MBA trong khách sạn và du lịch quản lý quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

Các MBA International Hotel & Quản lý Du lịch Nó được chuyển đến khu vực giáo dục đại học châu Âu và bao gồm 90 tín chỉ ECTS. Chương trình này nhằm phát triển kỹ năng, khả năng và kiến ​​thức để hoạt động thành công trong một môi trường toàn cầu. Việc đào tạo được chia thành sáu tháng đào tạo học thuật và sáu tháng thực hành trong các doanh nghiệp và các tổ chức của ngành.

Các chương trình đào tạo vững chắc cho phép để phát triển kỹ năng quản lý, khả năng và kiến ​​thức cần thiết để cải thiện triển vọng việc làm và nghề nghiệp trong lĩnh vực khách sạn và du lịch. Chuẩn bị các chuyên gia trong các khách sạn và du lịch để hoạt động trong một môi trường quốc tế. Các giảng viên bao gồm các chuyên gia ngành công nghiệp chuyên môn mà họ giảng dạy. Ngoài các lĩnh vực cốt lõi phổ biến tập trung vào chiến lược, tiếp thị, quản lý kinh doanh và quản lý khách sạn, chương trình cho phép chuyên môn về: Tiếp thị và Truyền thông và / hoặc Quản lý tài chính.

lý thuyết

420 giờ giảng từ thứ Hai đến thứ Sáu, dạy từ tháng Chín đến tháng Ba. Lịch trình lớp phép kết hợp các nghiên cứu với công việc.

Thực tập

1.000 giờ đào tạo trong công ty và các tổ chức khu vực (6 tháng).

Hồ sơ học sinh

Sinh viên tốt nghiệp và / hoặc chuyên gia trẻ với 5 năm kinh nghiệm ở vị trí của lệnh có nghĩa là trong khách sạn và / hoặc du lịch.

Chương trình giáo dục

Các chương trình đào tạo MBA International Hotel & Quản lý Du lịch có 90 ECTS tín dụng và bao gồm pro 5 module (4 bắt buộc và 1 chuyên ngành trong quản lý tài chính hoặc Marketing và Truyền thông).

Quá trình nhập học

  1. Điền vào đăng ký trước trực tuyến cung cấp các thông tin và tài liệu cần thiết.

  2. Đánh giá về đăng ký trước bởi Vatel Madrid. Trong thời hạn tối đa là một tuần, bạn sẽ được thông báo nếu các ứng cử viên có thể thực hiện các kỳ thi tuyển sinh.

  3. kỳ thi tuyển sinh tiến hành (kiểm tra và phỏng vấn cá nhân).

  4. Trong thời hạn tối đa là 10 ngày kể từ khi hoàn thành kỳ thi tuyển sinh Vatel thông báo cho ứng viên về kết quả của các kỳ thi và các thủ tục đăng ký, nếu có.

giá

Lệ phí đăng ký *: € 2,420 Học phí: € 9,960

* Thanh toán đơn không hoàn lại

Thanh toán

thanh toán tạm ứng: giảm giá 3% (áp dụng học phí).
Hoãn: lên đến 12 đợt không lãi suất.

Cập nhật lần cuối Tháng Tám 2017

Giới thiệu về trường

Today, our Hospitality schools located throughout the world convey the same internationally targeted courses to 7,000 students, based on the tried and tested mixture of theoretical university courses ... Đọc thêm

Today, our Hospitality schools located throughout the world convey the same internationally targeted courses to 7,000 students, based on the tried and tested mixture of theoretical university courses followed by professional experience. Đọc ít hơn