MBA Trong Quản Lý Quốc Tế

Chung

Có sẵn 9 địa điểm

Chương trình mô tả

Sống trải nghiệm đa văn hóa

MBA của chúng tôi về Quản lý quốc tế cung cấp cho các chuyên gia trẻ những kỹ năng và tư duy kinh doanh cho sự nghiệp quốc tế thành công.

 • Chương trình 10 tháng : Một chương trình MBA chuyên sâu với cách tiếp cận đa văn hóa mạnh mẽ
 • 2 quốc gia bạn chọn: Học mỗi học kỳ trong một khuôn viên nội thành ESCP Châu Âu khác nhau
 • 2 Dự án tư vấn công ty trên 2 quốc gia: Tư vấn cho các công ty về các dự án thực tế đồng thời mở rộng kinh nghiệm làm việc quốc tế của bạn
 • 23 môn tự chọn được cung cấp trên 7 quốc gia: Chọn để chuyên môn hóa hoặc đa dạng hóa trải nghiệm MBA của bạn trong khi trải nghiệm tới 4 quốc gia khác
 • 55.000 cựu sinh viên từ 150 quốc gia: Tham gia mạng lưới cựu sinh viên chuyên nghiệp đa dạng để nâng cao sự nghiệp quốc tế trong tương lai của bạn.
 • 150 giáo sư tích cực nghiên cứu từ hơn 20 quốc tịch: Kinh nghiệm học tập thực tiễn từ các giáo sư toàn thời gian, liên kết và khách mời đa dạng của chúng tôi

Tự thử thách bản thân

Bạn sẽ nghiên cứu, học hỏi và thử thách bản thân với 140 khoa trong số những trường tốt nhất trong các lĩnh vực tương ứng. Bạn sẽ có được tư duy phê phán và khả năng tái tạo lại và tưởng tượng những cách thức kinh doanh mới. Phần lớn cơ thể học sinh đa dạng, cũng là Khoa.

Chọn một MBA là để bắt đầu hoặc nâng cao sự nghiệp của bạn. Tại ESCP Châu Âu, bạn sẽ được hưởng lợi từ một loạt các hoạt động hỗ trợ nghề nghiệp. Bạn sẽ có thể chọn trong số 20.000 công việc hàng năm và thực tập cung cấp. Hoặc giống như 10% sinh viên của chúng tôi, bạn có thể tạo hoặc tham gia một startup.

Mục tiêu của Chương trình

 • Cung cấp cho bạn các kỹ năng kinh doanh và tư duy cho một sự nghiệp quốc tế thành công.
 • Bao gồm tất cả các lĩnh vực quản lý chức năng và cung cấp trải nghiệm thực hành đa văn hóa.
 • Cung cấp cho bạn rất nhiều quan điểm khác nhau, phương pháp giảng dạy và trường phái suy nghĩ.
 • Có được tư duy phê phán và khả năng tái tạo lại và hình dung những cách thức kinh doanh mới.
 • Thay đổi hoặc nâng cao sự nghiệp của bạn.

Yêu cầu nhập học

 • Một bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ trước đây, Maîtrise, Licenciatura, Laurea Magistrale hoặc tương đương trong bất kỳ kỷ luật nào
 • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc (Người nộp đơn có ít kinh nghiệm hơn, chứng minh sự trưởng thành đặc biệt và khả năng lãnh đạo xuất sắc thông qua kinh nghiệm chuyên môn và cá nhân của họ cũng sẽ được xem xét).
 • Thành thạo tiếng Anh

Đừng ngần ngại gửi hồ sơ của bạn đến một trong những điều phối viên tuyển sinh của chúng tôi để kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện để có bằng MBA về Quản lý Quốc tế.

Lệ phí nộp đơn

Thanh toán 180 € cho phí đăng ký phải trả cho ESCP Châu Âu.

Lệ phí

Lệ phí cho năm học 2020/2021 được đặt ở mức € 37.500.

Ứng viên được đề nghị một nơi phải xác nhận sự chấp nhận của họ và trả một khoản tiền gửi không hoàn lại 5.000 € cho học phí.

Tài trợ và học bổng

Chúng tôi có một loạt các lựa chọn tài chính, cũng như học bổng cho các ứng cử viên đủ điều kiện, có thể giúp tài trợ cho chương trình. Tất cả các học bổng ESCP Châu Âu và các lựa chọn tài trợ đều không được cộng dồn.

Tuyển dụng

MBA về Quản lý quốc tế đề xuất một chương trình phát triển nghề nghiệp, Chương trình thăng tiến lãnh đạo quốc tế (I-LEAP) với mục đích hỗ trợ bạn tìm kiếm công việc lý tưởng sau khi tốt nghiệp.

I-LEAP được phát triển trong suốt năm học để bổ sung cho năng lực chuyên môn và kỹ năng quản lý đạt được trong các lớp học. Chương trình này được tổ chức xung quanh 3 chủ đề cốt lõi để thăng tiến chuyên nghiệp:

 • Kiến thức chuyên môn
 • Tăng trưởng nghề nghiệp cá nhân
 • Thiết lập mục tiêu nghề nghiệp

I-LEAP được xây dựng với sự hỗ trợ và nguồn lực của Hiệp hội cựu sinh viên Châu Âu ESCP, chuyên môn của Dịch vụ Nghề nghiệp ESCP Châu Âu nằm trên mỗi sáu cơ sở, cùng với các huấn luyện viên chuyên nghiệp được chứng nhận. Mục tiêu của nó là hỗ trợ bạn xác định các mục tiêu nghề nghiệp của bạn, xác nhận triển vọng nghề nghiệp của bạn trong khi cung cấp cho bạn lời khuyên, dữ liệu và công cụ cần thiết cho việc theo đuổi của họ. Chương trình bao gồm:

 • Hội thảo định hướng chuyên nghiệp 3 ngày: Khám phá một bộ công cụ nghề nghiệp được cá nhân hóa để quản lý kế hoạch nghề nghiệp của bạn
 • Chương trình Al cựu sinh viên: chọn một cựu sinh viên làm cố vấn của bạn và kết nối với thế giới chuyên nghiệp
 • Huấn luyện chuyên nghiệp cá nhân

Thông qua sự kết hợp của Dịch vụ Quan hệ doanh nghiệp Châu Âu ESCP, tư cách thành viên của bạn với Hiệp hội cựu sinh viên và một loạt các hội chợ việc làm chuyên ngành và đa ngành trong tất cả các cơ sở, bạn sẽ có quyền truy cập vào 50.000 cơ hội việc làm và 20.000 lời mời thực tập, cũng như có được kết nối với hơn 55.000 cựu sinh viên tích cực tại 150 quốc gia.

Cập nhật lần cuối Tháng Mười 2019

Giới thiệu về trường

Được thành lập vào năm 1819, ESCP Europe đã sản sinh ra nhiều thế hệ lãnh đạo và doanh nhân. Với sáu cơ sở đô thị tại Berlin, London, Madrid, Paris, Torino và Warsaw, bản sắc châu Âu thực sự của ESCP ... Đọc thêm

Paris , Madrid , London , Berlin , Turin , Warsaw , Bắc Kinh , Delhi , Venice + 8 Hơn Ít hơn

Chứng nhận