MBASTUDIES

Xem tất cả 4 {mbastudies-global-mba:plural} về Nghiên cứu kinh tế

Sinh viên quan tâm đến kinh doanh quốc tế có thể thấy rằng bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh toàn cầu là phù hợp với họ. Bằng cấp này tương tự như chương trình MBA truyền thống và có thể mất 2-3 năm để hoàn thành. Những người tham gia chương trình có thể sử dụng trình độ này để có thêm kiến ​​thức và kinh nghiệm cho một nghề nghiệp có thu nhập cao.

MBA toàn cầu về nghiên cứu kinh tế là gì? Tiêu thụ, thương mại, phân phối và sản xuất hàng hoá và dịch vụ có thể định nghĩa quan điểm hiện đại của chúng ta về kinh tế. Các nghiên cứu kinh tế khám phá những thành phần này theo cách sao cho học sinh có thể hiểu được thế giới tài chính và chuẩn bị để giải quyết thương mại, tiếp thị và tài chính toàn cầu. Các khóa học trong chương trình này có thể bao gồm tăng trưởng kinh tế toàn cầu, kinh tế lượng, thị trường tài chính và phát triển kinh tế thế giới cũng như lịch sử kinh doanh.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp có trình độ cao trong các nghiên cứu kinh tế đã cho thấy có khả năng toán học mạnh và kỹ năng phân tích. Ngoài ra, những cá nhân này cũng có thể đạt được kỹ năng giao tiếp cá nhân hữu ích.

Những người tham gia chương trình mong muốn quan tâm đến việc theo đuổi một MBA toàn cầu nên nghiên cứu chi phí của các chương trình khác nhau trước khi ghi danh. Nhiều trường khác nhau về chi phí tùy thuộc vào loại hình tổ chức cung cấp chương trình và các yếu tố khác.

Các nghiên cứu kinh tế bao gồm một số lượng ngày càng tăng các doanh nghiệp quốc tế, do đó nhu cầu cá nhân có trình độ học vấn cao trong lĩnh vực này tiếp tục phát triển. Kinh tế cũng là một lĩnh vực rộng mà cho phép một số lượng lớn các vị trí công việc tiềm năng được xem xét. Sinh viên có thể theo đuổi công việc là nhà phân tích quản lý hoặc tư vấn để giúp giải quyết các vấn đề tổ chức kinh doanh. Những người khác có thể làm việc như các nhà quản lý bán hàng để giúp ngân sách và chiến lược để đạt được mục tiêu bán hàng.

Nhiều trường cao đẳng và đại học cung cấp các loại bằng cấp này, và các học giả có thể chọn để học tập quốc tế hoặc trong nước. Nhiều chương trình MBA toàn cầu thậm chí còn bao gồm du lịch quốc tế. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

4 Kết quả trong Nghiên cứu kinh tế Filter

MBA ngân hàng toàn cầu và tài chính

Birmingham Business School, University of Birmingham
MBA Toàn cầu
Tháng 8 2020
<
Toàn thời gian
<
12&nbsp;-&nbsp;24 tháng
Anh
Khuôn viên trường

Các Ngân hàng và Tài chính Quản trị Kinh doanh toàn cầu được thiết kế cho các chuyên gia mong muốn một sự nghiệp trong ngành ngân hàng toàn cầu và tài chính. Nó sẽ hướng dẫn b ...

Đọc thêm

MBA Tài chính Toàn cầu

Mediterranean College, Αθήνα
MBA Toàn cầu
<
Bán thời gian
<
2 năm
Anh
Hy Lạp
Khuôn viên trường

MBA toàn cầu của chúng tôi là một chuẩn cho các nhà quản lý thành công trong thế giới kinh doanh hiện đại và mong muốn trở thành một vườn ươm cho các nhà lãnh đạo trong tương ...

Đọc thêm

MBA - ngân hàng toàn cầu

Global Banking School
MBA Toàn cầu
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
Anh
Khuôn viên trường
Trực tuyến

MBA trong Global Banking này được thiết kế để đảm bảo một sự nghiệp trong Sáp nhập & Mua lại, Quản lý / Tư vấn Tài chính, vốn chủ sở hữu tư nhân, vốn liên doanh, Doanh nhâ ...

Đọc thêm

Mba dịch vụ tài chính toàn cầu, các trường đại học coventry, uk

INTI International University & Colleges, Malaysia
MBA Toàn cầu
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Các MBA trong các dịch vụ tài chính toàn cầu nhấn mạnh về nhận thức kinh doanh, tư duy chủ động và hợp lý, nghiên cứu và phân tích quan trọng để giúp các nhà quản lý đưa ra qu ...

Đọc thêm