Filter
MBA Toàn cầu
Israel Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm {mbastudies-global-mba:plural} Tốt nhất ở Israel 2019/2020

Một chương trình MBA toàn cầu đào tạo sinh viên cho sự nghiệp kinh doanh với một quan điểm quốc tế. Những người tham gia thường học ở nước ngoài, có được kinh nghiệm thực tiễn trong một môi trường làm việc quốc tế và cộng tác với nhiều tập thể khác nhau.

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh hoặc Quản trị Kinh doanh là một hai năm bằng cấp sau đại học mà các cá nhân có thể theo đuổi sau khi kiếm được một Cử nhân. Kiếm được một MBA có thể giúp sinh viên tốt nghiệp có được những kiến ​​thức quan trọng, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để bắt đầu một sự nghiệp trong thế giới doanh nghiệp.

 

Israel có 8 trường đại học và được học tập dưới sự giám sát của Hội đồng Giáo dục Đại học ở Israel. Đất nước là một trong những quốc gia có tỷ lệ cao của tuyển sinh đại học trên thế giới. Họ có mối quan hệ thân thiện của một sinh viên không chỉ đối với sinh viên trong nước mà còn cho sinh viên quốc tế.

Liên hệ các trường Đại học {mbastudies-global-mba:plural} Tốt nhất ở Israel 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

University of Haifa, International School

Chương trình vượt trội trong tập trung vào sự bền vững môi trường và xã hội, hai vấn đề quan trọng để thực hành kinh doanh hiệu quả và có trách nhiệm. Do đó, sự kết hợp c ... [+]

{mbastudies-global-mba:plural} ở Israel 2019/2020. Mô tả chương trình

Quản lý kinh doanh bền vững luôn đi đầu trong chương trình MBA xanh toàn cầu một năm của Khoa Quản lý Đại học Haifa . Israel vừa là nhà lãnh đạo trong quản lý năng lượng nước và tái tạo vừa là nhà lãnh đạo trong việc phát triển các công nghệ tiên tiến và bền vững, biến Đại học Haifa trở thành một nơi lý tưởng để trải nghiệm và kết hợp năng động giữa văn hóa kinh doanh thành công, tập trung vào môi trường.

Chương trình vượt trội trong tập trung vào sự bền vững môi trường và xã hội, hai vấn đề quan trọng để thực hành kinh doanh hiệu quả và có trách nhiệm. Do đó, sự kết hợp các tiêu chuẩn học tập cao của MBA trong môi trường học tập quốc tế, tập trung vào các công cụ thiết yếu để quản lý kinh doanh và tiếp thu các công cụ lý thuyết và thực tiễn để thực hiện tính bền vững làm cho nó trở thành một chương trình giảng dạy kinh doanh toàn diện và có giá trị.... [-]

Israel Haifa
Tháng Mười 2020
Anh
Toàn thời gian
1 - 1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh