Filter
Bán thời gian
Brasil Hình thức học: Tất cả

Xem {mbastudies-part-time:plural} về Kinh doanh hàng xa xỉ ở Braxin 2019/2020

Theo học MBA bán thời gian là một cách tuyệt vời để có được một tấm bằng và kiến thức kinh doanh quan trọng trong việc phát triển nghề nghiệp. Chương trình này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đi làm muốn tham gia các lớp học vào cuối tuần hoặc vào buổi tối.

Brazil, chính thức Cộng hòa Liên bang của Brazil, là quốc gia lớn nhất trong cả Nam Mỹ và khu vực châu Mỹ Latinh. Đây là quốc gia lớn thứ năm thế giới 's, cả hai theo khu vực địa lý và theo dân số, với hơn 193 triệu người.

{mbastudies-part-time:plural} về Kinh doanh hàng xa xỉ Tốt nhất ở Braxin 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Kinh doanh hàng xa xỉ, Brasil

Roberto Miranda Educação Corporativa

Không cho phép sáng tạo của bạn bị giới hạn bởi ngân sách của khách hàng. Hãy sẵn sàng để tham gia trong một vũ trụ mà không có giới hạn cho việc sử dụng các tài năng và ... [+]

MBA Kiến trúc Luxo®

Không cho phép sáng tạo của bạn bị giới hạn bởi ngân sách của khách hàng. Hãy sẵn sàng để tham gia trong một vũ trụ mà không có giới hạn cho việc sử dụng các tài năng và sự sáng tạo của họ. Các kiến ​​trúc cho thị trường cao cấp là một thực tế trên toàn thế giới. Biết đặc thù của bạn, vật liệu của nó, các yếu tố của nó và nguyên liệu thô. Và trên tất cả các khái niệm được sinh ra dự án hoàn toàn độc đáo.

chương trình Mansions sang trọng và các dự án Nhà Căn hộ và Biệt thự sang trọng Nhà Beach Luxury Piers và dự án Bến du thuyền Villa, Nông trại và trại Haras, và ngựa đào tạo bài hát Sân đỗ trực thăng, sân bay trực thăng và aerodromes khu vui chơi lớn Rạp chiếu phim, nhà hát và tự động hóa nhà Thu hút khách hàng và hợp đồng Quản lý dự án và công trình Cung cấp công trình mở rộng quốc tế ... [-]
Brasil Sao Paulo
Portuguese (Brazil)
Bán thời gian
3 - 4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh