa văn hóa kích thích. Học sinh sẽ phát triển các khái niệm tích hợp và chiến lược của doanh nghiệp và tổ chức.

Bán thời gian Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Quốc tế

MIB Trieste School of Management
Khuôn viên trường Bán thời gian 24 tháng Trường liên hệ Ý Trieste

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Quốc tế Bán thời gian là một bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh với trọng tâm quốc tế mạnh, được tiến hành bằng tiếng Anh, sẽ giúp bạn liên lạc với các nền văn hoá đa dạng và kích thích đối thoại và tranh luận. Chương trình kéo dài 2 năm, với các lớp học từ thứ hai đến thứ sáu tại Trieste, Ý.

MBA Trong Kinh Doanh Quốc Tế

Management Center Innsbruck
Học tại trường kết hợp trực tuyến Bán thời gian 2 năm Trường liên hệ Áo Innsbruck

Chương trình Thạc sĩ Điều hành hai năm về Kinh doanh Quốc tế phản ánh một nền giáo dục tổng quát với trọng tâm quốc tế mạnh mẽ nhằm thúc đẩy và cải thiện năng lực chuyên môn và xã hội của sinh viên.