{mbastudies-global-mba:singular}, Nam Mỹ

Xem {mbastudies-global-mba:plural} Hàng đầu Nam Mỹ 2018

MBA

Một chương trình MBA toàn cầu đào tạo sinh viên cho sự nghiệp kinh doanh với một quan điểm quốc tế. Những người tham gia thường học ở nước ngoài, có được kinh nghiệm thực tiễn trong một môi trường làm việc quốc tế và cộng tác với nhiều tập thể khác nhau.

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là một bằng tốt nghiệp mà phải mất khoảng hai năm nghiên cứu để nhận được. Cá nhân có thu tăng độ này kiến ​​thức quan trọng và kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh và quản lý, và có thể có thể tìm thấy một công việc một cách nhanh chóng do sự thông thạo được cải thiện của họ.

 

Spanning nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ đảo, Nam Mỹ là nơi có nhiều quốc gia Tây Ban Nha nói. Tại đây, sinh viên theo nghĩa đen có thể đi bộ qua lịch sử trên đường đến lớp và hòa mình vào nền văn hóa của xã hội cổ đại. 

Bắt đầu ngay hôm nay {mbastudies-global-mba:plural} về Nam Mỹ 2018

Đọc nhiều hơn

MBA Toàn Cầu

IESA - Instituto de Estudios Superiores de Administración
Tại trường Bán thời gian October 2018 Venezuela Caracas Trung Quốc Shanghai Colombia Bogotá Pháp Paris Mexico Buenavista Hoa Kỳ New Orleans Panama Panama City + 11 nhiều hơn

Mục tiêu của chương trình MBA toàn cầu là phát triển năng lực quản lý cần thiết để đạt được một sự phát triển tốt hơn trong kinh doanh quốc tế. văn bằng kép trao .... [+]

toàn cầu MBA

Các MBA toàn cầu là một sáng kiến chung của bốn trường kinh doanh:

* Đại học Tulane, Mỹ. * Instituto Tecnologico Autonomo de Mexico (Itam), Mexico. * Universidad de los Andes (Uniandes), Colombia. * Viện Nghiên cứu Quản lý cao hơn (IESA), Venezuela.

Mục tiêu của chương trình MBA toàn cầu là phát triển năng lực quản lý cần thiết để đạt được một sự phát triển tốt hơn trong kinh doanh quốc tế.

MBA (IESA) / Thạc sĩ Quản lý toàn cầu (Đại học Tulane): bằng kép sẽ được trao.

Các tính năng của chương trình:

Khu vực: Tìm hiểu thông lệ quản lý tốt nhất và các công ty Mỹ Latinh. viễn cảnh toàn cầu: các lớp học được giảng dạy trong sáu thành phố, sử dụng chiến lược tập trung vào trường hợp của các doanh nghiệp lớn trên thế giới. Challenger: Thiết bị trabjos gồm bốn hoặc nhiều sinh viên đến từ các quốc gia mà xử lý nền văn hóa khác nhau là cần thiết và mạng mở rộng. ... [-]

The Global Part-time MBA

Alliance Manchester Business School - South America Centre
Kết hợp qua mạng và tại trường 2 năm January 2019 Brasil São Paulo

[+]

dạy học đẳng cấp thế giới được giao trong khối tại hội thảo khu dân cư, được bổ sung bởi các hoạt động trực tuyến để làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập. Điều này có nghĩa là thời gian thể chất của bạn ra khỏi văn phòng được lên lịch trước cho sự gián đoạn sự nghiệp tối thiểu. Nếu sự nghiệp của bạn đưa bạn ra nước ngoài, bạn có thể tiếp tục học tập liên tục tại một trong sáu trung tâm toàn cầu của chúng tôi.

Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh và chúng tôi mang các học giả của Alliance MBS đến Sao Paulo để học. Tại Braxin, chúng tôi điều hành Chương trình Quản trị Kinh doanh toàn cầu với sự cộng tác của FGV-EBAPE, một trường kinh doanh có uy tín tại địa phương, và một vài mô-đun trong chương trình được giảng dạy bởi các học giả theo cùng một chương trình trên toàn cầu.... [-]