Filter
Bán thời gian
Nam Mỹ Hình thức học: Tất cả

Xem {mbastudies-part-time:plural} về Kinh doanh hàng xa xỉ Nam Mỹ 2019/2020

MBA, hay Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, bán thời gian là một cách tuyệt vời để nắm lấy cơ hội học tập ở bậc cao học. Được thiết kế dành cho những người đi làm, loại chương trình này thường mang tới lịch học linh hoạt hơn nhiều so với các chương trình thông thường.

Nam Mỹ là lục địa lớn thứ tư. Nó được chia thành 12 quốc gia độc lập về chính trị. Nam Mỹ là nơi có dãy núi Andes hùng vĩ và sông Amazon bí ẩn. Thế giới 's rừng mưa lớn nhất, với hàng triệu loài động vật kỳ lạ, cũng được tìm thấy ở Nam Mỹ.

Tìm kiếm {mbastudies-part-time:plural} về Kinh doanh hàng xa xỉ Nam Mỹ 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Kinh doanh hàng xa xỉ, Nam Mỹ

Roberto Miranda Educação Corporativa

Không cho phép sáng tạo của bạn bị giới hạn bởi ngân sách của khách hàng. Hãy sẵn sàng để tham gia trong một vũ trụ mà không có giới hạn cho việc sử dụng các tài năng và ... [+]

MBA Kiến trúc Luxo®

Không cho phép sáng tạo của bạn bị giới hạn bởi ngân sách của khách hàng. Hãy sẵn sàng để tham gia trong một vũ trụ mà không có giới hạn cho việc sử dụng các tài năng và sự sáng tạo của họ. Các kiến ​​trúc cho thị trường cao cấp là một thực tế trên toàn thế giới. Biết đặc thù của bạn, vật liệu của nó, các yếu tố của nó và nguyên liệu thô. Và trên tất cả các khái niệm được sinh ra dự án hoàn toàn độc đáo.

chương trình Mansions sang trọng và các dự án Nhà Căn hộ và Biệt thự sang trọng Nhà Beach Luxury Piers và dự án Bến du thuyền Villa, Nông trại và trại Haras, và ngựa đào tạo bài hát Sân đỗ trực thăng, sân bay trực thăng và aerodromes khu vui chơi lớn Rạp chiếu phim, nhà hát và tự động hóa nhà Thu hút khách hàng và hợp đồng Quản lý dự án và công trình Cung cấp công trình mở rộng quốc tế ... [-]
Brasil Sao Paulo
Portuguese (Brazil)
Bán thời gian
3 - 4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh