Filter
Bán thời gian
Hình thức học: Tất cả

So sánh {mbastudies-part-time:plural} về Chiến lược

MBA, hay Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, bán thời gian là một cách tuyệt vời để nắm lấy cơ hội học tập ở bậc cao học. Được thiết kế dành cho những người đi làm, loại chương trình này thường mang tới lịch học linh hoạt hơn nhiều so với các chương trình thông thường.

Trong một môi trường kinh doanh cạnh tranh, các công ty đang tìm kiếm những người có kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để điều hướng theo cách của họ để thành công. MBA trong chiến lược cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết toàn diện và ảnh hưởng đến động lực cạnh tranh với một tập trung vào sự xuất hiện và tồn tại của lợi nhuận doanh nghiệp trung bình cao. Có bằng MBA trong chiến lược đặt bạn là một trong những đầu sau khi các nhà lãnh đạo trong thế giới kinh doanh tìm kiếm.

Liên hệ các trường Đại học về, Xem {mbastudies-part-time:plural} về Chiến lược 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Chiến lược

Grand Canyon University

Trong Trường Cao đẳng Kinh doanh Colangelo 'Quản trị Kinh doanh' với Quản lý Nhân sự Chiến lược, bạn học cách phát triển và bồi dưỡng nguồn nhân lực thiết yếu cho sự tiến ... [+]

Cung cấp bởi: Colangelo College of Business

Tổng quan

Có được bằng Thạc sỹ về Quản lý Nhân sự Một nhân viên hiệu quả và am hiểu có thể thúc đẩy doanh nghiệp thành công. Trong Trường Cao đẳng Kinh doanh Colangelo 'Quản trị Kinh doanh' với Quản lý Nhân sự Chiến lược, bạn học cách phát triển và bồi dưỡng nguồn nhân lực thiết yếu cho sự tiến bộ của tổ chức. Trong các lớp học, bạn trưởng thành trong khả năng của bạn để xử lý, tích hợp và áp dụng kiến ​​thức theo những cách có liên quan.

Với MBA trong lĩnh vực nhân sự, bạn sẽ khám phá và thảo luận về sự đa dạng trong môi trường làm việc, phát triển nhân viên và quản lý tài năng với các đồng nghiệp trong các cuộc thảo luận trong lớp. Bạn phát triển quan điểm chiến lược về nguồn nhân lực và đánh giá mối liên hệ giữa việc ra quyết định, thực tiễn quản lý và những điểm chính trong kinh doanh. Bạn kiểm tra các phức tạp hiện đại như sáp nhập, mua lại, thu hẹp và toàn cầu hóa liên quan đến quản lý nguồn nhân lực.... [-]

Hoa Kỳ Phượng Hoàng Sê-ri thành phố Mặt trời Scottsdale  + 1 Hơn
Tháng Chín 2020
Anh
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh