{mbastudies-global-mba:singular} ở Athens Hy Lạp

{mbastudies-global-mba:plural} Tốt nhất ở Athens Hy Lạp 2018

MBA

MBA là một chương trình được thiết kế cho những sinh viên muốn tiếp tục các kỹ năng học tập và áp dụng chúng vào những tình huống kinh doanh thực tế cuộc sống thực tế. Nó hướng dẫn sinh viên để phản ánh và đặt lại vị trí mình về việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai của họ. Sinh viên có được một sự hiểu biết rộng của các chức năng chính của một loạt các lĩnh vực kinh doanh và sử dụng các kỹ năng để đóng góp vào định hướng chiến lược của một doanh nghiệp.

Hy Lạp, tên chính thức Cộng hòa Hy Lạp, hoặc Hellas như gọi từ thời cổ đại, là một quốc gia ở Đông Nam châu Âu. Theo điều tra dân số 2011, Hy Lạp 's dân số khoảng 11 triệu USD.

Athens nổi tiếng là một trong những thành phố lâu đời nhất trên thế giới và Hy Lạp. Nó là lớn nhất liên quan đến dân số và kích thước làm cho nó vốn host nhiều tổ chức học tập cao hơn và các trường đại học của đất nước.

Tìm {mbastudies-global-mba:plural} ở Athens ở Hy Lạp 2018

Đọc nhiều hơn

MBA Global Finance

Mediterranean College, Athens
Tại trường Bán thời gian 2 năm October 2018 Hy Lạp Thessaloniki Athens + 1 nhiều hơn

[+]

Kinh nghiệm học tập được nâng cao hơn nữa nhờ sự đa dạng về trình độ chuyên môn và học thuật của những người tham gia.

Mua bán sáp nhập Kế hoạch tiếp thị, - -

Các phương pháp đánh giá cũng khác nhau, bao gồm cả việc học cá nhân và nhóm, thuyết trình, báo cáo, tự phản ánh, kiểm tra trực tuyến và các dự án kinh doanh thực sự.

Sự kết hợp của tất cả các phương pháp đánh giá khác nhau tạo điều kiện phát triển kỹ năng giao tiếp, phân tích - tổng hợp, giải quyết vấn đề, viết bài, và tự đánh giá. Kinh nghiệm học tập của sinh viên được tăng cường bởi sự kết hợp cân bằng giữa những người tham gia, những người có nền tảng học vấn và chuyên môn khác nhau, cũng như các hoạt động tiếp theo của Trường Đại học Địa Trung Hải (như Hội nghị Xuất sắc của Sinh viên, các bài thuyết trình của khách).... [-]


MBA Toàn Cầu

Mediterranean College, Athens
Tại trường Bán thời gian 3 năm October 2018 Hy Lạp Thessaloniki Athens + 1 nhiều hơn

MBA toàn cầu của chúng tôi là một chuẩn cho các nhà quản lý thành công trong thế giới kinh doanh hiện đại và mong muốn trở thành một vườn ươm cho các nhà lãnh đạo trong tương lai. [+]

. Đội ngũ giảng dạy bao gồm các giám đốc điều hành kinh doanh với nền tảng học thuật vững chắc, những giảng viên được công nhận của Đại học Derby.

MBA toàn cầu của chúng tôi là một chuẩn cho các nhà quản lý thành công trong thế giới kinh doanh hiện đại và mong muốn trở thành một vườn ươm cho các nhà lãnh đạo trong tương lai.

Kỹ năng thuyết trình

[-]