Filter
Bán thời gian
Châu Á Hình thức học: Tất cả

Xem tất cả {mbastudies-part-time:plural} về Kinh doanh quốc tế Châu Á 2019/2020

Theo học MBA bán thời gian là một cách tuyệt vời để có được một tấm bằng và kiến thức kinh doanh quan trọng trong việc phát triển nghề nghiệp. Chương trình này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đi làm muốn tham gia các lớp học vào cuối tuần hoặc vào buổi tối.

MBA về Kinh doanh Quốc tế là một chương trình đào tạo cao học được thiết kế dành cho sinh viên muốn làm việc ở phạm vi toàn cầu. Các môn học có thể bao gồm quản lý thương mại quốc tế, chiến lược toàn cầu, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, tài chính, và marketing trong thời đại toàn cầu.

Sinh viên hoàn thành một phần của văn bằng của họ ở châu Á đang phát triển về số lượng. Hiện nay, các nền kinh tế lớn thứ hai và thứ ba tại châu Á. Nhưng không giới hạn, các học sinh đã mô tả thời gian của họ ở châu Á như các kinh nghiệm tốt nhất của cuộc sống của họ. Hôm nay, ba trong số bốn quốc gia đông dân nhất trên thế giới là ở châu Á: Trung Quốc, Ấn Độ, và Indonesia.

Tìm kiếm {mbastudies-part-time:plural} về Kinh doanh quốc tế Châu Á 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Kinh doanh quốc tế, Châu Á

Dhurakij Pundit University's International College

Chương trình được thiết kế độc đáo cho những người muốn có được cả kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho một sự nghiệp thành công như một nhà điều hành doanh nghiệp cấp tr ... [+]

MBA - Asean Business Integration (Asean BI) (1,5 năm) Chúng tôi hiện đang nhận đơn cho học kỳ 1/2013. Học bổng có sẵn. Chương trình được thiết kế độc đáo cho những người muốn có được cả kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho một sự nghiệp thành công như một nhà điều hành doanh nghiệp cấp trung và Kinh doanh ASEAN chuyên nghiệp. Chương trình này là một chương trình quốc tế trong đó kết hợp các quản trị kinh doanh và các khu vực kinh doanh hội nhập ASEAN. Các kỹ năng và kiến ​​thức thu được khi tham dự chương trình này cho phép một để nổi trội trong thị trường hiện nay và sự ra đời của Cộng đồng ASEAN vào năm 2015. Các khóa học cụ thể trong Hội nhập Doanh nghiệp ASEAN bao gồm: Tổng quan về Hội nhập Doanh nghiệp ASEAN, Quản lý vấn đề văn hóa ASEAN, Chiến lược truyền thông ASEAN, Kinh doanh ASEAN và các vấn đề thương mại và chiến lược kinh doanh ASEAN.... [-]

Thái Lan Bangkok
Tháng Sáu 2020
Anh
Bán thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh