Filter
Bán thời gian
Đức Hình thức học: Tất cả

Tìm kiếm {mbastudies-part-time:plural} về Kinh doanh quốc tế ở Đức 2019/2020

Các chương trình đào tạo MBA bán thời gian được dành cho sinh viên không thể tham gia học ở trường một cách toàn thời gian. Loại chương trình này có thể giúp sinh viên học được rất nhiều kiến thức về quản trị, các lý thuyết và quản lý trong kinh doanh, và do đó là một sự bổ sung tuyệt vời cho tấm bằng cử nhân đại học.

Bằng MBA về Kinh doanh Quốc tế là bằng thạc sĩ có trọng tâm là các tập đoàn đa quốc gia. Sinh viên thu được các kĩ năng cao cấp về kinh doanh có liên quan tới thương mại quốc tế, và họ cũng sẽ phát triển các kĩ năng cần thiết để giải quyết các vấn đề liên quan tới khác biệt văn hóa.

Đức, tên chính thức Cộng hòa Liên bang Đức, là một nước cộng hòa nghị viện liên bang ở phía tây-trung tâm châu Âu. Nước bao gồm 16 quốc gia, và cả thủ đô và thành phố lớn nhất là Berlin.

{mbastudies-part-time:plural} về Kinh doanh quốc tế Hàng đầu ở Đức 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các chương trình khác trong Châu Âu

1 Kết quả trong Kinh doanh quốc tế, Đức

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
University of Applied Sciences Würzburg-Schweinfurt

Các MBA International Business là nghiên cứu sau đại học nổi tiếng nhất, được dành riêng về kinh doanh quốc tế với trọng tâm về châu Á, Tây Âu, Trung và Đông Âu. ... [+]

Dear Sirs, cảm ơn bạn rất nhiều cho E - mail của bạn và quan tâm của bạn trong các chương trình MBA "MBA - Kinh doanh quốc tế với Tập trung vào châu Á hoặc Trung và Đông Âu".

Tôi muốn giới thiệu bạn mình. Tên tôi là ông Siddique và tôi chịu trách nhiệm cho các MBA - Tiếp thị từ các trường đại học khoa học ứng dụng. Nếu bạn có trong tương lai bất kỳ câu hỏi về các ứng dụng hay khác, xin vui lòng cho tôi biết.

Thông tin về các chương trình của chúng tôi, vui lòng truy cập website của chúng tôi theo các liên kết sau đây. www.fhws.de/mba.

Có bạn nhận được mọi thông tin về chương trình và các mô-đun.... [-]

Đức Wurzburg Schweinfurt
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh