MBA Trong Quản Lý Quốc Tế

ESCP Europe Business School

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

MBA Trong Quản Lý Quốc Tế

ESCP Europe Business School

Giới thiệu về Chương trình

Chương trình Quản trị Kinh doanh trong Quản lý Quốc tế là một chương trình toàn thời gian kéo dài một năm, cung cấp cho các chuyên gia trẻ những kỹ năng kinh doanh và sự suy nghĩ cho sự nghiệp quốc tế thành công.
Bạn sẽ tham gia vào một nhóm học sinh từ khắp nơi trên thế giới với nhiều nền giáo dục và nghề nghiệp đa dạng.
Quản trị Kinh doanh bao gồm tất cả các lĩnh vực chức năng quản lý và cung cấp một kinh nghiệm thực tế đa văn hóa.

Các tính năng chính

 • 1 năm, một chương trình toàn thời gian với phương pháp tiếp cận đa văn hóa mạnh mẽ
 • Được Hiệp hội các Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh
 • 2 quốc gia bạn chọn ở Châu Âu và Châu Á
 • 6 Khu học ESCP Europe và 2 đối tác học thuật
 • 22 môn tự chọn
 • Có đôi độ
 • Học tập kinh nghiệm: 2 Dự án Tư vấn Công ty
 • Một lượng hàng năm, vào tháng Chín

6 lý do để tham gia chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Quốc tế

Sống trải nghiệm xuyên văn hoá tạo ra sự khác biệt

Với sáu khu học xá hội nhập đầy đủ của chúng tôi ở châu Âu, đề xuất của chúng tôi để hoàn thành chương trình MBA trong 1 năm / 2 quốc gia là duy nhất. Bạn sẽ sống ở hai quốc gia hoặc lục địa khác nhau, học tập trong một lớp đa văn hóa với từ 25 đến 35 quốc gia khác nhau và có nhiều nguồn gốc khác nhau. 80 phần trăm cựu sinh viên của chúng tôi nói rằng chương trình của họ là "Một chương trình thay đổi cuộc sống" theo nghĩa là không nơi nào khác họ có thể học cách làm việc và tương tác với mức độ đa dạng cao như vậy. Đây là một tài sản vô giá trong môi trường kinh doanh toàn cầu hiện nay.

Trở thành một cầu thủ trong ESCP Europe Quản trị Kinh doanh trong Quản lý Quốc tế

Chúng tôi đồng xây dựng kinh nghiệm học tập với sinh viên của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng học sinh của chúng tôi chia sẻ những hiểu biết họ thu được, kỹ năng giao tiếp và phẩm chất của họ như sự tò mò, năng động, trưởng thành và cởi mở với bạn học. Thật vậy, bạn sẽ học được nhiều điều từ các bạn cùng lớp của mình vì bạn sẽ đến từ các khóa học mà sự tham gia tích cực bên trong và bên ngoài lớp học cũng quan trọng không kém. Tại ESCP Europe , sự kết nối của con người đến trước tiên!

Định hình tương lai của bạn và thách thức bản thân

Chọn MBA là bắt đầu hoặc nâng cao sự nghiệp của bạn. Tại ESCP Europe , bạn sẽ được hưởng lợi từ một loạt các hoạt động hỗ trợ nghề nghiệp. Bạn sẽ có thể lựa chọn trong số 20,000 công việc hàng năm và cung cấp thực tập sinh. Hoặc như 10% sinh viên của chúng tôi, bạn có thể tạo hoặc tham gia khởi động; hoặc, bạn sẽ có thể gửi hồ sơ của bạn cho các công ty bạn đã mơ ước để làm việc. Tham gia chương trình ESCP Europe MBA của chúng tôi trong Quản lý Quốc tế có nghĩa là có sự sang trọng của sự lựa chọn.

Học với Khoa Quốc tế

Bạn sẽ nghiên cứu, học hỏi, và thách thức bản thân với 140 giảng viên của chúng tôi trong số những người giỏi nhất trong các lĩnh vực tương ứng. Bạn sẽ có được tư duy phê phán và khả năng tái tạo và tưởng tượng những cách thức mới để kinh doanh. Cũng như cơ thể học sinh của chúng ta đa dạng, khoa của chúng ta cũng vậy. Học về các trường khác nhau của chúng tôi cung cấp cho bạn một sự giàu có của các quan điểm khác nhau, phương pháp giảng dạy, và trường học của suy nghĩ.

Nhập đại dương của Nhà máy Xanh, nhà thám hiểm khởi động ở Châu Âu của ESCP Europe

Trường Kinh doanh 1 được tạo ra trên thế giới năm 1819 bởi các doanh nhân, tinh thần kinh doanh hoạt hình của trường. Nhiều sinh viên mới ra trường được tạo ra mỗi năm một lần. Nhà trường vẫn đang đầu tư và phát triển các trường đại học ở Châu Âu theo chiều hướng Doanh nhân: các khóa học, nghiên cứu, hội thảo, lồng ấp học thuật, vv Bạn sẽ được kết nối, nhiều như bạn muốn và theo ý mình, cho cộng đồng Startup ở các thành phố khác nhau .

Nâng cao mạng lưới của bạn với cộng đồng Cựu sinh viên và học sinh của chúng tôi

Mạng lưới với 4.600 sinh viên và giám đốc điều hành và với 50.000 cựu sinh viên có nhiều chức năng và lĩnh vực hoạt động trên 150 quốc gia trên 5 châu lục. Và tham gia cộng đồng chuyên nghiệp thông qua Hiệp hội cựu sinh viên, trong đó bạn cũng có thể tham gia vào các nhóm chuyên nghiệp và quốc tế khác nhau.

Bạn học ở đâu

Quản trị Kinh doanh trong Quản lý Quốc tế cung cấp một cơ hội duy nhất để dành hai học kỳ học tại hai thành phố ở châu Âu. Địa điểm là sáu khu học xá của ESCP Europe (Paris, London, Berlin, Madrid, Turin và Warsaw).

Học kì 1:

 • London
 • Paris
 • Turin

Học kỳ 2:

 • Berlin
 • London
 • Madrid
 • Paris
 • Warsaw

Tất cả các khóa học được cung cấp bằng tiếng Anh.

Xin lưu ý rằng lựa chọn vị trí của bạn sẽ phụ thuộc vào sự sẵn có của các địa điểm tại mỗi cơ sở. Bạn nên xem xét đặc biệt đến sở thích khu vực và tham vọng nghề nghiệp của bạn khi thực hiện lựa chọn của bạn.
Các Thạc Sĩ Quản Lý Quốc Tế là một ESCP Europe bằng cấp, được công nhận bởi Hiệp hội các Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (AMBA).

Tuyển sinh

Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng cử viên có động lực cao sẽ được hưởng lợi từ sự đa dạng đa dạng của chương trình và sẵn sàng để có một sự nghiệp kinh doanh quốc tế.

Yêu cầu nhập học:

 • Bằng Cử nhân hoặc Thạc sỹ trước, Maîtrise , Licenciatura , Laurea Magistrale hoặc tương đương trong bất kỳ kỷ luật nào
 • Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc

Những người có ít kinh nghiệm có chứng minh được sự trưởng thành vượt trội và lãnh đạo xuất sắc thông qua kinh nghiệm chuyên môn và cá nhân của họ cũng sẽ được xem xét.

 • Thành thạo tiếng Anh: IELTS 7, TOEFL 100 hoặc Cambridge C1 / C2

Đừng ngần ngại gửi hồ sơ của bạn đến một trong những điều phối viên tuyển sinh của chúng tôi để kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện để có bằng MBA về Quản lý Quốc tế.

Phí

Lệ phí bắt đầu tháng 9 năm 2018

 • Phí chương trình: 33.000 Euro
 • Tiền đặt cọc: 5.000 €
 • Phí đăng ký: 170 Euro
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối April 1, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
1 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
33,000 EUR
Phí đăng ký: 170 Euro
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - London, England
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Pháp - Paris, Île-de-France
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ý - Turin, Piedmont
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2018
Pháp - Paris, Île-de-France
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - London, England
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ý - Turin, Piedmont
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ