MBA Top Up Đại học Gloucestershire

Chung

Chương trình mô tả

Trung tâm học tập toàn cầu (GLC) thuộc nhóm Iqra có mặt và có kinh nghiệm ở UAE từ gần bốn thập kỷ qua, là một trong những người chơi lâu đời nhất trên thị trường cung cấp các giải pháp giáo dục đại học cho sinh viên không chỉ ở UAE, nơi có trụ sở mà còn cả sinh viên từ khắp nơi trên thế giới thông qua các chương trình trực tuyến.

Chúng tôi có các lựa chọn rất tiết kiệm và tiết kiệm thời gian cho các sinh viên tương lai hợp tác với các trường đại học đẳng cấp thế giới, được xếp hạng và công nhận cao từ Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và các nơi khác trên thế giới.

Với kinh nghiệm lâu năm trong giáo dục đại học, chúng tôi chuyên thiết kế / đề xuất các chương trình và giải pháp, có thể dành cho chương trình Văn bằng Trung học hoặc tương đương, chương trình Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ cho khách hàng tiềm năng của chúng tôi đáp ứng mục tiêu của họ về thời gian công nhận

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc hoặc câu hỏi

MBA Top-Up từ Đại học Gloucestershire (60 tín chỉ)

Việc nạp tiền MBA có thể được hoàn thành trong 6 tháng và để hoàn thành chương trình của bạn, bạn phải vượt qua ba mô-đun bắt buộc:

  • Luận án
  • Trường hợp kinh doanh
  • Dự án phát triển kinh doanh

Học sinh hoàn thành văn bằng mở rộng AThe Cấp 7 thông qua GLC sẽ được nhận trực tiếp vào Top-up MBA mà không phải trả thêm phí hoặc tài liệu cần thiết.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Since our inception in 2000, we have been delivering high-quality education that is both accredited and recognized globally as well as affordable through attractive fee structures.

Since our inception in 2000, we have been delivering high-quality education that is both accredited and recognized globally as well as affordable through attractive fee structures. Đọc ít hơn