Filter
Bán thời gian
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland nước Anh Oxford Hình thức học: Tất cả

Xem {mbastudies-part-time:plural} Bán thời gian ở Oxford Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Theo học MBA bán thời gian là một cách tuyệt vời để có được một tấm bằng và kiến thức kinh doanh quan trọng trong việc phát triển nghề nghiệp. Chương trình này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đi làm muốn tham gia các lớp học vào cuối tuần hoặc vào buổi tối.

Nếu bạn muốn leo lên các bậc thang của công ty và đạt được một vị trí quản lý, một Quản trị Kinh doanh là dành cho bạn. Chương trình này cung cấp cho bạn những kiến ​​thức và kỹ năng để đạt được tính linh hoạt, về sự hiểu biết, một loạt các chức năng, lĩnh vực kinh doanh. Cộng với khả năng sử dụng các công cụ và phân tích, đóng góp vào kế hoạch chiến lược, và ra quyết định.

Giáo dục tại Vương quốc Anh là một vấn đề phân cấp với mỗi quốc gia của Vương quốc Anh có hệ thống riêng biệt dưới một chính phủ khác nhau: Chính phủ Anh chịu trách nhiệm cho đội tuyển Anh, và Chính phủ Scotland, Chính phủ xứ Wales và Bắc Ireland điều hành chịu trách nhiệm Scotland , Wales và Bắc Ai-len, tương ứng.

Oxford là một thị trấn đại học, nơi có các trường đại học lâu đời nhất nước Anh được thành lập năm 1096 hoặc sớm hơn (năm chính xác là không rõ). Trường đại học khác có từ cuối thế kỷ 19, và đó cũng là một trong những trường đại học Hồi giáo và một trường đại học độc lập.

Liên hệ các trường Đại học {mbastudies-part-time:plural} Bán thời gian ở Oxford ở Vương quốc Anh 2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Magna Carta College

Tìm chương trình MBA tốt nhất mà bạn có thể làm từ nhà và phù hợp với cuộc sống của bạn? Chương trình MBA kéo dài 2 năm của Đại học Magna Carta, Oxford, với sự hợp tác củ ... [+]

"Một chương trình MBA xuất sắc của Blended Learning được giảng dạy bởi các giảng viên từ các trường đại học hàng đầu - có lẽ là sự đầu tư tốt nhất cho sự nghiệp của bạn mà bạn sẽ làm được" Trường Đại học London Metropolitan trao giải thưởng cho Trường kinh doanh và Luật của Guildhall đã được mở ra cho năm 2018 Magna Carta College, Oxford, Học bổng Blended Learning.

Về Trường Cao Đẳng Magna Carta Trộn Học Quản trị Kinh doanh

Chương trình học tổng hợp này được giảng dạy bởi các giảng viên từ 10 trường đại học hàng đầu và sẽ giúp đỡ những người hiện đang hoặc muốn tham gia vào các vị trí điều hành và quản lý trong các doanh nghiệp trong nước và quốc tế và muốn tìm hiểu thêm về sự phức tạp của thị trường quốc tế và các xu hướng kinh doanh mới nổi . Chương trình này cũng hướng tới việc cung cấp cho họ khả năng lãnh đạo và quản lý mà họ cần để vượt trội trong môi trường kinh doanh toàn cầu hiện nay, đặc biệt khi họ chuyển sang các vai trò cao cấp hơn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Oxford Anh trực tuyến
Trường liên hệ
English (UK)
Bán thời gian
24 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh