MBASTUDIES.VN

So sánh {mbastudies-part-time:plural} về Kinh doanh quốc tế ở Ý 2019/2020

MBA, hay Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, bán thời gian là một cách tuyệt vời để nắm lấy cơ hội học tập ở bậc cao học. Được thiết kế dành cho những người đi làm, loại chương trình này thường mang tới lịch học linh hoạt hơn nhiều so với các chương trình thông thường.

MBA về Kinh doanh Quốc tế là chương trình thạc sĩ được thiết kế dành cho sinh viên muốn du lịch vòng quanh thế giới và làm việc với nhiều nền văn hóa khác nhau. Chương trình này thường cung cấp kiến thức về kinh doanh toàn cầu cũng như các kĩ năng lãnh đạo và quản lý.

Ý, tên chính thức Cộng hòa Ý, là một nước cộng hòa nghị viện đơn nhất trong Liên minh châu Âu, nằm ở Nam Âu. Phía bắc giáp Pháp, Thụy Sĩ, Áo và Slovenia dọc theo dãy núi Alps.

{mbastudies-part-time:plural} về Kinh doanh quốc tế Tốt nhất ở Ý 2019/2020

2 Kết quả trong Kinh doanh quốc tế, Ý Filter

Chương trình MBA quốc tế bán thời gian phối hợp với Đại học Michigan

Fondazione CUOA
Học tại trường kết hợp trực tuyến Bán thời gian 16 tháng Tháng Ba 2020 Ý Altavilla Vicentina

MBA CUOA bán thời gian là một chương trình định hướng quốc tế, cung cấp cơ hội học hỏi trong bối cảnh đa văn hóa kích thích. Học sinh sẽ phát triển các khái niệm tích hợp và chiến lược của doanh nghiệp và tổ chức.

Bán thời gian Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Quốc tế

MIB Trieste School of Management
Khuôn viên trường Bán thời gian 24 tháng Trường liên hệ Ý Trieste

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Quốc tế Bán thời gian là một bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh với trọng tâm quốc tế mạnh, được tiến hành bằng tiếng Anh, sẽ giúp bạn liên lạc với các nền văn hoá đa dạng và kích thích đối thoại và tranh luận. Chương trình kéo dài 2 năm, với các lớp học từ thứ hai đến thứ sáu tại Trieste, Ý.