So sánh {mbastudies-global-mba:plural} về Nghiên cứu Năng lượng

Một Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) là một trong những chương trình thạc sĩ linh hoạt nhất có sẵn. Các học giả thường phải hoàn thành bằng cử nhân để được xem xét chấp nhận. Bằng thạc sĩ là một điều kiện tiên quyết cho những ai muốn theo học tiếp theo với bằng tiến sĩ. MBA toàn cầu về nghiên cứu năn… Đọc thêm

Một Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) là một trong những chương trình thạc sĩ linh hoạt nhất có sẵn. Các học giả thường phải hoàn thành bằng cử nhân để được xem xét chấp nhận. Bằng thạc sĩ là một điều kiện tiên quyết cho những ai muốn theo học tiếp theo với bằng tiến sĩ.

MBA toàn cầu về nghiên cứu năng lượng là gì? Chương trình MBA này xem xét hoạt động kinh doanh và quản lý trong ngành công nghiệp năng lượng từ góc độ quốc tế. Sinh viên sẽ được yêu cầu phải hoàn thành các khóa học kinh doanh chính trong các môn học như tiếp thị, tài chính, kế toán và hoạt động. Ngoài ra, họ sẽ tìm hiểu làm thế nào các khía cạnh khác nhau của quản trị kinh doanh cụ thể liên quan đến ngành công nghiệp năng lượng, bao gồm dầu, khí đốt và năng lượng tái tạo.

Hầu hết các chương trình sẽ tập trung mạnh mẽ vào năng lượng tái tạo, tạo cho sinh viên tốt nghiệp một lợi thế trong lĩnh vực phát triển nhanh chóng này. Các kỹ năng cụ thể như tiếp thị và tài chính cung cấp cho người học những bài học thực tế họ cần để thành công trong một môi trường kinh doanh thực tế.

Chi phí của một chương trình MBA toàn cầu sẽ phụ thuộc vào trường được chọn. Nó cũng sẽ thay đổi dựa trên thời lượng của chương trình và nếu nó được nghiên cứu tại trường hoặc trực tuyến. Liên hệ với văn phòng nhập học để biết thêm thông tin về học phí và lệ phí.

Sinh viên tốt nghiệp có bằng MBA toàn cầu về Nghiên cứu Năng lượng thường thấy mình có lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động. Ngành năng lượng luôn bùng nổ, và triển vọng việc làm thường là tốt. Chức vụ có thể bao gồm quản lý dự án, quản lý hoạt động và phân tích kinh doanh. Những người tham gia chương trình cũng có thể chuyên về các lĩnh vực năng lượng tái tạo hoặc tính bền vững, cả hai đều đang phát triển nhu cầu vì những tiến bộ trong công nghệ xanh được thực hiện mỗi ngày.

Các trường cao đẳng, đại học và các trường kinh doanh trên thế giới cung cấp chương trình MBA Toàn cầu về Năng lượng, nhiều chương trình có sẵn trực tuyến với khả năng học toàn thời hay bán thời gian. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
University of Haifa, International School
Haifa, Israel + 1 Hơn

Chương trình vượt trội trong tập trung vào sự bền vững môi trường và xã hội, hai vấn đề quan trọng để thực hành kinh doanh hiệu quả và có trách nhiệm. Do đó, sự kết hợp các ti ... Đọc thêm

Chương trình vượt trội trong tập trung vào sự bền vững môi trường và xã hội, hai vấn đề quan trọng để thực hành kinh doanh hiệu quả và có trách nhiệm. Do đó, sự kết hợp các tiêu chuẩn học tập cao của MBA trong môi trường học tập quốc tế, tập trung vào các công cụ thiết yếu để quản lý kinh doanh và tiếp thu các công cụ lý thuyết và thực tiễn để thực hiện tính bền vững làm cho nó trở thành một chương trình giảng dạy kinh doanh toàn diện và có giá trị. Đọc ít hơn
MBA Toàn cầu
Tháng Mười 2020
Toàn thời gian
15 March 2020
Anh
Tại trường