MBASTUDIES

Xem 3 {mbastudies-global-mba:plural} về Tài Chính

Sinh viên quan tâm đến sự nghiệp trong kinh doanh quốc tế có thể xem xét theo đuổi bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh toàn cầu. Loại hình giáo dục này có thể chuẩn bị cho các cá nhân về sự nghiệp sinh lợi bằng cách cung cấp giáo dục và kinh nghiệm quan trọng thông qua một ống kính quốc tế.

MBA là gì? Tài chính là nghiên cứu về đầu tư tiền tệ và quản lý tiền bạc. Một mức độ trong môn học này được thiết kế để giáo dục học sinh về các kỹ năng kinh doanh, hành vi, nghiên cứu và các khái niệm cần thiết để thành công trong thế giới tài chính hiện đại. Với chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn cầu, những người tham gia chương trình có thể có được kinh nghiệm kinh doanh thực tiễn và thực tế trong khi khám phá các khía cạnh quốc tế về tài chính. Các khóa học ở mức độ này có thể bao gồm quản lý tổ chức, ảnh hưởng quốc tế, cơ cấu kinh doanh, kế hoạch thuế và quản lý rủi ro.

Những người học kỹ năng có thể đạt được từ chương trình cấp bằng này rất nhiều và có thể có lợi cả về mặt chuyên môn lẫn cá nhân. Học sinh có thể phát triển kỹ năng phân tích và nghiên cứu mạnh mẽ. Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ lĩnh vực này cũng cho thấy kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ giữa các cá nhân, có thể giúp trong một loạt các ngành công nghiệp.

Một loạt các yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí của một chương trình bằng cấp, chẳng hạn như thời lượng của chương trình, vị trí của trường học và nhiều hơn nữa. Chúng tôi đề nghị các cá nhân quan tâm liên hệ với văn phòng tuyển sinh của các trường tiềm năng để xác định thông tin hiện tại về học phí cũng như các cơ hội học bổng.

Sau khi nhận bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh toàn cầu, sinh viên tốt nghiệp có thể cạnh tranh giành vị trí lãnh đạo sinh lợi nhiều hơn các ứng viên có bằng đại học. Có rất nhiều công việc có sẵn trong khu vực công và tư nhân trong các ngành công nghiệp như tài chính doanh nghiệp, bảo hiểm, bán hàng và kinh doanh. Một số chức danh tiềm năng bao gồm nhà phân tích tài chính, ngân hàng đầu tư, cố vấn tài chính, kế toán, kế hoạch tài chính và nhân viên tài chính.

Nhiều học giả tại các trường đại học trên thế giới đã theo đuổi chương trình MBA Toàn cầu về Tài chính, và hầu hết các chương trình đều kết hợp sinh viên quốc tế. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

3 Kết quả trong Tài Chính Filter

MBA ngân hàng toàn cầu và tài chính

Birmingham Business School, University of Birmingham
MBA Toàn cầu
Tháng 8 2020
<
Toàn thời gian
<
12&nbsp;-&nbsp;24 tháng
Anh
Khuôn viên trường

Các Ngân hàng và Tài chính Quản trị Kinh doanh toàn cầu được thiết kế cho các chuyên gia mong muốn một sự nghiệp trong ngành ngân hàng toàn cầu và tài chính. Nó sẽ hướng dẫn b ...

Đọc thêm

MBA Tài chính Toàn cầu

Mediterranean College, Αθήνα
MBA Toàn cầu
<
Bán thời gian
<
2 năm
Anh
Hy Lạp
Khuôn viên trường

MBA toàn cầu của chúng tôi là một chuẩn cho các nhà quản lý thành công trong thế giới kinh doanh hiện đại và mong muốn trở thành một vườn ươm cho các nhà lãnh đạo trong tương ...

Đọc thêm

Mba dịch vụ tài chính toàn cầu, các trường đại học coventry, uk

INTI International University & Colleges, Malaysia
MBA Toàn cầu
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Các MBA trong các dịch vụ tài chính toàn cầu nhấn mạnh về nhận thức kinh doanh, tư duy chủ động và hợp lý, nghiên cứu và phân tích quan trọng để giúp các nhà quản lý đưa ra qu ...

Đọc thêm