Filter
MBA Toàn cầu
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem tất cả {mbastudies-global-mba:plural} về Nghiên cứu quản trị

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là một mức độ được thiết kế để giúp sinh viên nổi trội như các chuyên gia trong thế giới kinh doanh. Một MBA toàn cầu đặc biệt tập trung vào việc giảng dạy cá nhân làm thế nào để thành công trong kinh doanh quốc tế.

Một MBA toàn cầu trong nghiên cứu quản trị là gì? Đây là một MBA chuyên về các khóa học được tạo ra để đào tạo sinh viên về quản lý nhân sự. Tốt nghiệp với bằng cấp như vậy có thể tiếp tục làm việc trong nguồn nhân lực cho một công ty ở nước ngoài hoặc cho một tổ chức có nhiều chi nhánh quốc tế. Các lớp học có thể tập trung vào các chủ đề như triển vọng toàn cầu, xây dựng nhóm thông qua công nghệ truyền thông hoặc kỹ năng ngôn ngữ. Khóa học này lý tưởng cho bất kỳ ai quan tâm đến quan hệ quốc tế hoặc đi làm.

Sinh viên tốt nghiệp với một MBA toàn cầu trong nghiên cứu quản trị thường xuất sắc trong các kỹ năng như xây dựng đội ngũ, quản lý tài năng và công nghệ truyền thông. Đây là những điều cần thiết cho công việc quốc tế, trong khi các kỹ năng xây dựng nhóm và giao tiếp cũng giúp đỡ trong cuộc sống hàng ngày.

Chi phí của một MBA toàn cầu trong nghiên cứu quản lý sẽ khác nhau giữa các tổ chức. Thời gian cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào mức độ hoàn thành. Học sinh được khuyến khích nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi chọn một chương trình.

Sinh viên có được MBA toàn cầu của họ trong nghiên cứu quản trị thường thấy mình áp dụng cho các vị trí cấp điều hành tại các công ty quốc tế và các tổ chức. Nhiều người có đủ điều kiện cho các vai trò như quản lý nhân sự, quản lý mua lại tài năng hoặc giám đốc hoạt động quốc tế. Trong một thị trường ngày càng toàn cầu, các kỹ năng giao tiếp đa văn hóa và chuyên môn quản trị của các ứng cử viên với MBA này làm cho họ có tính cạnh tranh cao trong thị trường việc làm.

MBA toàn cầu trong các chương trình nghiên cứu quản trị được cung cấp trên toàn thế giới và thường có thể được hoàn thành ở nước ngoài hoặc trực tuyến thông qua các trường đại học được quốc tế công nhận. Các khóa học trực tuyến có thể là một lựa chọn thuận tiện cho những sinh viên không thể theo học toàn thời gian đại học. Để tìm khóa học phù hợp với bạn, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Nghiên cứu quản trị

National Sun Yat-Sen University

Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực toàn cầu được thành lập vào nhu cầu của các trường Cao đẳng nghề để tăng cường nhân sự, và để cung cấp cho sinh viên một số nền tảng trong ... [+]

Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực toàn cầu (Full-time MBA Program)

Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực toàn cầu được thành lập vào nhu cầu của các trường Cao đẳng nghề để tăng cường nhân sự, và để cung cấp cho sinh viên một số nền tảng trong cách lĩnh vực then chốt của doanh nghiệp được tích hợp trong các tổ chức thành công. Mục tiêu của nó là để cung cấp cho sinh viên một rắn, giáo dục toàn diện trong lĩnh vực nhân sự, xây dựng đội ngũ làm nổi bật và một triển vọng toàn cầu. Với thời đại sắp tới của toàn cầu hóa, các quốc gia đang chạy đua mãnh liệt để đạt được lợi thế cạnh tranh bằng cách đầu tư vào kiến ​​thức và tài năng toàn cầu phát triển sáng tạo, đặc biệt là trong việc theo đuổi uy tín học thuật và phương thức canh tác ưu tú-tài năng. Vì vậy, điều quan trọng là cho toàn thời gian Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực toàn cầu để khai thác các nguồn tài nguyên của nó và cung cấp cho học sinh cơ hội để có được các kỹ năng cả lý thuyết và thực tiễn. Chương trình này nhằm mục đích cung cấp một chương trình thạc sĩ tiếng Anh mới mà sẽ phát triển tài năng cạnh tranh toàn cầu và trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức quản lý nguồn nhân lực, rất... [-]

Đài Loan Kaohsiung City
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh