{mbastudies-global-mba:singular} trong Thessaloniki Hy Lạp

{mbastudies-global-mba:plural} Tốt nhất trong Thessaloniki Hy Lạp 2018

MBA

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh hoặc Quản trị Kinh doanh là một hai năm bằng cấp sau đại học mà các cá nhân có thể theo đuổi sau khi kiếm được một Cử nhân. Kiếm được một MBA có thể giúp sinh viên tốt nghiệp có được những kiến ​​thức quan trọng, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để bắt đầu một sự nghiệp trong thế giới doanh nghiệp.

 

Hy Lạp, tên chính thức Cộng hòa Hy Lạp, hoặc Hellas như gọi từ thời cổ đại, là một quốc gia ở Đông Nam châu Âu. Theo điều tra dân số 2011, Hy Lạp 's dân số khoảng 11 triệu USD.

Thành phố Thessaloniki là lớn thứ hai trong nước và nhà của hơn 790.000 cư dân. Đây là một trong những trung tâm thương mại quan trọng nhất của Hy Lạp và đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế. Đây là nơi các trường đại học lớn nhất của đất nước trong các tổ chức khác.

Xem tất cả {mbastudies-global-mba:plural} trong Thessaloniki ở Hy Lạp 2018

Đọc nhiều hơn

MBA Global Finance

Mediterranean College, Athens
Tại trường Bán thời gian 2 năm October 2018 Hy Lạp Thessaloniki Athens + 1 nhiều hơn

[+]

Kinh nghiệm học tập được nâng cao hơn nữa nhờ sự đa dạng về trình độ chuyên môn và học thuật của những người tham gia.

Mua bán sáp nhập Kế hoạch tiếp thị, - -

Các phương pháp đánh giá cũng khác nhau, bao gồm cả việc học cá nhân và nhóm, thuyết trình, báo cáo, tự phản ánh, kiểm tra trực tuyến và các dự án kinh doanh thực sự.

Sự kết hợp của tất cả các phương pháp đánh giá khác nhau tạo điều kiện phát triển kỹ năng giao tiếp, phân tích - tổng hợp, giải quyết vấn đề, viết bài, và tự đánh giá. Kinh nghiệm học tập của sinh viên được tăng cường bởi sự kết hợp cân bằng giữa những người tham gia, những người có nền tảng học vấn và chuyên môn khác nhau, cũng như các hoạt động tiếp theo của Trường Đại học Địa Trung Hải (như Hội nghị Xuất sắc của Sinh viên, các bài thuyết trình của khách).... [-]


MBA Toàn Cầu

Mediterranean College, Athens
Tại trường Bán thời gian 3 năm October 2018 Hy Lạp Thessaloniki Athens + 1 nhiều hơn

MBA toàn cầu của chúng tôi là một chuẩn cho các nhà quản lý thành công trong thế giới kinh doanh hiện đại và mong muốn trở thành một vườn ươm cho các nhà lãnh đạo trong tương lai. [+]

. Đội ngũ giảng dạy bao gồm các giám đốc điều hành kinh doanh với nền tảng học thuật vững chắc, những giảng viên được công nhận của Đại học Derby.

MBA toàn cầu của chúng tôi là một chuẩn cho các nhà quản lý thành công trong thế giới kinh doanh hiện đại và mong muốn trở thành một vườn ươm cho các nhà lãnh đạo trong tương lai.

Kỹ năng thuyết trình

[-]