MBA Trong Quản Lý Quốc Tế

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Chương trình bao gồm tất cả các lĩnh vực chức năng của quản lý và cung cấp kinh nghiệm thực hành đa văn hóa.

Tham gia tích cực, bao gồm chia sẻ ý tưởng và kinh nghiệm, là phương pháp học tập cơ bản. Ngoài ra, các phương pháp bao gồm các bài giảng, hội thảo, hướng dẫn, nghiên cứu trường hợp, hội thảo, dự án, thuyết trình, hoạt động dựa trên máy tính, đọc và nghiên cứu riêng tư, làm việc nhóm và bài tập nhóm.

Chương trình MBA ESCP chủ yếu được giảng dạy bởi các giảng viên thường trực của chúng tôi từ hơn 30 quốc gia. Ngoài ra, các giáo sư liên kết và các chuyên gia kinh doanh hoàn thành đội ngũ sư phạm tiên tiến và đa dạng này.

Chương trình giáo dục

Chương trình giảng dạy MBA về Quản lý quốc tế trao tổng cộng 90 tín chỉ ECTS. Sống trải nghiệm đa văn hóa!

MBA của chúng tôi về Quản lý quốc tế cung cấp cho các chuyên gia trẻ kỹ năng kinh doanh và tư duy cho một sự nghiệp quốc tế thành công.

 • Chương trình 10 tháng : Một chương trình MBA chuyên sâu với cách tiếp cận đa văn hóa mạnh mẽ.
 • 2 quốc gia bạn chọn : Học mỗi học kỳ trong một khuôn viên nội thành ESCP khác nhau.
 • 2 c công ty tư vấn dự án trên 2 quốc gia : Tư vấn cho các công ty về các dự án thực tế đồng thời mở rộng kinh nghiệm làm việc quốc tế của bạn.
 • 24 môn tự chọn được cung cấp trên 7 quốc gia: Chọn để chuyên môn hóa hoặc đa dạng hóa trải nghiệm MBA của bạn trong khi trải nghiệm tới 4 quốc gia khác.
 • 60.000 cựu sinh viên từ 150 quốc gia: Tham gia mạng lưới cựu sinh viên chuyên nghiệp đa dạng để nâng cao sự nghiệp quốc tế trong tương lai của bạn.
 • 155 giáo sư tích cực nghiên cứu từ hơn 30 quốc tịch : Kinh nghiệm học tập thực hành từ các giáo sư toàn thời gian, liên kết và khách mời đa dạng của chúng tôi.

Tự thử thách bản thân

Bạn sẽ học, học và thử thách bản thân với 140 giảng viên giỏi nhất trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Bạn sẽ có được tư duy phê phán và khả năng tái tạo và tưởng tượng những cách thức kinh doanh mới. Càng nhiều sinh viên càng đa dạng, Khoa cũng vậy.

Chọn MBA là bắt đầu hoặc nâng cao sự nghiệp của bạn. Tại ESCP, bạn sẽ được hưởng lợi từ một loạt các hoạt động hỗ trợ nghề nghiệp. Bạn sẽ có thể chọn trong số 20.000 lời mời làm việc hàng năm. Hoặc giống như 10% sinh viên của chúng tôi, bạn có thể tạo ra một khởi nghiệp.

Mục tiêu của Chương trình

 • Cung cấp cho bạn các kỹ năng kinh doanh và tư duy cho một sự nghiệp quốc tế thành công.
 • Bao gồm tất cả các lĩnh vực quản lý chức năng và cung cấp trải nghiệm thực hành đa văn hóa.
 • Cung cấp cho bạn rất nhiều quan điểm khác nhau, phương pháp giảng dạy và trường phái suy nghĩ.
 • Có được tư duy phê phán và khả năng tái tạo lại và hình dung những cách thức kinh doanh mới.
 • Thay đổi hoặc nâng cao sự nghiệp của bạn.

Yêu cầu nhập học

 • Bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ trước đây, Maîtrise, Licenciatura, Laurea Magistrale hoặc tương đương trong bất kỳ ngành học nào.
 • Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc.
  Ứng viên có ít kinh nghiệm thể hiện sự trưởng thành đặc biệt và khả năng lãnh đạo xuất sắc thông qua kinh nghiệm chuyên môn và cá nhân cũng sẽ được xem xét.
 • Thành thạo tiếng Anh.

Đừng ngần ngại gửi hồ sơ của bạn đến một trong những điều phối viên tuyển sinh của chúng tôi để kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện để có bằng MBA về Quản lý Quốc tế.

Nghề nghiệp

MBA về Quản lý quốc tế đề xuất một chương trình phát triển nghề nghiệp, Chương trình thăng tiến lãnh đạo quốc tế (I-LEAP) với mục đích là hỗ trợ bạn tìm kiếm công việc lý tưởng sau khi tốt nghiệp.

I-LEAP được phát triển trong suốt năm học để bổ sung cho năng lực chuyên môn và kỹ năng quản lý đạt được trong các lớp học. Chương trình này được tổ chức xung quanh 3 chủ đề cốt lõi để thăng tiến chuyên nghiệp:

 • Kiến thức chuyên môn
 • Tăng trưởng nghề nghiệp cá nhân
 • Thiết lập mục tiêu nghề nghiệp

I-LEAP được xây dựng với sự hỗ trợ và nguồn lực của Hiệp hội cựu sinh viên ESCP, chuyên môn của Dịch vụ nghề nghiệp ESCP nằm ở mỗi sáu trường, cùng với các huấn luyện viên chuyên nghiệp được chứng nhận. Mục tiêu của nó là hỗ trợ bạn xác định các mục tiêu nghề nghiệp của bạn, xác nhận triển vọng nghề nghiệp của bạn trong khi cung cấp cho bạn lời khuyên, dữ liệu và công cụ cần thiết cho việc theo đuổi của họ.

Chương trình bao gồm:

 • Hội thảo định hướng chuyên nghiệp 3 ngày: Khám phá một bộ công cụ nghề nghiệp được cá nhân hóa để quản lý kế hoạch nghề nghiệp của bạn
 • Chương trình Al cựu sinh viên: chọn một cựu sinh viên làm cố vấn của bạn và kết nối với thế giới chuyên nghiệp
 • Huấn luyện chuyên nghiệp cá nhân

Thông qua sự kết hợp của Dịch vụ Quan hệ doanh nghiệp ESCP, tư cách thành viên của bạn với Hiệp hội cựu sinh viên và một loạt các hội chợ việc làm chuyên ngành và đa ngành trong tất cả các cơ sở, bạn sẽ có quyền truy cập vào 20.000 cơ hội việc làm, cũng như có được kết nối với hơn 60.000 hoạt động cựu sinh viên tại 150 quốc gia.

Cập nhật lần cuối Tháng 4 2020

Giới thiệu về trường

As a state-recognised university, ESCP counts among the most prestigious and leading business schools in Germany. ESCP regularly occupy top spots in both national and international rankings (#1 Europe ... Đọc thêm

As a state-recognised university, ESCP counts among the most prestigious and leading business schools in Germany. ESCP regularly occupy top spots in both national and international rankings (#1 European business school in Germany, #1 Master in Management, #1 Executive MBA and #1 in Custom Executive Education in Germany). In Berlin, ESCP has particular expertise in 3 academic Key areas, namely sustainability, entrepreneurship and digitalization with a foundation of international management. Companies such as Accenture, Bain, Bayer, Coca-Cola, and P&G closely collaborate with us and stay in continuous contact due to the quality of our faculty, their research as well as the top quality of our students and alumni. Đọc ít hơn
Berlin , Thượng Hải , London , Paris , San Francisco + 4 Hơn Ít hơn