Filter
Bán thời gian
Bắc Mỹ Hình thức học: Tất cả

So sánh {mbastudies-part-time:plural} về Chiến lược ở Bắc Mỹ 2019/2020

Các chương trình đào tạo MBA bán thời gian được dành cho sinh viên không thể tham gia học ở trường một cách toàn thời gian. Loại chương trình này có thể giúp sinh viên học được rất nhiều kiến thức về quản trị, các lý thuyết và quản lý trong kinh doanh, và do đó là một sự bổ sung tuyệt vời cho tấm bằng cử nhân đại học.

Trong bất kỳ tổ chức từ mục tiêu cuộc họp để xử lý các dự án cá nhân, các nhà quản lý phải lập kế hoạch và tư duy chiến lược ở các cấp. Chương trình Chiến lược Quản trị Kinh doanh cung cấp các lớp học trong chương trình đào tạo cốt lõi, và chuyên ngành trong chiến lược, quản lý chiến lược. Sau khi thực hiện MBA trong chiến lược có thể có được một công việc trong ngành công nghiệp cụ thể, hoặc cũng có thể có được một công việc cho một chiến lược hoặc tư vấn phát triển kinh doanh.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "Hoa ". Nó cũng tập hợp hơn 310 triệu người là dân số lớn thứ ba thế giới 's. Nó bao gồm các thành phố đông dân cư với vùng ngoại ô sắc màu rực rỡ, và các khu vực rộng lớn, không có người ở và đẹp tự nhiên cùng một lúc.

So sánh {mbastudies-part-time:plural} về Chiến lược ở Bắc Mỹ 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Chiến lược, Bắc Mỹ

Grand Canyon University

Trong Trường Cao đẳng Kinh doanh Colangelo 'Quản trị Kinh doanh' với Quản lý Nhân sự Chiến lược, bạn học cách phát triển và bồi dưỡng nguồn nhân lực thiết yếu cho sự tiến ... [+]

Cung cấp bởi: Colangelo College of Business

Tổng quan

Có được bằng Thạc sỹ về Quản lý Nhân sự Một nhân viên hiệu quả và am hiểu có thể thúc đẩy doanh nghiệp thành công. Trong Trường Cao đẳng Kinh doanh Colangelo 'Quản trị Kinh doanh' với Quản lý Nhân sự Chiến lược, bạn học cách phát triển và bồi dưỡng nguồn nhân lực thiết yếu cho sự tiến bộ của tổ chức. Trong các lớp học, bạn trưởng thành trong khả năng của bạn để xử lý, tích hợp và áp dụng kiến ​​thức theo những cách có liên quan.

Với MBA trong lĩnh vực nhân sự, bạn sẽ khám phá và thảo luận về sự đa dạng trong môi trường làm việc, phát triển nhân viên và quản lý tài năng với các đồng nghiệp trong các cuộc thảo luận trong lớp. Bạn phát triển quan điểm chiến lược về nguồn nhân lực và đánh giá mối liên hệ giữa việc ra quyết định, thực tiễn quản lý và những điểm chính trong kinh doanh. Bạn kiểm tra các phức tạp hiện đại như sáp nhập, mua lại, thu hẹp và toàn cầu hóa liên quan đến quản lý nguồn nhân lực.... [-]

Hoa Kỳ Phượng Hoàng Sê-ri thành phố Mặt trời Scottsdale  + 1 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh