Một phần chương trình Giờ

Bán thời gian Thạc sĩ Quản trị kinh doanhBán thời gian điều hành Thạc sĩ Quản trị kinh doanh được trao bằng tốt nghiệp của các trường kinh doanh được tổ chức xung quanh một lịch trình linh hoạt.

Hoàn thành một MBA Bán thời gian hoặc Bán thời gian EMBA có thể dẫn đến cải thiện đáng kể triển vọng nghề nghiệp. Cho sinh viên hoặc các chuyên gia quan tâm trong lãnh đạo, kinh doanh, quản lý, tiếp thị, truyền thông, kinh tế và tài chính, một MBA bán thời gian hoặc bán thời gian EMBA có thể dẫn đến quản lý các cơ hội tuyển dụng và nâng cao triển vọng nghề nghiệp.

Nhiều trường đại học trên toàn thế giới cung cấp Bán thời gian MBA và chương trình EMBA. Nó được phổ biến cho sinh viên tham gia khóa học như tài chính, phân tích chi phí, lãnh đạo, hành vi tổ chức, công nghệ và quản lý hoạt động, tiếp thị, vv

Sự đa dạng của khác nhau Bán thời gian MBA và EMBA chương trình có thể được áp đảo - không để cho nó dừng lại bạn! Bắt đầu tìm kiếm của bạn bằng cách nhìn vào MBA và EMBA chương trình phổ biến nhất Bán thời gian liệt kê dưới đây.

MBA Bán thời gian mới bổ sung

Assumption College

MBA

Tháng Chín 18, 2018
Khoa Kinh doanh tại Assumption College cung cấp một chương trình MBA bán thời gian được thiết kế cho các chuyên gia làm việc, cũng như một MBA toàn thời gian tăng tốc cho sinh viên tốt nghiệp đại học gần đây với một mức độ kinh doanh.

Victoria University of Wellington

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Tháng Chín 17, 2018
Giấy chứng nhận, Văn bằng sau đại học hoặc Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh –— chọn bằng cấp với các yêu cầu đầu vào, cam kết thời gian và lợi ích nghề nghiệp phù hợp với bạn.

Fresno Pacific University

Chương trình MBA

Tháng Chín 14, 2018
Với MBA này bạn sẽ đạt được một nền giáo dục kinh doanh tiên tiến và sáng tạo được thiết kế để phát triển các nhà lãnh đạo với các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất, tính toàn vẹn chuyên nghiệp, sự xuất sắc và năng lực. Chương trình giảng dạy được tập trung tại địa phương và nhận thức toàn cầu, cung cấp các cơ hội đi lại trong nước và quốc tế. Bạn sẽ có được t… [+]rải nghiệm trực tiếp với cả quan điểm kinh doanh trong nước và quốc tế cũng như cơ hội áp dụng các kỹ năng lãnh đạo và làm việc theo nhóm. Chi phí đi lại và ăn ở được bao gồm trong học phí. [-]

Các trường đại học tại Việt Nam

Thay đổi địa điểm

Bán thời gian Kinh doanh là gì?

Chương trình Bán thời gian Kinh Doanh là một lựa chọn cho những người muốn đạt được trình độ học vấn và chuyên môn liên quan đến một mức độ nghiên cứu kinh doanh mà không có cam kết một lịch trình học toàn thời gian. Kinh doanh các chương trình từ đại học để tốt nghiệp và bằng cấp sau đại học. Bán thời gian chương trình nghiên cứu kinh doanh, chẳng hạn như là một phần thời gian Quản trị Kinh doanh và EMEA độ, hợp nhất tài chính, marketing, kế toán, tài chính và nghiên cứu hành vi tổ chức.

Lợi ích của việc tham gia một mức độ Bán thời gian trong kinh doanh là gì?
Mức độ Bán thời gian trong kinh doanh có thể cung cấp trình độ chuyên môn rất quan trọng để sinh viên tốt nghiệp gần đây hoặc các chuyên gia làm việc với rất nhiều kinh nghiệm. Bán thời gian MBA và Bán thời gian EMBA độ đã được hiển thị để làm tăng cơ hội bằng đông 'bị xem xét để thăng chức. Độ Bán thời gian trong kinh doanh cũng là một cách tuyệt vời cho các doanh nghiệp để đạt được trình độ học vấn có giá trị trong khi đạt được kinh nghiệm chuyên môn. Tham gia một phần mức độ kinh doanh thời gian có nghĩa là không phải hy sinh các cam kết và trách nhiệm quan trọng khác để nhường chỗ cho nghiên cứu.

Những gì chúng ta học trong một mức độ Bán thời gian trong kinh doanh?
Có một chương trình học bán thời gian có sẵn cho hầu hết các lĩnh vực kinh doanh, ngành hoặc chuyên môn. Các trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới cung cấp các Bán thời gian độ kinh doanh, Bán thời gian EMBA và Bán thời gian chương trình MBA trong • Tiếp thị • Bán hàng • E-Business • Thống kê • Tính bền vững • Kinh doanh quốc tế • Quản lý • Lãnh đạo • Quan hệ công chúng • Truyền thông • Nhân sự • Tài chính • Đổi mới • Ngân hàng • Kế toán • Quảng cáo • và nhiều hơn nữa

Tốn bao nhiêu để có một mức độ trong kinh doanh?
Chi phí học phí và lệ phí liên quan đến việc có bằng cấp về kinh doanh bán thời gian thay đổi tùy theo các trường kinh doanh, địa điểm, loại chương trình, thời gian và các yếu tố khác. Một số ứng viên có thể được hưởng hỗ trợ tài chính từ một tổ chức công cộng hay tư nhân, hoặc từ trường riêng của mình. Bán thời gian nộp đơn chương trình nghiên cứu kinh doanh có thể yêu cầu thông tin cụ thể trực tiếp từ bộ phận tuyển sinh của trường thông qua trang web này.

Những loại cải tiến sự nghiệp, bạn có thể mong đợi với một mức độ kinh doanh Bán thời gian?
Nghiên cứu cho thấy sinh viên tốt nghiệp từ Bán thời gian chương trình cử nhân kinh doanh có cơ hội cao hơn được việc làm mong muốn trong kinh doanh, hoặc đang được cung cấp chương trình khuyến mãi. Bán thời gian EMBA hay MBA sinh viên tốt nghiệp có nhiều thành công tại có được vai trò lãnh đạo trong tổ chức của họ hơn so với các ứng viên không có bằng MBA. Cho dù bán thời gian, toàn thời gian hoặc trực tuyến, chế độ nghiên cứu có ít hoặc không có cơ hội mang về một đại học tại cải thiện sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Mức độ thu được sau khi nghiên cứu bán thời gian mang cùng trọng lượng và giá trị như một kiếm được trong nghiên cứu toàn thời gian.

Các yêu cầu trình độ kinh doanh Bán thời gian là gì?
Điều kiện tiên quyết cho một mức độ kinh doanh Bán thời gian phụ thuộc vào tính chất của chương trình và được trình bày trên các trang thông tin chương trình. Học chương trình kinh doanh các ứng viên phải nộp điểm trường trung học của họ. Các ứng viên tốt nghiệp và cấp độ sau đại học Bán thời gian chương trình cấp bằng kinh doanh phải có được một lớp điểm trung bình tối thiểu trong các nghiên cứu đại học của họ, và cũng có thể được yêu cầu để có một kỳ thi tuyển sinh sau đại học như GMAT hoặc GRE.

Tại sao phải mất một mức độ Bán thời gian kinh doanh trực tuyến?
Nhiều sinh viên kinh doanh lựa chọn để có một mức độ kinh doanh Bán thời gian trực tuyến vì nó cung cấp sự linh hoạt tối đa lên lịch. Nghiên cứu, đồng thời làm việc, chăm sóc cho gia đình hoặc sống xa khuôn viên trường có thể thì không thể thách thức. May mắn thay, các trường đại học ngày nay cung cấp chương trình đào tạo Bán thời gian kinh doanh được công nhận trên trực tuyến thông qua công nghệ e-learning up-to-date.

Ở đâu để có một mức độ kinh doanh Bán thời gian?
Bán thời gian chương trình cấp bằng kinh doanh được cung cấp tại các trường đại học trên thế giới. Nhiều sinh viên sử dụng thời gian nghiên cứu mức độ kinh doanh của họ như là một cơ hội để sống và làm việc ở nước ngoài. Ngay cả những sinh viên không thể di chuyển ra nước ngoài có thể có được mức độ kinh doanh của họ từ một trường kinh doanh hàng đầu xa thông qua nghiên cứu trực tuyến. Vì vậy, đọc thêm về Bán thời gian chương trình cấp bằng kinh doanh ngày hôm nay!