Xem {mbastudies-global-mba:plural} về Du lịch và Khách sạn

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh toàn cầu là một giải thưởng cao đẳng của trường đại học. Một MBA toàn cầu có thể tập trung vào một loạt các khía cạnh kinh doanh, nhưng chương trình sẽ xem xét các chủ đề từ các quan điểm văn hóa khác nhau của xem. Kiểu giáo dục này có thể mất từ ​​một đến ba năm. MB… Đọc thêm

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh toàn cầu là một giải thưởng cao đẳng của trường đại học. Một MBA toàn cầu có thể tập trung vào một loạt các khía cạnh kinh doanh, nhưng chương trình sẽ xem xét các chủ đề từ các quan điểm văn hóa khác nhau của xem. Kiểu giáo dục này có thể mất từ ​​một đến ba năm.

MBA toàn cầu về Du lịch và Khách sạn là gì? Đây là một chương trình cung cấp cái nhìn quốc tế về nghiên cứu du lịch và khách sạn. Sinh viên có thể có cơ hội học tập tại các quốc gia khác nhau trong suốt chương trình hoặc ít nhất cũng có một cái nhìn đa văn hóa về những vấn đề mà du lịch và khách sạn phải đối mặt. Mỗi chương trình có thể hơi khác nhau, nhưng các khóa học yêu cầu thường tương tự như quản lý đầu tư bất động sản và quản lý đánh giá khách sạn, chính sách và phát triển du lịch quốc tế, quản lý điểm đến, marketing cho khách sạn và du lịch, các phương pháp nghiên cứu tiên tiến về khách sạn và du lịch, và quản lý tài chính cho ngành công nghiệp khách sạn.

Chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn cầu về Du lịch và Khách sạn có thể giúp sinh viên trau dồi nhiều kỹ năng, bao gồm tổ chức, tiếp thị và lãnh đạo. Không chỉ những khả năng này sẽ giúp một người có được sự nghiệp thành công trong ngành khách sạn, nhưng họ cũng có thể giúp cải thiện cuộc sống cá nhân của học sinh. Các kỹ năng có được thông qua khóa học này thậm chí có thể dẫn đến một mức lương khởi điểm cao hơn.

Học phí cho một MBA toàn cầu có thể phụ thuộc vào vị trí của trường học, thời gian của chương trình và phương thức lớp học. Do sự biến động, học sinh cần phải nghiên cứu các trường tiềm năng để tìm một trường phù hợp với nhu cầu của họ.

Sinh viên tốt nghiệp với bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh toàn cầu về Du lịch và Khách sạn đang chuẩn bị theo đuổi nhiều ngành nghề khác nhau trong ngành khách sạn và du lịch. Ví dụ, một số sinh viên có thể trở thành nhà quản lý khách sạn, tư vấn đầu tư du lịch, giám đốc du lịch khu vực, các nhà hỗ trợ nghiên cứu du lịch, quản lý điểm đến hoặc các nhà điều hành tour cao cấp. Các kỹ năng có được thông qua giáo dục này cũng có thể chuẩn bị cho người tham gia để tiếp tục giáo dục của họ thông qua một bằng tiến sĩ.

Không cần biết người ở đâu, giáo dục này có thể được cung cấp thông qua các khóa học trực tuyến và các trường đại học địa phương. Sẵn sàng để tìm hiểu thêm? Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
UET University School Of Tourism (Scuola Universitaria Europea per il Turismo)
Milan, Ý

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh hoặc MBA (Khách sạn và Du lịch Toàn cầu) này phù hợp với: sinh viên tốt nghiệp muốn tiếp tục học, những người muốn trở thành doanh nhân và bắt đầu ... +

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh hoặc MBA (Khách sạn và Du lịch Toàn cầu) này phù hợp với: sinh viên tốt nghiệp muốn tiếp tục học, những người muốn trở thành doanh nhân và bắt đầu kinh doanh khách sạn và du lịch của riêng họ, những người chuyển từ các ngành khác và những người muốn thăng tiến sự nghiệp và đảm nhận vai trò cao cấp hơn hoặc tham gia các tổ chức toàn cầu. -
MBA Toàn cầu
Toàn thời gian
12 tháng
Anh
Khuôn viên trường