Filter
Bán thời gian
Hồng Kông Hình thức học: Tất cả

Xem tất cả {mbastudies-part-time:plural} Hàng đầu ở Hồng Kông 2019

Các chương trình đào tạo MBA bán thời gian được dành cho sinh viên không thể tham gia học ở trường một cách toàn thời gian. Loại chương trình này có thể giúp sinh viên học được rất nhiều kiến thức về quản trị, các lý thuyết và quản lý trong kinh doanh, và do đó là một sự bổ sung tuyệt vời cho tấm bằng cử nhân đại học.

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh hoặc Quản trị Kinh doanh là một hai năm bằng cấp sau đại học mà các cá nhân có thể theo đuổi sau khi kiếm được một Cử nhân. Kiếm được một MBA có thể giúp sinh viên tốt nghiệp có được những kiến ​​thức quan trọng, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để bắt đầu một sự nghiệp trong thế giới doanh nghiệp.

 

Hồng Kông, được tìm thấy trên bờ biển phía nam của Trung Quốc, nước này là một trong hai đặc khu hành chính ở Cộng hòa của Trung Quốc. Hồng Kông 's giáo dục đại học được đặt trong cấu trúc của Anh cũng như các hệ thống quốc tế. Nó được quản lý bởi các quốc gia 's Giáo dục Cục.

Liên hệ trực tiếp các Trường về {mbastudies-part-time:plural} Tốt nhất ở Hồng Kông 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Institute of Professional and Executive Management

Các Strathclyde MBA tại Hồng Kông, do Viện chuyên nghiệp và Quản lý điều hành (IPEM) quản lý, có một phong cách linh hoạt các giao kết hợp bán thời gian và các yếu tố học ... [+]

Strathclyde MBA ở Hồng Kông

Các Strathclyde MBA tại Hồng Kông, do Viện chuyên nghiệp và Quản lý điều hành (IPEM) quản lý, có một phong cách linh hoạt các giao kết hợp bán thời gian và các yếu tố học tập mở trong một định dạng 180 tín dụng. Học sinh có thể ở lại trong công việc của họ và đưa toàn bộ khóa học của họ chỉ trong vòng hai năm. Điều này làm cho chương trình của chúng tôi là một thay thế khả thi cho cả bạn, các cá nhân, công ty của bạn.

các đối tác

Đại học Strathclyde Business School cung cấp tất cả các vật liệu cốt lõi của chương trình và thực hiện tất cả các buổi hội thảo với một nhóm được lựa chọn của các giáo sư hàng đầu từ các nhân viên của họ ở Anh. Các nhân viên của Anh cũng chịu trách nhiệm cho các truy vấn đối tượng và hỗ trợ. Tất cả nhập học và đánh giá thủ tục là trách nhiệm của người tham gia Strathclyde và thành công sẽ được tặng một trường Đại học Strathclyde Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.... [-]

Hồng Kông Hong Kong
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh